M
15:27 | 05/03/2018

Giáng Son nhầm tên Hồ Hoài Anh vì 'bối rối' trước 'ngôi sao nhạc mới' Hakoota Dũng Hà

Sân khấu Sing My Song chào đón sự xuất hiện của  Hakoota Dũng Hà, anh đã được khán giả biết đến với rất nhiều ca khuc hit như: "Khoảnh cách chia đôi", "Giọt buồn để lại", "Mất trí", "Đừng vội xa".

tin nhap 20180304225630 Juun Đăng Dũng mang chuyện cầu hôn của Trường Giang và Nhã Phương "đại náo" sân khấu
tin nhap 20180304225630 Hồ Hoài Anh thay thế Nguyễn Hải Phong làm HLV Sing My Song
tin nhap 20180304225630 Sing My Song - Bài hát hay nhất đã chính thức quay trở lại

Tham gia cuộc thi với mong ước thoả mãn niềm đam mê âm nhạc, nam ca sĩ mang đến ca khúc "Dưới tán lá phong non" nói về cảm giác bất chợt của người thanh niên yêu một người phụ nữ lớn tuổi hơn, một tình yêu không phân biệt tuổi tác.

tin nhap 20180304225630
Âm nhạc của Hakoota mang đến những giai điệu bắt tai, da diết, lãng mạn nhưng lại rất cao trào mạnh mẽ. Ảnh: BTC

Và giữ nguyên màu sắc của riêng, âm nhạc của Hakoota mang đến những giai điệu bắt tai, da diết, lãng mạn nhưng lại rất cao trào mạnh mẽ và phần lời ý nghĩa, gần gửi với người nghe đã chinh phục hoàn toàn 4 HLV trên ghế nóng. Anh cũng là người nhận được 4 chọn đầu tiên của mùa giải năm nay và nhận được những tiếng vỗ tay nồng nhiệt từ khán giả.

Kết thúc phần trình diễn, HLV Giáng Son nhìn Hakoota lại nhớ về Hoàng Dũng - thí sinh "đinh" của mình ở mua trước vì rất giống về cách hát, và cô xem đây là một ca khúc rất hợp với thời đại.

tin nhap 20180304225630
Giáng Son nhầm tên của Hồ Hoài Anh sang Nguyễn Hải Phong khi nhận xét để lôi kéo được Hakoota về đội. (Ảnh; BTC)

HLV Lê Minh Sơn lại cho rằng nghe Hakoota hát rất giống ca sĩ Stevie Wonder, và rất thích tiếng thở dài của anh. HLV Đức Trí cho rằng sẽ giúp nam ca sĩ hoàn thiện nhiều hơn về cách viết của mình. Giáng Son lại còn nhầm tên của Hồ Hoài Anh sang Nguyễn Hải Phong khi nhận xét để lôi kéo được Hakoota về đội.

Hồ Hoài Anh mong rằng sẽ có được một ngôi sao ngôi nhạc mới là Hakoota Dũng Hà vì cả hai đã biết nhau trước đó ở cuộc thi The Voice. Chốt lại, Lê Minh Sơn còn khẳng định ca khúc "Dưới tán lá phong non" sẽ nổi tiếng. Và kết quả, Hakoota đã quyết định về đội của HVL Đức Trí.

Bảo Anh

Nguồn :