Nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” được mặc như cô dâu trong tang lễ
| Diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' nghi bị sát hại | |
| Anandi nhân vật chính trong phim Cô dâu 8 tuổi sẽ đến Việt Nam |
Ngôi sao chưa đầy 25 tuổi của Ấn Độ - Pratyusha Banerjee đã treo cổ tự vẫn tại nhà riêng vào ngày 1/4 khi sự nghiệp của cô đang ngày một rực rỡ. Nữ diễn viên xinh đẹp bắt đầu được biết tới khi cô tham gia bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” và đảm nhận vai nữ chính. Trong vài năm trở lại đây, Pratyusha chuyển hướng sang các show truyền hình.
![]() |
| Tang lễ của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee diễn ra vào ngày 2/4, một ngày sau khi cô treo cổ tự vẫn tại nhà riêng. |
Sự ra đi của ngôi sao sinh năm 1991 đang khiến làng giải trí Ấn Độ và người hâm mộ tại châu “choáng váng”. Một số nguồn tin cho rằng, Pratyusha tự vẫn vì bị trầm cảm dài ngày và không hạnh phúc trong chuyện tình cảm.
Tang lễ của cô đã được thực hiện tại nghi lễ của đạo Hindu vào ngày 2/4. Bạn bè, người thân và nhiều ngôi sao nổi tiếng của Bollywood đã có mặt tại tang lễ để đưa tin ngôi sao trẻ về nơi yên nghỉ cuối cùng tại Oshiwara, Mumbai, Ấn Độ. Một số khán giả hâm mộ Pratyusha cũng tới nhìn mặt cô lần cuối. Cha mẹ của nữ diễn viên Pratyusha cũng đã rời quê nhà Jharkhand để có mặt tại Mumbai sau khi nhận tin dữ từ con gái.
![]() |
| Tang lễ của Pratyusha Banerjee có sự góp mặt của bạn bè trong làng giải trí, người thân và cả người hâm mộ. |
Nữ diễn viên Pratyusha ra đi đột ngột vào ngày 1/4 mà không để lại thư tuyệt mệnh. Nữ diễn viên trẻ đang ngày một nổi tiếng, thành công trong sự nghiệp. Năm nay, cô dự định sẽ làm đám cưới với bạn trai, nam diễn viên kiêm nhà sản xuất Rahul Singh, 47 tuổi. Pratyusha được mặc trang phục của cô dâu khi được chôn cất.
Được biết, nữ diễn viên sinh năm 1991 đã đặt mua một chiếc váy cưới của nhà thiết kế nổi tiếng tại Ấn Độ nhưng chưa kịp biến ước mơ lập gia đình thành sự thật. Nhiều khán giả vẫn không thể tin nổi Pratyusha đã ra đi và cho rằng đây chỉ là một trò đùa trong ngày cá tháng tư.
![]() |
| Pratyusha Banerjee được mặc như cô dâu trong tang lễ. |
![]() |
| Bạn trai Rahul Singh, 47 tuổi, của Pratyusha Banerjee khóc lóc khi đưa tiễn bạn gái. |
![]() |
| Pratyusha Banerjee và Rahul Singh dự định làm đám cưới trong năm 2016 này. |
Nên xem
Quyết tâm để người dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc
Chưa trao thẩm quyền cưỡng chế toàn diện cho Văn phòng thi hành án
Nhận định Man City vs Sunderland: Etihad chờ ngày Man xanh bứt tốc
Nỗ lực đưa dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô về đích
Nhận định Real Betis vs Barcelona: Thử thách lớn chờ đội đầu bảng
Tỷ giá USD hôm nay (6/12): Giá USD "chợ đen" giảm mạnh
Sơn Tây: Hiệp thương giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân phường khoá II
Tin khác
Hà Nội kiến tạo tương lai với kinh nghiệm từ các Thành phố sáng tạo thế giới
Văn hóa 05/12/2025 13:16
Nâng tầm gạo Việt, lan tỏa năm châu
Văn hóa 04/12/2025 13:38
Bên ấm trà thơm
Văn hóa 02/12/2025 14:32
Chung khảo Liên hoan "Thôn, tổ dân phố văn hóa tiêu biểu" Hà Nội diễn ra ngày 6/12
Văn hóa 01/12/2025 21:03
"Âm nhạc cuối tuần" - Điểm hẹn văn hóa mới bên hồ Gươm
Văn hóa 01/12/2025 13:09
Sôi động “Khai Hoa Huyền Ấn”: Giới trẻ TP.HCM khám phá lịch sử Việt bằng tương tác và công nghệ
Văn hóa 29/11/2025 13:29
Hà Nội khởi động Dự án "Âm nhạc cuối tuần" tại Nhà Bát Giác
Văn hóa 27/11/2025 19:57
Hà Nội sẽ thu phí tham quan đền Bạch Mã, đình Kim Ngân, Di tích số 28 Hàng Buồm
Văn hóa 27/11/2025 13:48
Hà Nội ban hành mức chi mới cho lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và thể thao thành tích cao
Văn hóa 27/11/2025 13:10
Nắng đầu đông
Văn hóa 26/11/2025 22:10





