M
10:46 | 02/08/2019

Nguyễn Doãn Tuyến: Người Chủ tịch Công đoàn năng nổ, nhiệt huyết

(LĐTĐ) Nhiệt tình, hòa đồng, luôn thể hiện tốt vai trò Chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND huyện, đó là nhận xét của những cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại UBND huyện Thạch Thất khi nói về ông Nguyễn Doãn Tuyến, Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động huyện, Chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND huyện, Phó Trưởng phòng Kinh tế huyện.

nguyen doan tuyen nguoi chu tich cong doan nang no nhiet huyet Người luôn sâu sát, gần gũi công nhân
nguyen doan tuyen nguoi chu tich cong doan nang no nhiet huyet Nữ cán bộ đa năng
nguyen doan tuyen nguoi chu tich cong doan nang no nhiet huyet Luôn động viên để tập thể phát huy sáng kiến
nguyen doan tuyen nguoi chu tich cong doan nang no nhiet huyet
Ông Nguyễn Doãn Tuyến, Chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND huyện Thạch Thất.

Trải qua nhiều vị trí công tác, ông Nguyễn Doãn Tuyến luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, gương mẫu, đi đầu và có trách nhiệm cao trong công tác. Với kinh nghiệm 6 năm làm Chủ tịch Công đoàn cơ sở, ông đã cùng Ban chấp hành Công đoàn hằng năm tổ chức thành công các Hội nghị người lao động với các nội dung như thảo luận xây dựng nội quy, quy chế của đơn vị, các chế độ về tiền lương, tiền thưởng, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, cải thiện điều kiện làm việc, giúp nguời lao động trong cơ quan ngày càng nâng cao hiệu quả công việc cũng như chất lượng cuộc sống.

Không chỉ trách nhiệm trong công việc, ông Nguyễn Doãn Tuyến còn rất nhiệt tình, hòa đồng, hết lòng vì mọi người, luôn là cầu nối giúp anh chị em cán bộ, nhân viên đoàn kết, gắn bó. Chính vì thế các phong trào thi đua do Công đoàn phát động luôn được cán bộ, đoàn viên, người lao động tham gia nhiệt tình và đạt được hiệu quả cao.

Ông đã vinh dự được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động Thành phố năm 2016; Giấy khen của Liên đoàn Lao động huyện năm 2017 và 2018; Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đầu năm 2019.

Trúc Linh

Nguồn :