M
22:24 | 10/11/2017

Xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì:

Đường dân sinh xuống cấp trầm trọng

Đường nối từ cầu TB1919 đến đường Phan Trọng Tuệ thuộc địa bàn xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì đang bị xuống cấp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và hoạt động giao thông của người dân.

duong dan sinh xuong cap tram trong Đường 181 xuống cấp do “vướng” giải phóng mặt bằng
duong dan sinh xuong cap tram trong Dân khổ sở vì đường liên xã xuống cấp
duong dan sinh xuong cap tram trong Dân kêu khổ, doanh nghiệp hứa sửa

Theo nghi nhận của PV, trên con đường này có nhiều đoạn đã bị xuống cấp nghiêm trọng, xuất hiện nhiều ổ voi, ổ gà. Có những đoạn, toàn bộ phần diện tích trải nhựa đã bị bong tróc hết, chỉ còn trơ đất đá khiến cho hoạt động đi lại của người dân gặp rất nhiều khó khăn.

duong dan sinh xuong cap tram trong
Mặt đường xuống cấp, trơ ra toàn đất đá

Chị Linh (trú tại Khu tập thể Công an Mạ Kim) chia sẻ: “Nhà tôi ở ngay mặt đường nên đã chứng kiến người tham gia giao thông bị ngã rất nhiều. Nhất là vào những ngày mưa gió, nước ngập cả đường, người tham gia giao thông không xác định được chỗ nào có ổ voi, ổ gà nên rất dễ xảy ra tai nạn”.

duong dan sinh xuong cap tram trong
Đoạn đường xuất hiện nhiều ổ voi, ổ gà "đánh bẫy" người đi đường.

Trao đổi với PV, người dân ở đây cho biết: “Hàng ngày có rất nhiều xe tải lớn đi qua đây làm cho đường bị xuống cấp nhanh chóng. Tình trạng này đã diễn ra từ 2 năm nay nhưng chưa được cải tạo, sửa chữa khiến cho người dân vô cùng khổ sở khi tham gia giao thông. Chúng tôi đã nhiều lần kiến nghị với chính quyền địa phương nhưng lần nào cũng nhận được câu trả lời là chờ ý kiến chỉ đạo của cấp trên”.

Thiết nghĩ, các cấp chính quyền địa phương và cơ quan ban ngành cần sớm có biện pháp xử lý để đảm bảo an toàn giao thông và nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân.

Nguồn :