M
21:38 | 09/01/2017

La La Land “càn quét” lễ trao giải Quả cầu vàng 2017

Tác phẩm điện ảnh La La Land đã giành chiến thắng cả 7 hạng mục được đề cử trong lễ trao giải Quả cầu Vàng lần thứ 74 diễn ra tại Beverly Hills, Mỹ tối 8/1 (giờ địa phương).

la la land can quet le trao giai qua cau vang 2017 “La La Land” thắng lớn tại LHP Quốc tế Toronto

la la land can quet le trao giai qua cau vang 2017

Đoàn làm phim La la land tại lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 74. (Ảnh: Reuters).

Quả cầu Vàng là giải thưởng của Hiệp hội Báo chí Nước ngoài tại Hollywood, trao tặng hàng năm cho những cống hiến xuất sắc trong ngành giải trí cả trong và ngoài nước Mỹ, với các hạng mục quan trọng là danh hiệu phim và chương trình truyền hình hay nhất.

“Bữa tiệc giải thưởng” tại Quả cầu Vàng là một phần không thể thiếu trong chuỗi hoạt động tôn vinh các nghệ sĩ mà đỉnh cao là lễ trao giải Oscar thường diễn ra cuối tháng 2, đầu tháng 3 hàng năm. Trong lễ trao giải Quả cầu Vàng năm nay, La La Land (tạm dịch: Những kẻ khờ mộng mơ) là cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng và được giới phê bình đánh giá cao.

Bộ phim đã “càn quét” cả 7 hạng mục được đề cử với các danh hiệu: Phim truyện xuất sắc nhất - thể loại hài/ca vũ nhạc; Nữ diễn viên xuất sắc nhất - thể loại hài/ca vũ nhạc (Emma Stone); Nam diễn viên xuất sắc nhất - thể loại hài/ca vũ nhạc (Ryan Gosling); Đạo diễn xuất sắc nhất (Damien Chazelle); Kịch bản xuất sắc nhất (Danien Chazelle); Kịch bản gốc xuất sắc nhất (Justin Hurwitz); Nhạc phim hay nhất (ca khúc City of stars).

Với thành công tại giải Quả cầu Vàng, La La Land được kỳ vọng sẽ tiếp tục giành được thành tích cao tại lễ trao giải Oscar 2017.

Nguồn :