M
19:12 | 06/09/2019

Duyên lành nhân ái lần thứ 9: Cùng em cắp sách tới trường

(LĐTĐ) Mới đây, Hội cha mẹ nhân ái Hà Nội đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình thiện nguyện “Duyên lành nhân ái, cùng em cắp sách tới trường lần thứ 9” cho 75 học sinh nghèo, dân tộc thiểu số tại trường Tiểu học Mỏ Ba (Tân Long, Đồng Hỷ, Thái Nguyên).  

duyen lanh nhan ai lan thu 9 cung em cap sach toi truong Hoa hậu nhân ái Châu Á Linh Huỳnh: Chưa có “đại gia đính kèm”
duyen lanh nhan ai lan thu 9 cung em cap sach toi truong "Xuân nhân ái": Cho đi là còn mãi​
duyen lanh nhan ai lan thu 9 cung em cap sach toi truong Mang Tết ấm đến với trẻ em khó khăn
duyen lanh nhan ai lan thu 9 cung em cap sach toi truong
Hội cha mẹ nhân ái Hà Nội tổ chức chương trình thiện nguyện “Duyên lành nhân ái, cùng em cắp sách tới trường lần thứ 9” cho 75 học sinh nghèo, dân tộc thiểu số tại trường Tiểu học Mỏ Ba (Tân Long, Đồng Hỷ, Thái Nguyên).

Mùa tựu trường đã đến, đó là niềm hạnh phúc của các em học sinh thành phố khi được bố mẹ mua cho những bộ quần áo mới, đồ chơi mới, những dụng cụ học tập hiện đại. Nhưng đối với những trẻ em vùng nông thôn, vùng núi khó khăn, thì hoàn cảnh lại không cho các em được tiếp cận với những điều xa xỉ đó, với các em có đầy đủ đồ dùng học tập như vậy là đã hạnh phúc.

Với mong muốn có thể đồng hành cùng trẻ em vùng nông thôn, vùng núi khó khăn để tạo ra một năm học hiệu quả, tích cực, mới đây, Hội cha mẹ nhân ái Hà Nội đã phát động chương trình thiện nguyện “Duyên lành nhân ái, cùng em cắp sách tới trường lần thứ 9” cho 75 học sinh nghèo, dân tộc thiểu số tại Trường Tiểu học Mỏ Ba (Tân Long, Đồng Hỷ, Thái Nguyên).

Nhờ sự kêu gọi và ủng hộ tích cực từ Hội cha mẹ Nhân ái Hà Nội và các mạnh thường quân, chương trình “Duyên lành nhân ái, cùng em cắp sách tới trường lần thứ 9” đã nhận được số tiền ủng hộ 75 triệu đồng.

Tại chương trình, hàng trăm phần quà bao gồm: Xe đạp, bàn ghế, sách vở, đồ dùng học tập… đã được trao đến tận tay các em học sinh của Trường Tiểu học Mỏ Ba. Qua đó, góp phần động viên, khích lệ tinh thần vượt qua khó khăn, giúp các em vững bước trên con đường học tập để hướng đến một tương lai tươi sáng.

PV

Nguồn :