M
15:08 | 16/04/2019

"Lật mặt: Nhà có khách" thu 60 tỷ đồng chỉ sau 4 ngày công chiếu

(LĐTĐ) Mới chính thức ra mắt khán giả 4 ngày, phần phim mới trong series phim thương hiệu "Lật mặt" với tựa đề "Lật mặt: Nhà có khách" của Lý Hải đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý tại mọi rạp chiếu trên toàn quốc. Các suất chiếu nhanh chóng được đặt kín chỗ và cơn mưa những bình luận tích cực trên mạng xã hội đã minh chứng sức hút không thể cưỡng lại của thương hiệu "Lật mặt" từ Lý Hải.

lat mat nha co khach thu 60 ty dong chi sau 4 ngay cong chieu chinh thuc Lý Hải sẽ thành công khi mang thể loại ma hài công chiếu tại Mỹ và Úc?
lat mat nha co khach thu 60 ty dong chi sau 4 ngay cong chieu chinh thuc Vượt qua nhiều đối thủ, Shazam! độc chiếm ngôi vương phòng vé toàn thế giới

Nếu như trước nay, chỉ có phim Hollywood mới được biết đến cho việc cháy vé bán trước vì đã dày công xây dựng được 1 vũ trụ điện ảnh với fans hâm mộ trên toàn cầu, thì bây giờ điện ảnh Việt đã làm được điều đó.

Với gần 800 ngàn lượt vé bán ra cùng doanh thu 60 tỷ sau 4 ngày công chiếu chính thức, phần thứ 4 của series "Lật mặt" đến từ đạo diễn Lý Hải đã đạt được những kỷ lục đáng nể: Doanh thu cuối tuần mở màn tăng 300% so với phần phim trước đó; Kỷ lục phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn bán ra cao nhất trong dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương; Top 3 phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất mọi thời đại.

lat mat nha co khach thu 60 ty dong chi sau 4 ngay cong chieu chinh thuc
Một cảnh trong phim

Tại hầu hết các suất chiếu của "Lật mặt: Nhà có khách", rạp phim hầu như không còn chỗ trống vì các khán giả ai cũng muốn là những người đầu tiên được xem bom tấn “made in Việt Nam” này. Đây là thành công hoàn toàn có thể thấy trước của "Lật mặt: Nhà có khách". Bởi các khán giả sau khi xem phim đều dành cho phần thứ tư của series "Lật mặt" những lời nhận xét “có cánh”.

Ngay trong hai buổi họp báo tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội với thành phần khách mời là các nhà báo, nghệ sĩ và những khán giả “sành” phim, "Lật mặt: Nhà có khách" đã nhận được những tràng vỗ tay không ngớt khi bộ phim vừa kết thúc.

lat mat nha co khach thu 60 ty dong chi sau 4 ngay cong chieu chinh thuc
Diễn suất của Katleen Phan Võ trong "Lật mặt: Nhà có khách".

Bộ phim ma hài cực hấp dẫn này đang tạo nên một trào lưu nóng hổi trên mạng xã hội. Người yêu phim Việt khắp nơi đang cùng rỉ tai nhau ra rạp xem ngay nếu không muốn bị “lạc hậu”.

"Lật mặt: Nhà có khách" có sự tham gia của các gương mặt diễn viên hàng đầu làng điện ảnh Việt như Mạc Văn Khoa, Huy Khánh, Hoàng Mèo cũng như những gương mặt mới đầy tiềm năng Katleen Phan Võ và Jay Quân.

Phim được nhào nặn dưới bàn tay đạo diễn kiêm biên kịch của nghệ sĩ Lý Hải. Sau phần đầu với doanh thu 70 tỷ đồng và phần 2 thu về 15 tỷ đồng trong vòng 3 ngày, và phần ba lên tới 85,5 tỷ đồng, "Lật mặt: Nhà có khách" hứa hẹn sẽ tiếp bước thành bom tấn phòng vé tháng 4.

Diệp Anh

Nguồn :