M
08:37 | 15/10/2017

Huế: CSGT bắt gọn 2 thanh niên cướp tiền của người khuyết tật

Hai nam thanh niên cướp tiền của người khuyết tật bán vé số rồi tháo chạy vừa bị lực lượng CSGT Công an TP.Huế (Thừa Thiên-Huế) bắt gọn.

hue csgt bat gon 2 thanh nien cuop tien cua nguoi khuyet tat Dùng dao uy hiếp cướp 200 triệu của khách ngay trong ngân hàng
hue csgt bat gon 2 thanh nien cuop tien cua nguoi khuyet tat Đề xuất 2 xe hộ tống bảo vệ khi vận chuyển hàng đặc biệt

Chiều qua (14.10), tin từ Công an TP.Huế, lực lượng thuộc Đội CSGT của cơ quan này vừa bắt giữ được 2 nghi phạm cướp giật tài sản của người khuyết tật.

Các nghi phạm bị bắt giữ gồm Nguyễn Hoàng Long và Dương Quốc Linh (đều 25 tuổi và ngụ phường Tây Lộc, TP.Huế).

hue csgt bat gon 2 thanh nien cuop tien cua nguoi khuyet tat
Nguyễn Hoàng Long và Dương Quốc Linh. Ảnh: CTV.

Theo thông tin ban đầu, vụ cướp xảy ra vào khoảng 12h ngày 14.10. Vào thời điểm trên, anh Trần Thành (27 tuổi, ngụ phường Hương Long, TP.Huế) di chuyển bằng xe lăn (anh Thành bị khuyết tật ở chân) để bán vé số dạo trên đường Lê Duẩn, TP.Huế. Trong lúc anh Thành đang di chuyển trên đường thì bị Long và Linh áp sát để cướp giật tài sản.

Ngay sau khi bị 2 đối tượng trên cướp hơn 100.000 đồng, anh Thành lập tức tri hô. Lúc này, một tổ công tác của Đội CSGT Công an TP.Huế đang làm nhiệm vụ gần đó nghe tin liền lao đến truy bắt các nghi phạm.

Mặc dù Long và Linh nhanh chân lên xe máy rồ ga bỏ chạy, tuy nhiên nhận được sự phối hợp của quần chúng nhân dân, lực lượng CSGT đã đuổi kịp và khống chế, bắt giữ các đối tượng này.

Hiện Long và Linh đã được bàn giao cho cơ quan điều tra để xử lý theo quy định.

Theo An Sơn/ danviet.vn

Nguồn :