M
15:07 | 19/06/2018

Hội sách cũ Hà Nội tháng 6/2018: Đến hẹn lại lên

Hội sách cũ Hà Nội tháng 6/2018 được tổ chức trong 4 ngày từ 21-24/6 tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ (số 2, Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Gần 20 tấn sách thuộc đủ mọi lĩnh vực: Truyện tranh, văn học, khoa học, lịch sử, kinh doanh, quân sự, kỹ năng sống… sẽ được bày bán.

hoi sach cu ha noi thang 62018 den hen lai len Khơi dậy “Sức sống văn học Nga”
hoi sach cu ha noi thang 62018 den hen lai len Những người giữ hồn sách cũ
hoi sach cu ha noi thang 62018 den hen lai len Sách cũ chưa bao giờ "cũ"

Nhằm khẳng định giá trị, vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ, quảng bá sách; xây dựng và phát triển văn hóa đọc, góp phần xây dựng đất nước, Hội sách cũ Hà Nội tổ chức “Hội sách cũ Hà Nội tháng 6/2018” tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ.

hoi sach cu ha noi thang 62018 den hen lai len
Đủ thể loại sách với mức giá khác nhau sẽ được bày bán tại Hội sách cũ tháng 6 lần này

Đây có thể coi là hội sách cũ chất lượng và rẻ nhất với gần 20 tấn sách cũ, mới thuộc đủ mọi lĩnh vực: văn học, lịch sử, văn hóa, đời sống, kinh doanh, chính trị, luật, khoa học, thiếu nhi, ngoại văn, đông tây y, giáo trình cho sinh viên, truyện tranh… giảm giá từ 35-50%. Hội sách cũ Hà Nội là không gian kết nối các độc giả yêu sách cũ và các nhà kinh doanh sách cũ ở Hà Nội như: Sách cũ Bạch Mai, sách cũ Kim Mã, sách cũ Thái Hà, sách cũ Thiệu Hải, sách cũ Phúc Cương, sách cũ giá rẻ, sách cũ quận Hai Bà Trưng.

Dẫu là hội sách cũ nhưng bạn đọc đã có cơ hội tìm được nhiều đầu sách mới, sách hay với các thể loại đa dạng. Những cuốn sách hay, vang bóng một thời hay những cuốn sách chất chứa nhiều kỷ niệm được các đơn vị sách cũ gom góp hội tụ về đã làm hội sách cũ thêm phong phú, chất lượng.

Nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6 bao gồm nhiều đầu sách về giáo dục con cái trong gia đình của các nhà sư phạm lỗi lạc trong và ngoài nước: Bài ca sư phạm, Kỷ luật không nước mắt, Những ngọn cờ trên tháp, Nói chuyện về giáo dục gia đình, Giáo dục lao động, Sách dành cho các bậc cha mẹ, Giáo dục trong thực tiễn, Mẹ ơi con sợ đến trường...

Để tạo điều kiện tốt nhất cho độc giả thăm quan và chọn sách, Hội sách tháng 6 được tổ chức tại tòa nhà rộng 400m2 có điều hòa. Hội sách mở cửa từ 8h-22h các ngày 21, 22, 23 và 24 tháng 6.

Nguồn :