M
16:27 | 13/02/2018

Hoa khôi Hải Yến đón Tết sớm cùng các cụ già neo đơn

Hoa khôi Hải Yến – Người đại diện quỹ từ thiện "Trái tim đồng bằng" đã đem những phần ăn Tết truyền thống tới Trung tâm nuôi dưỡng người già và khuyết tật neo đơn TP Cần Thơ.

hoa khoi hai yen don tet som cung cac cu gia neo don 68896 Hoa khôi Hải Yến: Bác sĩ là nghề tôi lựa chọn, nhưng tôi sẽ dạo bước với showbiz
hoa khoi hai yen don tet som cung cac cu gia neo don 68896 Dàn hoa hậu, siêu mẫu rực rỡ trong đêm thời trang “Tiệc nhan sắc”
hoa khoi hai yen don tet som cung cac cu gia neo don 68896 Á hậu Đặng Thanh Ngân và Hoa khôi Nam bộ Hải Yến rạng rỡ tại “Chủ nhật Đỏ"

Với tư cách là người đại diện quỹ “Trái tim đồng bằng”, Hải Yến đã kêu gọi mạnh thường quân làm buổi cơm tất niên tại Trung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn Cần Thơ.

hoa khoi hai yen don tet som cung cac cu gia neo don 68896
Hải Yến tự tay phục vụ cơm cho các cụ già.

Hải Yến đưa ra ý tưởng của mình và nhanh chóng được hưởng ứng, tất cả cùng mong muốn đem đến tặng các cụ bữa cơm tất niên ấm cúng và thiết thực.

Những món ăn đều là những món truyền thống, dễ ăn và phù hợp với người có tuổi như cơm canh món xào, thịt kho hột vịt của ngày Tết. Các cụ già với nụ cười móm mém đều cảm thấy ấm áp khi được quan tâm, các cụ thực sự cảm thấy không khí ấm áp sum vầy của những ngày cận Tết như thế này.

hoa khoi hai yen don tet som cung cac cu gia neo don 68896
Đây không phải lần đầu tiên cô tới đây, nhưng lần nào cô cũng rất xúc động và càng mong muốn có thể giúp đỡ nhiều hơn nữa để các cụ được đầy đủ và hạnh phúc hơn.

Hoa khôi Hải Yến chia sẻ: Đây không phải lần đầu tiên cô tới đây, nhưng lần nào cô cũng rất xúc động và càng mong muốn có thể giúp đỡ nhiều hơn nữa để các cụ được đầy đủ và hạnh phúc hơn. Các cụ đều ăn rất ngon miệng và tấm tắc khen ngon, đó là niềm vui và hạnh phúc của Hải Yến và đoàn thiện nguyện.

Trung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn TP.Cần Thơ hiện đang nuôi dưỡng 74 cụ già neo đơn không nơi nương tựa. Ngoài chăm sóc nuôi dưỡng các cụ già đang sinh sống tại đây, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện ngoài trung tâm như khám chữa bệnh cho bà con nghèo, hỗ trợ gạo và các nhu yếu phẩm khác.

Diệp Anh

Ảnh: Cửu Long Studio

Nguồn :