M
15:28 | 05/03/2018

Gần 200 đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ tham gia ngày hội việc làm

Vừa qua, Công ty TNHH K+K Fashion phối hợp với Phòng Lao động Thương binh xã hội huyện Chương Mỹ, UBND xã Thanh Bình đã tổ chức ngày hội việc làm cho gần 200 đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ đến từ nhiều xã trên địa bàn huyện.

gan 200 doan vien thanh nien va hoi vien phu nu tham gia ngay hoi viec lam Nơi cung - cầu lao động gặp nhau
gan 200 doan vien thanh nien va hoi vien phu nu tham gia ngay hoi viec lam Vinamilk đồng hành cùng 'Ngày hội việc làm Bách khoa 2017'

Tham dự ngày hội việc làm có đồng chí Đặng Viết Huệ - Phó trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, đại diện lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ huyện Chương Mỹ, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Thanh Bình.

gan 200 doan vien thanh nien va hoi vien phu nu tham gia ngay hoi viec lam
Đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ được Công ty TNHH K+K Fashion hướng dẫn trải nghiệm một số công việc khi vào làm tại Công ty. (Ảnh: Kim Thoa).

Tại ngày hội việc làm, Công ty TNHH K+K Fashion đã tổ chức một số hoạt động vui chơi và trải nghiệm thực tế về nghề may thu hút đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ của các xã tham gia. Thông qua đó để giới thiệu về hoạt động cũng như chính sách tuyển dụng lao động vào làm việc của Công ty TNHH K+K Fashion.

Việc Công ty TNHH K+K Fashion tổ chức ngày hội việc làm có ý nghĩa quan trọng và là một trong những giải pháp hữu hiệu đảm bảo kế hoạch an sinh xã hội trên địa bàn.

Đây cũng là dịp để cung cấp cho người lao động và người sử dụng lao động những thông tin về cung, cầu lao động để họ lựa chọn tìm việc làm. Đồng thời cũng là nơi liên hệ trực tiếp giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc, tạo điều kiện cho doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động đáp ứng nhu cầu của mình.

Nguồn :