Đồng hành cùng người lao động huyện Phúc Thọ vượt qua khó khăn
Tại buổi trao hỗ trợ, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Phạm Bá Vĩnh chia sẻ, thời gian qua, dịch Covid-19 đã tác động tiêu cực tới mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội của đất nước. Theo đó, đã có hàng ngàn doanh nghiệp do ảnh hưởng của dịch đã phải tạm dừng hoạt động, thu hẹp quy mô sản xuất dẫn đến một bộ phận người lao động phải ngừng việc, giãn việc. Công nhân viên chức lao động gặp rất nhiều khó khăn.
![]() |
| Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Phạm Bá Vĩnh phát biểu tại buổi trao hỗ trợ. Ảnh: Đinh Luyện |
Với trách nhiệm, tình cảm của mình, Liên đoàn Lao động Thành phố đã xây dựng kế hoạch chăm lo cho người lao động, qua đó rà soát và tiến hành trao quà hỗ trợ cho những đối tượng là công nhân viên chức lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
“Những món quà dù không lớn nhưng là tình cảm, sự quan tâm của các cấp công đoàn Thủ đô đối với người lao động. Hy vọng trong thời gian tới, đoàn viên, người lao động sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, cùng gia đình vượt qua khó khăn sớm ổn định sản xuất…” - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội chia sẻ.
![]() |
| Liên đoàn Lao động Thành phố trao hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Đinh Luyện |
Qua ghi nhận, những người được nhận suất quà hỗ trợ của Liên đoàn Lao động Thành phố đều xúc động và gửi cảm ơn chân thành tới các cấp Công đoàn và chính quyền địa phương đã luôn sát cánh, hỗ trợ người lao động trong quãng thời gian khó khăn này.
Được biết, đây là đợt trao quà lần thứ 2 được Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức. Dịp này, thay mặt Liên đoàn Lao động Thành phố, đồng chí Phạm Bá Vĩnh đã trực tiếp trao 20 suất quà (gồm 5kg gạo và 1 triệu đồng) cho công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ cũng tiến hành trao 20 túi quà hỗ trợ người lao động.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Hội đồng nhân dân xã Gia Lâm thông qua 10 Nghị quyết quan trọng
Từ 1/7/2026, Hà Nội sẽ triển khai thí điểm vùng phát thải thấp trong khu vực Vành đai 1
Lễ tôn vinh doanh nhân - doanh nghiệp Thăng Long 2025 sẽ diễn ra vào ngày 28/12
Giải thưởng “Vinh danh người truyền lửa”: Tôn vinh những con người bình dị mà phi thường
Đại hội Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng nhiệm kỳ 2025 - 2030
Những quy định mới về xử phạt vi phạm thuế và hóa đơn
Nhận định Aston Villa vs Arsenal: Thử thách lớn cho đội đầu bảng
Tin khác
Ngày hội lớn của tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội
Hội Đoàn thể 27/11/2025 19:14
Hà Nội: Học sinh hướng về đồng bào miền Trung, Tây Nguyên
Hội Đoàn thể 24/11/2025 16:21
Hàng trăm triệu đồng thiện nguyện hướng về đồng bào vùng lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:12
Phụ nữ Thủ đô “tiếp sức” cho đồng bào vượt qua mưa, lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:08
Phường Hoàn Kiếm chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 19:01
Hội Chữ thập đỏ Hà Nội kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả bão lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 17:04
Phụ nữ Thanh Liệt chung tay chia sẻ khó khăn với người dân bị thiệt hại do mưa lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 13:08
Phường Yên Sở huy động lực lượng trẻ tham gia cao điểm làm sạch dữ liệu phương tiện
Hội Đoàn thể 22/11/2025 15:27
Khơi dậy ý chí tự tôn, tự lập, tự cường, khát vọng vươn lên của phụ nữ
Hội Đoàn thể 21/11/2025 15:24
Xã Phú Nghĩa phối hợp cùng Sư đoàn 301 ra quân chiến dịch vì môi trường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp”
Hội Đoàn thể 16/11/2025 17:23


