M
11:51 | 10/01/2019

Huế: Bàn giao khu vui chơi và tặng quà cho phụ nữ nghèo

(LĐTĐ) Ngày 9/1, Hội phụ nữ và đoàn Thanh niên BĐBP Thừa Thiên Huế đã khánh thành, bàn giao khu vui chơi cho trẻ em và tặng quà cho các gia đình phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Hồng Vân (huyện biên giới A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế).

hue ban giao khu vui choi va tang qua cho phu nu ngheo Tặng quà hơn 870 nghìn đối tượng chính sách dịp Tết
hue ban giao khu vui choi va tang qua cho phu nu ngheo Huế: Tặng quà, cây giống… cho người dân nước bạn Lào
hue ban giao khu vui choi va tang qua cho phu nu ngheo
Lãnh Đạo BĐBP Thừa Thiên Huế tặng khu vui chơi cho Trưởng Tiểu học Hồng Vân. Ảnh: Võ Tiến

Theo đó, tại trường Tiểu học Hồng Vân, Hôi phụ nữ và Đoàn thanh niên BĐBP tỉnh Thừa Thiên Huế đã khánh thành và bàn giao khu vui chơi cho các em học sinh; phối hợp với Trường tiểu học Phường Đúc, TP. Huế tặng 30 suất quà cho các gia đình phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn; Phòng Chính trị tặng 1 chiếc xe đạp cho học sinh trong chương trình nâng bước em đến trường với tổng trị giá gần 50 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, nơi không chỉ thiếu thốn cơ sở vật chất cho sinh hoạt mà cả học tập, giải trí.

hue ban giao khu vui choi va tang qua cho phu nu ngheo
Hội phụ nữ BĐBP tỉnh và Trường Tiểu học Phường Đúc tặng quà cho phụ nữ nghèo. Ảnh: Võ Tiến

Đặc biệt, đây không chỉ là món quà vật chất mà nó còn giúp các em học sinh nhận tốt hơn trong việc bảo vệ môi trường khi khu vui chơi được làm hoàn toàn từ những chiếc lốp xe cũ được cán bộ chiến sĩ BĐBP thiết kế trở thành những trò chơi hấp dẫn, sinh động.

Thế Anh

Nguồn :