M
14:20 | 22/05/2018

Khám phá trường Anh ngữ chuẩn quốc tế ngay tại khu đô thị Linh Đàm

Thứ 7, ngày 26/05/2018, Scots English Australia - Hệ thống đào tạo Anh ngữ chuẩn quốc tế đến từ Australia sẽ chính thức khai trương cơ sở mới tại khu đô thị Linh Đàm. Đây là trường thứ 2 của Scots English Australia tại Hà Nội - đánh dấu thành công nhân rộng mô hình giảng dạy tích hợp toàn diện chất lượng quốc tế.

kham pha truong anh ngu chuan quoc te ngay tai khu do thi linh dam Giáo dục hè cho trẻ: Tiêu chuẩn nào cho một mô hình lý tưởng?

Mô hình đào tạo chuẩn quốc tế

Tại Scots English Australia, trẻ sẽ được xây dựng và định hướng lộ trình học tập toàn diện hiệu quả từ nhỏ đến lớn phù hợp trình độ, năng lực, mục tiêu cụ thể của từng cá nhân.

Các giáo trình và phương pháp học tập tại Scots English Australia đều được xây dựng, phát triển bởi các chuyên gia khảo thí, giáo viên Tiếng Anh uy tín như Tiến sĩ David Hills - chuyên gia hàng đầu tại Australia về học thuật, sư phạm và biên soạn sách tiếng Anh.

kham pha truong anh ngu chuan quoc te ngay tai khu do thi linh dam
Trường quy tụ đội ngũ giáo viên là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế

Bên cạnh đó, học viên được chú trọng phát triển các kỹ năng sống, kỹ năng học tập thiết yếu như phương pháp sáng tạo, tư duy phản biện… thông qua phương pháp giảng dạy cá nhân hóa giúp học viên thành công trong môi trường quốc tế.

Trường quy tụ đội ngũ giáo viên là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA, DELTA, TEFL… Các giáo viên am hiểu tâm lý và hiểu rõ năng lực của từng học viên. Từ đó giúp học viên đạt kết quả và mục tiêu học tập như kỳ vọng.

Cùng với đó, hệ thống phòng học cũng được đồng bộ hóa tiêu chuẩn chất lượng với Scots English tại Úc. Các phòng học được trang bị những công nghệ mới nhất như bảng tương tác điện tử thông minh, máy chiếu, hệ thống máy tính hiện đại giúp giáo viên có thể sử dụng các phương pháp đào tạo đa dạng để mang lại cho học viên cảm hứng học tập thú vị và sinh động.

Ngoài ra, hệ thống Scots Bar & Coffee đi kèm thư viện, phòng máy tính, khu vui chơi sẽ đem đến cho học viên những trải nghiệm học và tự học tiếng Anh thú vị nhất.

Ngày hội trải nghiệm hấp dẫn

Đồng thời với việc khai trương chi nhánh mới, sáng thứ 7 ngày 26/05, tại trường chi nhánh mới Linh Đàm sẽ diễn ra sự kiện “Ngày hội trải nghiệm KIDS DAY” dành cho các em nhỏ cùng phụ huynh với chuỗi các hoạt động hấp dẫn: Hội thảo bàn tròn “Cùng con trở thành công dân toàn cầu” cho phụ huynh với chuyên gia giáo dục hàng đầu và các khách mời nổi tiếng; Lớp học thử miễn phí cho trẻ cùng giáo viên bản ngữ; Các hoạt động rèn luyện kỹ năng; Các hoạt động phát triển kỹ năng thế kỷ 21 thú vị từ chuyên gia hàng đầu Nguyễn Doãn Huân - Co-founder EyeOpenerWorks - tổ chức đào tạo nhân lực hàng đầu Việt Nam, khu vui chơi với không gian đẳng cấp quốc tế, …

100 phụ huynh đầu tiên đăng ký tham dự ngày hội trải nghiệm sẽ nhận được 100 phần quà giá trị hấp dẫn giá trị từ Scots English Australia.

kham pha truong anh ngu chuan quoc te ngay tai khu do thi linh dam
kham pha truong anh ngu chuan quoc te ngay tai khu do thi linh dam
Trẻ hào hứng tham gia hoạt động phát triển kỹ năng thế kỷ 21 của Scots English Australia

Đặc biệt, nhân dịp khai trương, Scots English Australia áp dụng Ưu đãi đặc biệt: Giảm 10% tổng học phí khi phụ huynh đăng ký 1 - 4 khóa học bất kỳ, giảm 50% khi đăng ký từ 5 khóa học trở lên cùng cơ hội bốc thăm với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50 triệu đồng,

“Săn” quà tặng chương trình hè

Cũng nhân dịp này, Scots English Australia tổ chức chương trình tiếng Anh hè cho trẻ từ 6-17 tuổi, chương trình với nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích được lồng ghép thông qua hoạt động ngôn ngữ thú vị.

Với những học viên đăng ký trước ngày 25/5/2018 sẽ được Scots English Australia dành tặng ưu đãi 30% học phí, tương ứng giá trị lên đến 6.000.000 đồng và bộ quà tặng hấp dẫn trị giá 1.000.000 đồng. Bên cạnh đó, các em sẽ có cơ hội nhận 1 chuyến du học Hè Singapore cùng các suất hoc bổng toàn phần với cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai”.

Đây là cuộc thi mang tính cộng đồng và khuyến học lần đầu tiên được Scots English Australia tổ chức cho các em học sinh từ 8-12 tuổi trên thành phố Hà Nội. Cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng, trong đó gồm 1 chuyến du học hè Singapore trị giá 35 triệu, 11 suất học bổng tiếng Anh toàn phần, các giải thưởng tiền mặt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Vòng sơ khảo của cuộc thi sẽ diễn ra vào thứ 7, ngày 16/6/2018 tại trụ sở Scots English Hà Nội.

P.V

Nguồn :