M
11:43 | 16/03/2018

Công đoàn Công ty Cổ phần Daeha:

Đồng hành cùng doanh nghiệp thúc đẩy sản xuất, kinh doanh và thu nhập cho người lao động

Trong những năm qua, Ban chấp hành Công đoàn (BCHCĐ) Công ty Cổ phần Daeha không những là một trong những đầu mối tham mưu quan trọng của đơn vị trong chiến lược sản xuất, kinh doanh, mà với chức năng của mình CĐ còn phối hợp với Ban lãnh đạo đảm bảo công ăn việc làm, thu nhập cho đoàn viên, người lao động năm sau cao hơn năm trước.

dong hanh cung doanh nghiep thuc day san xuat kinh doanh va thu nhap cho doanh nghiep nguoi lao dong Hoạt động Công đoàn năm 2018 sẽ tập trung 4 nhiệm vụ trọng tâm
dong hanh cung doanh nghiep thuc day san xuat kinh doanh va thu nhap cho doanh nghiep nguoi lao dong “Vì lợi ích đoàn viên, CNVCLĐ”
dong hanh cung doanh nghiep thuc day san xuat kinh doanh va thu nhap cho doanh nghiep nguoi lao dong Tạo lợi ích khác biệt cho đoàn viên công đoàn
dong hanh cung doanh nghiep thuc day san xuat kinh doanh va thu nhap cho doanh nghiep nguoi lao dong
Đồng chí Lê Thanh Tùng – Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Daeha trình bày tham luận tại Đại hội Công đoàn quận Ba Đình lần thứ X.

CĐ Công ty CP Daeha là công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc LĐLĐ quận Ba Đình, bao gồm 9 CĐ bộ phận với 562 đoàn viên. Dưới sự lãnh đạo của chi bộ, Ban giám đốc công ty và sự hướng dẫn tận tình của LĐLĐ quận Ba Đình, CĐ công ty đã luôn thực hiện tốt vai trò, chức năng của tổ chức CĐ trong công tác chăm lo lợi ích đoàn viên và NLĐ.

Ban lãnh đạo công ty tạo ra cơ chế hoạt động, trên cơ sở đó Ban chấp hành Công đoàn (BCHCĐ) triển khai bằng các chương trình, hành động thiết thực và phù hợp, tạo ra sự chuyển biến mới về nhận thức của đoàn viên và NLĐ trong việc tham gia quản lý và phát triển công ty cả bề rộng lẫn bề sâu.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, BCHCĐ luôn đồng hành với chuyên môn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh hàng năm; góp phần xây dựng công ty phát triển ổn định, nâng cao năng suất, chất lượng phục vụ khách hàng; đời sống của NLĐ không ngừng được cải thiện, nâng cao. Qua đó duy trì được mối quan hệ lao động ổn định, hài hòa và tiến bộ trong công ty.

Xác định việc chăm lo cho lợi ích, tạo điều kiện giúp đoàn viên và NLĐ được đảm bảo phúc lợi tốt hơn là một trong những nhiệm vụ quan trọng của CĐ; không những đảm bảo tính đặc trưng của tổ chức CĐ mà còn tạo sự khích lệ rất lớn đối với NLĐ trong công tác thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với những kết quả đã đạt được, nhiều năm liên tục CĐ công ty đều được các cấp CĐ công nhận là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nguồn :