M
12:44 | 02/11/2015

JW Marriott Hà Nội được vinh danh toàn cầu về chất lượng phục vụ

Với hàng loạt những giải thưởng quốc tế danh tiếng vừa đạt được, Khách sạn JW Marriott Hanoi tiếp tục được công nhận là khách sạn hàng đầu về dịch vụ hội nghị - hội thảo cao cấp không chỉ tại Hà Nội, Việt Nam mà còn trên toàn khu vực Châu Á.

Tưng bừng Lễ hội bia tươi Oktoberfest 2015
Khách sạn JW Marriott Hà Nội "cháy" phòng vì Lễ hội bia Đức
Chào đón Lễ hội bia Đức lần thứ 6 ở Hà Nội

Các giải thưởng danh giá mới nhất khách sạn vừa vinh dự được trao tặng trong thời gian qua gồm có: Khách sạn hàng đầu Châu Á về hội nghị, hội thảo của tổ chức World Travel Awards, Khách sạn tốt nhất toàn cầu về dịch vụ Hội nghị cao cấp do tổ chức World Luxury Hotel Awards bình chọn, Khách sạn có dịch vụ hội nghị tốt nhất tại Việt Nam của tạp chí The Guide và Khách sạn sang trọng dành cho doanh nhân của năm tại Việt Nam do tổ chức The Luxury Travel Guide Awards trao tặng.

Ngài Bob Fabiano, Tổng Giám đốc của khách sạn JW Marriott Hanoi chia sẻ: “Thật là tuyệt vời cho toàn bộ nhân viên khách sạn khi khách hàng ghi nhận sự nỗ lực của chúng tôi kể từ khi khách sạn mở cửa cách đây 2 năm. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chuẩn xác và tỉ mỉ tới từng chi tiết, chúng tôi đã không ngừng giới thiệu tới cho khách hàng những trải nghiệm riêng biệt và đặc sắc nhất. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng nghiệp, những người đã làm nên thành công này.”

Đại diện khách sạn JW Marriott Hanoi tham dự lễ trao giải
World Travel Awards tại Hong Kong

World Luxury Hotel Awards là một tổ chức uy tín, ghi nhận và đánh giá các khách sạn sang trọng trên thế giới theo các tiêu chí khắt khe về tiện ích và dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế. Các giải thưởng được chia theo từng nhóm: quốc gia, lục địa và toàn cầu, được bình chọn bởi chính các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của từng ứng viên. Giải thưởng World Luxury Hotel Awards được tổ chức nhằm khích lệ và nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ trong lĩnh vực khách sạn đẳng cấp và sang trọng.

Vào ngày 19 tháng 9, khách sạn đã tiếp nối chuỗi thành công khi nằm trong nhóm 5 Khách sạn có dịch vụ Hội nghị tốt nhất Việt Nam 2014 – 2015 của tạp chí The Guide. Đây cũng là lần thứ hai khách sạn góp mặt trong danh mục giải thưởng này.

Ngày 29-10 vừa qua, khách sạn JW Marriott Hanoi đón nhận được giải thưởng World Travel Award danh giá, được bình chọn bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới trong ngành dịch vụ du lịch và lữ hành. Với sự nỗ lực vươn tới những giá trị hoàn hảo ngay từ những ngày đầu thành lập vào tháng 10 - 2013, khách sạn được ghi nhận với số điểm cao nhất trong hạng mục Khách sạn hàng đầu Châu Á về hội nghị, hội thảo. 

Cũng trong tháng 10, khách sạn JW Marriott Hanoi tiếp tục vinh dự nhận được  giải thưởng Khách sạn tốt nhất toàn cầu về dịch vụ Hội nghị cao cấp do tổ chức World Luxury Hotel Awards bình chọn .

Bà Đỗ Hồng Minh, Giám đốc Truyền thông & Tiếp thị
khách sạn JW Marriott Hanoi tại lễ trao giải World Luxury Hotel Awards

 “The Guide Awards” là sự kiện thường niên được tổ chức bởi tạp chí The Guide (Thời báo Kinh tế Việt Nam) để ghi nhận những thành quả và đóng góp của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tại Việt Nam. Qua nhiều năm, giải thưởng đã giành được sự uy tín và đánh giá tốt từ các doanh nghiệp cũng như các cơ quan quản lý về dịch vụ du lịch và lữ hành. Với mục đích quảng bá và phát triển du lịch Việt Nam, đồng thời đẩy mạnh việc chia sẻ cũng như trao đổi các cơ hội phát triển giữa các doanh nghiệp và các cá nhân, giải thưởng đã góp phần nâng cao không chỉ về chất lượng mà còn cả sự đa dạng trong các loại hình dịch vụ du lịch.

Nằm trong chuỗi giải thưởng, khách sạn JW Marriott Hanoi tiếp tục được trao tặng giải Khách sạn sang trọng dành cho doanh nhân của năm tại Việt Nam do tổ chức The Luxury Travel Guide Awards vào ngày 29 tháng 6.

Với 450 phòng nghỉ, khách sạn JW Marriott Hanoi được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh Carlos Zapata, lấy ý tưởng từ hình ảnh “con rồng huyền thoại” cùng với đường bờ biển tuyệt đẹp của Việt Nam là một sự mô phỏng đương đại về quá khứ hào hùng của dân tộc. Khu vực hội nghị, hội thảo của khách sạn có tổng cộng 17 phòng với chiều cao trên 6,5m; bao quanh là 2,600 m2 tiền sảnh. Tọa lạc tại khu trung tâm kinh tế mới của thủ đô Hà Nội, cạnh Trung tâm hội nghị Quốc gia, khách sạn JW Marriott Hanoi đặt mục tiêu trở thành địa điểm hàng đầu về nghỉ dưỡng và hội nghị trong sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp khách sạn Hà Nội.

Thu Hương

Nguồn :