M
15:17 | 30/06/2018

Công đoàn Viên chức Việt Nam:

Hoạt động thiết thực nhân “Tháng hành động vì trẻ em”

Hoạt động thiết thực của Công đoàn Viên chức Việt Nam đã khích lệ, động viên nữ cán bộ, công chức, viên chức, lao động (CBCCVCLĐ) nỗ lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống và yên tâm công tác.

hoat dong thiet thuc nhan thang hanh dong vi tre em Không ngừng nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước
hoat dong thiet thuc nhan thang hanh dong vi tre em Nâng cao kỹ năng xây dựng hạnh phúc gia đình
hoat dong thiet thuc nhan thang hanh dong vi tre em Xây dựng đội ngũ cán bộ công chức, viên chức vững mạnh toàn diện

Công đoàn Viên chức Việt Nam cho biết, hưởng ứng và triển khai hoạt động “Tháng hành động vì Trẻ em” và “Ngày Gia đình Việt Nam 28/6”, từ ngày 20 đến 22/6/2018, Đoàn công tác của Công đoàn Viên chức Việt Nam đã đi thăm và tặng quà cho nữ CBCCVCLĐ và con CBCCVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các công đoàn cơ sở trực thuộc các Công đoàn: Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Tư pháp, Đài Tiếng nói Việt Nam.

hoat dong thiet thuc nhan thang hanh dong vi tre em
Đoàn công tác của Công đoàn Viên chức Việt Nam tặng quà cho con CBCCVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 6 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho cho nữ CBCCVCLĐ và con CBCCVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Toàn bộ số tiền trên được trích từ kinh phí ủng hộ các hoạt động xã hội từ thiện của Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Viên chức Việt Nam nhằm sẻ chia những khó khăn vất vả mà những chị em nữ phải gánh chịu, đồng thời thể hiện sự quan tâm, động viên chị em nữ CBCCVCLĐ cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, để yên tâm công tác tốt.

Nguồn :