M
08:44 | 24/02/2017

Prudential trao 90 chiếc xe đạp đến học sinh nghèo hiếu học

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Ninh Bình trao tặng xe đạp cho các em học sinh vượt khó hiếu học huyện Nho Quan và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Ninh Bình.

prudential trao 90 chiec xe dap den hoc sinh ngheo hieu hoc Prudential tài trợ kinh phí cải tạo điểm trường tiểu học
prudential trao 90 chiec xe dap den hoc sinh ngheo hieu hoc Prudential chi trả hơn 4 tỷ đồng cho gia đình nữ doanh nhân Hà Thúy Linh
prudential trao 90 chiec xe dap den hoc sinh ngheo hieu hoc 700 trẻ em Phú Thọ được khám, chăm sóc mắt miễn phí

Theo đó, 20 chiếc xe đạp được trao tặng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn ở bậc Trung học cơ sở và Trung học phổ thông tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

prudential trao 90 chiec xe dap den hoc sinh ngheo hieu hoc
Nhân viên Prudential Việt Nam giao lưu với các em nhỏ đang được nuôi dưỡng Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Ninh Bình

Phát biểu tại lễ trao tặng, ông Steve Clark- Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Với những món quà này, chúng tôi mong muốn góp phần giảm bớt khó khăn cho gia đình các em, đồng thời động viên khích lệ các em cố gắng hơn nữa trong học tập, mong các em sẽ nỗ lực và tiếp tục vươn lên để mai sau trở thành những người tài, người có ích cho xã hội, góp phần vào việc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp”.

Bên cạnh hoạt động trao tặng xe đạp này, Prudential còn tới thăm và tặng 135 phần quà tới những người già không nơi nương tựa và trẻ em mồ côi đang được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Ninh Bình.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Công ty với những hoàn cảnh kém may mắn, động viên, khích lệ họ cố gắng vượt qua khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống. Ngoài ra, Prudential cũng tặng 5 bộ bàn ghế ăn nhằm giúp Trung tâm cải thiện cơ sở vật chất và giúp cho mọi người có điều kiện sinh hoạt tốt hơn.

prudential trao 90 chiec xe dap den hoc sinh ngheo hieu hoc
Nhân viên dọn vệ sinh môi trường và cảnh quan tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Ninh Bình

Cũng trong chuyến thăm này, gần 200 nhân viên Prudential đã tham gia dọn vệ sinh môi trường tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh. Các nhân viên công ty đã tham gia nhiệt tình công việc dọn dẹp, làm sạch tại Trung tâm, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về giữ gìn vệ sinh môi trường trong cộng đồng và đẩy mạnh phong trào quần chúng tham gia bảo vệ môi trường.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động chương trình đặc biệt của nhân viên Prudential đầu năm 2017, trước đó, vào ngày 17/2, Prudential đã tổ chức trao tặng 70 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo đến từ các trường trung học cơ sở của huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

prudential trao 90 chiec xe dap den hoc sinh ngheo hieu hoc
Trao tặng xe đạp tới các em học sinh nghèo đến hiếu học của huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Tại đây, cán bộ công nhân viên và tư vấn viên công ty đã ra quân dọn vệ sinh môi trường tại Công viên thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc với sự tham gia của 400 nhân viên Prudential nhằm hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn năm 2016”. Theo đó, nhân viên công ty dọn dẹp vệ sinh, cắt cỏ dại, quét dọn đường và thu gom rác thải nhằm mang lại diện mạo mới cho cảnh quan nơi đây.

Nhân dịp này, Prudential Việt Nam đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trao tặng xe đạp cho 70 em học sinh vượt khó hiếu học tại địa bàn huyện Xuyên Mộc.

Tại Vũng Tàu, những năm qua, Prudential đã phối hợp với các đơn vị của tỉnh tặng các suất học bổng và xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh; tổ chức nhiều hoạt động xã hội thiết thực như: Tặng nhà tình thương, tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo, tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, tặng Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho các con em dưới 18 tuổi từ các hộ gia đình khó khăn có người trụ cột tử vong do tai nạn giao thông…

Bên cạnh các hoạt động ý nghĩa này, gần 1.000 nhân viên Prudential còn tham gia tạo thành dàn đồng ca hát vang ca khúc “Khi người lắng nghe”, ghi danh vào kỷ lục Guinness Việt Nam về số lượng nhân viên tham gia đông nhất. Khi thể hiện ca khúc này, Prudential muốn truyền đi thông điệp sâu sắc về tình cảm gia đình thiêng liêng và kêu gọi mọi người trân quý mỗi khoảnh khắc bình an bên người thân.

B.D

Nguồn :