LĐLĐ huyện Phúc Thọ: Biểu dương 90 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2019

Ngày 25/7, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện Phúc Thọ, LĐLĐ huyện Phúc Thọ đã tổ chức Hội nghị Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và biểu dương 90 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2019.  
bieu duong 90 gia dinh cnvcld tieu bieu nam 2019 Trực tuyến hình ảnh: Gần 300 công nhân lao động đối thoại về chế độ, chính sách
bieu duong 90 gia dinh cnvcld tieu bieu nam 2019 Sôi nổi Hội khỏe CNVCLĐ huyện Phúc Thọ năm 2019
bieu duong 90 gia dinh cnvcld tieu bieu nam 2019 Thiết thực các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân 2019

Tới dự, chúc mừng các cấp Công đoàn và các thế hệ cán bộ công đoàn huyện có các đồng chí: Bùi Thị Thanh Giang - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Nữ công LĐLĐ TP Hà Nội; Doãn Trung Tuấn – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phúc Thọ…

bieu duong 90 gia dinh cnvcld tieu bieu nam 2019
Đồng chí Bùi Thị Thanh Giang - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Nữ công LĐLĐ TP Hà Nội; Doãn Trung Tuấn – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phúc Thọ trao giấy khen cho các gia đình CNVCLĐ tiêu biểu

Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Phúc Thọ, đồng chí Nguyễn Văn Công – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trình bày diễn văn, ôn lại lịch sử và truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam qua 90 năm xây dựng và trưởng thành.

Phát huy truyền thống của tổ chức Công đoàn và giai cấp công nhân Việt Nam, thời gian qua, dưới sự lãnh đạo toàn diện của Huyện ủy, sự chỉ đạo của LĐLĐ thành phố, sự phối hợp chặt chẽ của các phòng, ban, ngành, phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn huyện Phúc Thọ đã có những bước phát triển với nhiều đổi mới.

Các cấp Công đoàn huyện đã làm tốt công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; Làm tốt công tác chăm lo cho đoàn viên và người lao động, thực hiện có hiệu quả “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn” với phương châm “Quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn”; Công tác tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, người lao động cũng được các cấp Công đoàn huyện triển khai hiệu quả.

bieu duong 90 gia dinh cnvcld tieu bieu nam 2019
Đồng chí Bùi Thị Thanh Giang - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Nữ công LĐLĐ TP Hà Nội phát biểu tại hội nghị

Với những thành tích đã đạt được trong 90 năm xây dựng và trưởng thành, các cấp Công đoàn huyện Phúc Thọ đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng ba và các phần thưởng cao quý của Nhà nước, Tổng LĐLĐ Việt Nam, UBND TP Hà Nội và LĐLĐ TP Hà Nội.

Tại hội nghị, LĐLĐ huyện đã trình UBND huyện Phúc Thọ biểu dương 90 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu huyện Phúc Thọ năm 2019. Hoạt động này nhằm biểu dương, tôn vinh và nhân rộng các gương điển hình gia đình CNVCLĐ tiêu biểu, đạt thành tích cao trong lao động sản xuất, công tác, học tập và giúp đỡ cộng đồng, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ TP Hà Nội, đồng chí Bùi Thị Thanh Giang - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Nữ công LĐLĐ thành phố đã chúc mừng, chia vui và biểu dương những thành tích đã đạt được của CNVCLĐ và các cấp Công đoàn huyện Phúc Thọ và các gia đình CNVCLĐ tiêu biểu được biểu dương khen thưởng.

Đồng thời, đề nghị các cấp Công đoàn huyện tiếp tục tập trung triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ: Kết hơp giữa phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở với nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động theo hướng ngày càng thiết thực về nội dung, đa dạng và sinh động về hình thức, lấy công đoàn cơ sở là nền tảng, lấy công nhân lao động là đối tượng vận động…

bieu duong 90 gia dinh cnvcld tieu bieu nam 2019
Đồng chí Doãn Trung Tuấn – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phúc Thọ phát biểu tại hội nghị

Các cấp Công đoàn huyện cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên, người lao động, chủ động phối hợp tổ chức các hoạt động góp phần nâng cao đời sống văn hóa ở cơ sở…; Bám sát các nhiệm vụ trọng tâm về phát triển kinh tế, xã hội của huyện để xây dựng các phong trào thi đua trong CNVCLĐ.

Tại hội nghị, đồng chí Doãn Trung Tuấn – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phúc Thọ cũng đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của các cấp Công đoàn huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị các cấp Công đoàn huyện bên cạnh việc tập trung chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động cần phải tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Công đoàn.

Cạnh đó, các cấp Công đoàn huyện cần nghiên cứu, tổ chức các hoạt động gắn với điều kiện của địa phương để góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của toàn huyện; tiếp tục phát triển các phong trào thi đua, trong đó tập trung vào các phong trào sáng kiến, sáng tạo…

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận tại hội nghị:

bieu duong 90 gia dinh cnvcld tieu bieu nam 2019
Chủ tịch LĐLĐ huyện Phúc Thọ Nguyễn Văn Công phát biểu tại hội nghị
bieu duong 90 gia dinh cnvcld tieu bieu nam 2019
Đồng chí Doãn Trung Tuấn – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phúc Thọ trao danh hiệu người tốt việc tốt cho bà Vũ Thị Mậu Lan

bieu duong 90 gia dinh cnvcld tieu bieu nam 2019

bieu duong 90 gia dinh cnvcld tieu bieu nam 2019

Các gia đình CNVCLĐ tiêu biểu được tuyên dương tại hội nghị

bieu duong 90 gia dinh cnvcld tieu bieu nam 2019

bieu duong 90 gia dinh cnvcld tieu bieu nam 2019

bieu duong 90 gia dinh cnvcld tieu bieu nam 2019

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng LĐLĐ huyện Phúc Thọ
Mai Quý

Có thể bạn quan tâm

Ý kiến bạn đọc

Nên xem

Nghiên cứu phương án cải tạo, tái thiết chợ Long Biên

Nghiên cứu phương án cải tạo, tái thiết chợ Long Biên

UBND quận Ba Đình cho biết đang phối hợp với Trường Đại học Xây dựng Hà Nội nghiên cứu các phương án cải tạo, tái thiết chợ Long Biên thông qua cuộc thi kiến trúc quốc tế AIAC 2025 với chủ đề "Reconstruction of LongBien market".
Quốc Oai: Tổ chức thành công Giải bóng đá CNVCLĐ mở rộng năm 2025

Quốc Oai: Tổ chức thành công Giải bóng đá CNVCLĐ mở rộng năm 2025

Chiều 24/3, tại Sân vận động huyện Quốc Oai, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Quốc Oai phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Lễ bế mạc giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) mở rộng tranh Cúp LĐLĐ huyện Quốc Oai năm 2025.
Tiêm đầy đủ vắc xin sởi có hiệu quả phòng bệnh đến 98%

Tiêm đầy đủ vắc xin sởi có hiệu quả phòng bệnh đến 98%

Từ cuối năm 2024, Bộ Y tế cho phép mở rộng độ tuổi tiêm phòng bệnh sởi từ 6 tháng để tăng miễn dịch cộng đồng. Đây được tính là mũi sởi 0 tức mũi chống dịch, sau đó trẻ cần hoàn thành các mũi sởi tiếp theo theo phác đồ thông thường. Khi tiêm đầy đủ vắc xin sởi có hiệu quả phòng bệnh cho trẻ lên đến 98%
Hà Nội: Thành lập Tủ sách trực tuyến “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”

Hà Nội: Thành lập Tủ sách trực tuyến “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội vừa ban hành kế hoạch về việc thành lập Tủ sách trực tuyến “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh”; xây dựng mới và bổ sung các đầu sách cho Tủ sách Công đoàn tại Khu nhà trọ công nhân, Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân và trong các doanh nghiệp năm 2025.
Khánh Hòa: Giao KPI công việc cho cán bộ, công chức, viên chức

Khánh Hòa: Giao KPI công việc cho cán bộ, công chức, viên chức

Theo ông Nghiêm Xuân Thành - Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa, việc triển khai phần mềm đo lường, đánh giá hiệu quả công việc (KPI) đối với cán bộ, công chức, viên chức là bước đột phá nâng cao chất lượng hoạt động của bộ máy chính quyền địa phương. Sau thời gian
Tạo thuận lợi cho mỗi người theo đuổi đam mê, hoài bão, thế mạnh của mình

Tạo thuận lợi cho mỗi người theo đuổi đam mê, hoài bão, thế mạnh của mình

Nhân Tháng Thanh niên năm 2025 và chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2025), chiều 24/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đối thoại với thanh niên Việt Nam.
Thủ tướng đề nghị thanh niên “5 chủ động” trong phát triển khoa học, công nghệ

Thủ tướng đề nghị thanh niên “5 chủ động” trong phát triển khoa học, công nghệ

Phát biểu tại cuộc đối thoại với thanh niên Việt Nam, nhân Tháng Thanh niên năm 2025 và chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2025), chiều 24/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đề nghị thanh niên Việt Nam phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo với “5 chủ động” trong phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia.

Tin khác

Nâng cao nhận thức và sự tuân thủ pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động

Nâng cao nhận thức và sự tuân thủ pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động

Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2025 sẽ diễn ra từ ngày 1-31/5/2025, với chủ đề: “Tăng cường đánh giá, nhận diện nguy cơ, rủi ro và chủ động triển khai các biện pháp bảo đảm ATVSLĐ tại nơi làm việc”.
Hà Đông: Phối hợp hỗ trợ cho công nhân, viên chức, lao động vay vốn gần 500 triệu đồng

Hà Đông: Phối hợp hỗ trợ cho công nhân, viên chức, lao động vay vốn gần 500 triệu đồng

Liên đoàn Lao động quận Hà Đông vừa phối hợp cùng với Quỹ Trợ vốn công nhân, viên chức, lao động nghèo Thủ đô phát triển kinh tế gia đình tổ chức giải ngân vốn vay cho 12 đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động Trường Mầm non Hoa Mai và Trường Mầm non 3/2, với tổng số tiền 480 triệu đồng.
Chung kết Giải Pickleball trong công nhân, viên chức, lao động quận Bắc Từ Liêm

Chung kết Giải Pickleball trong công nhân, viên chức, lao động quận Bắc Từ Liêm

Ngày 21/3, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận tổ chức trao giải cho các đội thi tham gia thi đấu tại Giải Pickleball công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) quận năm 2025.
Hội khoẻ CNVCLĐ và LLVT quận Hoàn Kiếm năm 2025 sẽ diễn ra 5 môn thi đấu

Hội khoẻ CNVCLĐ và LLVT quận Hoàn Kiếm năm 2025 sẽ diễn ra 5 môn thi đấu

Chiều ngày 21/3/2025, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Hoàn Kiếm, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Hội khỏe Công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và Lực lượng vũ trang (LLVT) quận Hoàn Kiếm năm 2025.
Tây Hồ biểu dương 67 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa

Tây Hồ biểu dương 67 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa

Ngày 21/3, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Tây Hồ tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng, tư tưởng của Đảng lần thứ V - năm 2025; biểu dương cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2023 - 2024.
Tạo động lực để nhân rộng điển hình tiên tiến

Tạo động lực để nhân rộng điển hình tiên tiến

Tại quận Cầu Giấy, phong trào thi đua yêu nước ngày càng trở thành động lực quan trọng thúc đẩy toàn thể cán bộ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tham gia, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của từng ngành, từng địa phương.
Triển khai hiệu quả Chương trình “Công nhân sáng tạo, vững tin bước vào kỷ nguyên mới”

Triển khai hiệu quả Chương trình “Công nhân sáng tạo, vững tin bước vào kỷ nguyên mới”

Một trong những điểm nhấn trong các hoạt động Tháng Công nhân năm 2025 là Chương trình “Công nhân sáng tạo, vững tin bước vào kỷ nguyên mới”
Công đoàn trong giai đoạn mới: Đổi mới để đồng hành cùng người lao động

Công đoàn trong giai đoạn mới: Đổi mới để đồng hành cùng người lao động

Trong bối cảnh mới, để nâng cao hơn nữa việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động và xây dựng đội ngũ cán bộ Công đoàn cơ sở vững vàng về kiến thức nghiệp vụ, Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong cán bộ, công nhân, viên chức, lao động.
LĐLĐ thành phố Hà Nội quán triệt, triển khai Luật Thủ đô

LĐLĐ thành phố Hà Nội quán triệt, triển khai Luật Thủ đô

Ngày 20/3, tại Hội trường nhỏ Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Luật Thủ đô và các văn bản hướng dẫn thi hành.
Sôi nổi Giải Pickleball trong công nhân, viên chức, lao động quận Bắc Từ Liêm

Sôi nổi Giải Pickleball trong công nhân, viên chức, lao động quận Bắc Từ Liêm

Ngày 20/3, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Trung tâm văn hóa Thông tin và Thể thao quận tổ chức Chung kết Giải Pickleball công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) quận năm 2025.
Xem thêm
Phiên bản di động