Giúp người khiếm thị phòng, chống dịch Covid-19
| Gần 9.000 người lao động bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19 | |
| Muôn kiểu chống dịch Covid-19 của công nhân | |
| Virus Corona có thể khiến GDP năm 2020 tăng dưới 6% |
![]() |
| Huấn luyện viên sức khỏe Minh Hiền chia sẻ thông tin về cách phòng chống dịch Covid-19 cho các hội viên tham gia buổi tuyên truyền |
Chủ tịch Hội Người mù quận Thanh Xuân Nguyễn Tiến Thành cho biết, trước sự nguy hiểm của dịch Covid-19, nhằm giúp các hội viên chủ động bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, Câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe của Hội Người mù quận tổ chức buổi tuyên truyền về cách chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch Covid-19.
Qua đó, truyền tải những thông tin chính xác về dịch Covid-19 cũng như những cách thức, bài thuốc giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể để các hội viên bình tĩnh và chủ động ứng phó với dịch bệnh.
![]() |
| Đại diện Công ty CPĐT Dinh dưỡng Thành Quang tặng khẩu trang diệt khuẩn cho các hội viên Hội Người mù quận Thanh Xuân |
Tại buổi tuyên truyền, Huấn luyện viên sức khỏe Minh Hiền đã cung cấp những thông tin cần thiết liên quan đến dịch Covid-19, đặc biệt là cách lây lan của dịch để các hội viên nắm được và chủ động phòng tránh. Ngoài ra, các hội viên cũng được hướng dẫn các bài tập thể dục, cách làm và dùng ngũ vị thanh để tăng sức đề kháng cho cơ thể; cách làm túi thơm để kháng khuẩn.
Nhân dịp này, Công ty CPĐT Dinh dưỡng Thành Quang đã tặng 200 chiếc khẩu trang diệt khuẩn cho các hội viên Hội Người mù quận Thanh Xuân. Đây là hành động có ý nghĩa thiết thực góp phần chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc kiểm tra tiến độ thi công các công trình, dự án trên địa bàn Thành phố
Đề xuất bỏ sổ kiểm định xe cơ giới, xe máy chuyên dùng
Giấc mơ an cư trong vòng xoáy giá nhà
Tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân
Không gian xanh hòa vào nhịp sống Thủ đô
Hà Nội hướng dẫn chi tiết quy trình ứng cử HĐND Thành phố, nhiệm kỳ 2026 - 2031
Điểm tựa thúc đẩy chuyển đổi số trong dạy và học
Tin khác
Tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân
Y tế 25/12/2025 21:31
Ông Nguyễn Trọng Diện được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế Hà Nội
Y tế 24/12/2025 18:57
Hà Nội ghi nhận thêm 117 trường hợp mắc sốt xuất huyết trong tuần
Y tế 22/12/2025 14:08
Phát hiện sớm, quản lý hiệu quả bệnh không lây nhiễm tại Hà Nội
Y tế 20/12/2025 10:15
Chính thức khánh thành cơ sở 2 của hai Bệnh viện Bạch Mai và Hữu nghị Việt Đức
Y tế 19/12/2025 15:45
Hành trình làm mẹ kỳ diệu của sản phụ đa u xơ tử cung nhờ kỹ thuật US-HIFU
Y tế 18/12/2025 14:49
Luật Phòng bệnh năm 2025: Thêm nhiều quyền lợi cho người dân
Y tế 16/12/2025 16:07
Bộ Y tế bảo đảm công tác y tế phục vụ Đại hội XIV của Đảng
Y tế 16/12/2025 14:57
Cúm mùa diễn biến nguy kịch trên bệnh nhân suy giảm miễn dịch
Y tế 16/12/2025 11:58
Hà Nội ghi nhận thêm 120 ca sốt xuất huyết tại 67 phường, xã
Y tế 15/12/2025 16:22

