M
14:07 | 11/10/2017

Đón Halloween với bộ phim kinh dị 'Sinh nhật chết chóc'

Đến hẹn lại lên, vào tháng 10 hàng năm, "ông hoàng" của đế chế phim kinh dị Blumhouse lại đều đặn cho ra mắt một bộ phim đỉnh cao trong dịp lễ ma quỷ. Năm nay cũng không ngoại lệ, bộ phim "Sinh nhật chết chóc" với kịch bản độc, lạ hứa hẹn sẽ mang lại một trận đánh doanh thu mới cho Blumhouse. 

don halloween voi bo phim kinh di sinh nhat chet choc Phim "Vùng đất tử thần" sắp được công chiếu tại Việt Nam
don halloween voi bo phim kinh di sinh nhat chet choc Phần 2 phim đình đám một thời Mamma Mia chính thức bấm máy

Bộ phim xoay quanh việc cô sinh viên Tree Gelbman (do nữ diễn viên Jessica Rothe thủ vai) bị một gã sát nhân đeo mặt nạ bí ẩn giết chết bằng rất nhiều cách man rợ vào đúng ngày sinh nhật của mình. Điều đặc biệt ở chỗ, sau mỗi lần bị sát hại, cô lại bị cuốn vào vòng lặp thời gian quay trở lại thời điểm sáng ngày định mệnh đó. Tree đã lợi dụng điều đó để lên kế hoạch điều tra xem ai là kẻ đứng đằng sau những âm mưu đen tối này.

don halloween voi bo phim kinh di sinh nhat chet choc
Cô sinh viên Tree Gelbman (do nữ diễn viên Jessica Rothe thủ vai) bị một gã sát nhân đeo mặt nạ bí ẩn giết chết bằng rất nhiều cách man rợ.

Trên thực thế, tình huống nhân vật chính bị mắc kẹt trong vòng lặp vô tận của một ngày trong "Sinh nhật chết chóc" đã từng được khai thác trên màn ảnh rộng. Nhưng đây là lần đầu tiên ý tưởng thú vị về vòng lặp thời gian này được thể hiện trong thể loại kinh dị, và điều này được xem là một thể nghiệm khá táo bạo của các nhà làm phim tới từ xưởng Blumhouse.

Đạo diễn Landon hồi tưởng: “Khi đọc kịch bản "Sinh nhật chết chóc", cũng giống như mọi người, ngay lập tức tôi đã nghĩ đây là phiên bản kinh dị của Groundhog Day! Tại sao ý tưởng này lại chưa bao giờ được dựng thành phim nhỉ?"

don halloween voi bo phim kinh di sinh nhat chet choc
Bên cạnh yếu tố kinh dị, bộ phim còn thu hút khán giả bởi màu sắc học đường, yếu tố tình cảm hài hước của các cô cậu trẻ tuổi.

Bên cạnh yếu tố kinh dị, bộ phim còn thu hút khán giả bởi màu sắc học đường, yếu tố tình cảm hài hước của các cô cậu trẻ tuổi. Khán giả sẽ được sống lại không khí năng động và tham gia vào cuộc chiến của các cô gái để tranh giành ngôi vị “nữ hoàng trường học” cùng sự yêu thích của tất cả chàng trai trong trường.

Nhà sản xuất kỳ cựu Jason Blum đã hài hước chia sẻ: "Khán giả nên xem "Sinh nhật chết chóc" vì đó là một bộ phim thú vị để nhớ lại những giấc mơ được trả thù một ai đó mà chúng ta từng ấp ủ. Bộ phim thực sự khiến tôi nghĩ về những kẻ thù của mình…"

"Sinh nhật chết chóc" sẽ chính thức khởi chiếu từ 27/10/2017, đúng vào dịp lễ Halloween.

Phương Bùi

Nguồn :