M
17:58 | 02/08/2019

Bà Ngô Thị Nhã - Chủ tịch Công đoàn Trường Mầm non Tân Hội

Người luôn có nhiều sáng kiến

(LĐTĐ) Với cương vị là Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Tân Hội (huyện Đan Phượng), đồng thời có 6 năm liền là Chủ tịch Công đoàn Trường, bà Ngô Thị Nhã luôn cùng với các thành viên trong Ban giám hiệu nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, làm cho chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao, là đơn vị dẫn đầu huyện Đan Phượng về chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

nguoi luon co nhieu sang kien
Bà Ngô Thị Nhã.

Chia sẻ về hoạt động của Công đoàn trường, bà Nhã cho biết, công đoàn luôn phối hợp chặt chẽ với chuyên môn trong công tác chăm lo đời sống cho giáo viên, nhân viên của đơn vị.

Nếu chỉ tính mức lương Nhà nước thì mỗi giáo viên được trên 5 triệu đồng/tháng. Song do công đoàn phối hợp tốt với chuyên môn, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ nên phụ huynh đã tin tưởng gửi con bán trú và gửi cả ngày thứ 7 nên các giáo viên, nhân viên có thêm thu nhập từ nguồn “công chăm sóc bán trú” và làm thêm ngày thứ 7, nên có thêm thu nhập.

Từ hai nguồn thu trên đã phần nào giúp cho công đoàn viên của đơn vị đảm bảo đời sống vật chất, chăm lo tốt cho gia đình, yên tâm giảng dạy tốt. Bên cạnh đó, công đoàn cũng phối hợp tốt với nhà trường trong việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ, vì vậy các chế độ, quyền lợi của người lao động luôn được đảm bảo.

Với sự tâm huyết và nhiệt tình trong công việc, những năm qua, bà Nhã đã nhận được nhiều danh hiệu thi đua khen thưởng: Năm học 2015-2016, được Liên đoàn Lao động TP Hà Nội tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn;

Năm học 2016-2017 là Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; Năm học 2017-2018, được UBND huyện công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Trong nhiều năm liền bà Nhã có sáng kiến kinh nghiệm đạt loại A cấp huyện.

Hà Phong

Nguồn :