Phát khẩu trang miễn phí đến từng hội viên
| Huyện Ba Vì tăng cường công tác khử khuẩn phòng chống dịch bệnh | |
| Vứt khẩu trang bừa bãi có thể bị phạt 7 triệu đồng | |
| Hà Nội chưa ghi nhận trường hợp dương tính với Covid-19 |
Ngay từ những ngày đầu tháng 2, nhiều khẩu trang y tế đã được Ủy viên Ban chấp hành Hội người khuyết tật các phường trực tiếp đến nhà phát tặng tận tay cho hội viên. Được biết, việc tặng khẩu trang sẽ tiếp tục được thực hiện liên tục cho đến khi hoàn thành chỉ tiêu số lượng khoảng 1.000 chiếc.
Chị Đặng Thị Vân - hội viên phường Tây Tựu chia sẻ: "Trong thời gian vừa qua, Hội người khuyết tật quận Bắc Từ Liêm đã kịp thời phát khẩu trang cho tôi và nhiều người khác. Đây là một việc làm thiết thực giúp chúng tôi chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân trước dịch COVID-19 gây ra".
![]() |
| Khi nhận được trao tận tay những chiếc khẩu trang miễn phí, hội viên Hội Người khuyết tật quận Bắc Từ Liêm vô cùng xúc động |
Còn anh Nguyễn Đăng Thành - hội viên Hội người khuyết tật phường Minh Khai chia sẻ, anh là người khuyết tật nặng phải ngồi xe lăn, để đi mua được khẩu trang y tế là thực sự khó khăn.
"Trước tình hình dịch bệnh bùng phát, tôi rất lo lắng cho bản thân và gia đình khi tình trạng khan hiếm khẩu trang kéo dài. Vì vậy, khi thấy Hội Người khuyết tật quận phát miễn phí khẩu trang đến tay từng hội viên khiến tôi cảm thấy vô cùng xúc động", anh Thành cho hay.
Tuy số lượng khẩu trang Hội Người khuyết tật quận Bắc Từ Liêm phát miễn phí là chưa nhiều nhưng đây cũng là nguồn động viên tinh thần tới tất cả hội viên, để cùng chung tay đẩy lùi và vượt qua dịch bệnh.
Trước đó trên trang thông tin của Hội Người khuyết tật quận Bắc Từ Liêm cũng đã kịp thời đăng tải bài viết cảnh báo về dịch bệnh, triệu chứng và cách phòng ngừa bệnh COVID-19 để hội viên cùng biết phát hiện bệnh và phòng chống.
Trước tình hình dịch bệnh còn kéo dài, Hội Người khuyết tật quận Bắc Từ Liêm cũng khuyến cáo các hội viên hãy chủ động bảo vệ bản thân và gia đình bằng cách: Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để tăng sức đề kháng cho cơ thể; vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, ăn chín uống sôi, bổ sung vitamin C; đeo khẩu trang và rửa tay bằng nước sát khuẩn; hạn chế ra ngoài tiếp xúc nơi đông người.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Hà Nội: Bảo đảm khách quan, dân chủ, đúng luật trong giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội
Lan tỏa niềm tin yêu với Đảng qua Chương trình nghệ thuật “Với Đảng vẹn toàn niềm tin yêu”
Hành trang vững vàng cho học sinh bước vào lớp 1
Siết chặt an toàn vận tải hành khách cửa ngõ Thủ đô dịp Tết Dương lịch 2026
Hà Nội chủ động phân luồng giao thông, giảm áp lực cửa ngõ dịp Tết Dương lịch 2026
Triển khai Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVIII
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng tái cử chức Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội
Tin khác
Nâng ngực bằng filler tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm
Y tế 29/12/2025 14:42
Ứng dụng thiết bị bay không người lái trong vận chuyển y tế tại Hà Nội
Y tế 26/12/2025 11:41
Tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân
Y tế 25/12/2025 21:31
Ông Nguyễn Trọng Diện được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế Hà Nội
Y tế 24/12/2025 18:57
Hà Nội ghi nhận thêm 117 trường hợp mắc sốt xuất huyết trong tuần
Y tế 22/12/2025 14:08
Phát hiện sớm, quản lý hiệu quả bệnh không lây nhiễm tại Hà Nội
Y tế 20/12/2025 10:15
Chính thức khánh thành cơ sở 2 của hai Bệnh viện Bạch Mai và Hữu nghị Việt Đức
Y tế 19/12/2025 15:45
Hành trình làm mẹ kỳ diệu của sản phụ đa u xơ tử cung nhờ kỹ thuật US-HIFU
Y tế 18/12/2025 14:49
Luật Phòng bệnh năm 2025: Thêm nhiều quyền lợi cho người dân
Y tế 16/12/2025 16:07
Bộ Y tế bảo đảm công tác y tế phục vụ Đại hội XIV của Đảng
Y tế 16/12/2025 14:57
