Đoàn viên Công đoàn Văn phòng Trung ương Đảng tham gia hiến máu nhân đạo
| Hơn 600 người tham gia hiến máu nhân đạo | |
| Hiến máu tình nguyện - những điều cần biết | |
| Báo LĐTĐ trao 45 suất quà đến con CNLĐ vượt khó |
Đến dự, chứng kiến hoạt động ý nghĩa trên có Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng Nguyễn Văn Nên và 222 đoàn viên, cán bộ, nhân viên thuộc Văn phòng Trung ương Đảng.
![]() |
| Cán bộ, đoàn viên Công đoàn Văn phòng TƯ Đảng tham gia hiến máu nhân đạo. Ảnh LN |
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Trung ương Đảng Đỗ Hồng Tuyến đã gửi lời cảm ơn tới những tấm lòng vàng, tấm lòng nhân ái của hơn 222 đoàn viên công đoàn. “Số lượng đoàn viên tham gia hiến máu lần này tuy chưa nhiều nhưng thực sự là những nghĩa cử cao đẹp. Những năm qua, máu trở thành vật phẩm thiêng liêng và quý giá khi được hiến tặng, giúp những cảnh đời, hoàn cảnh khó khăn vượt qua cơn nguy kịch, dành lại sự sống”, Phó Chủ tịch Công đoàn Đỗ Hồng Tuyến nhấn mạnh.
Tại chương trình, ông Phạm Tuấn Dương- Phó Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu trung ương cho biết: Từ năm 2013 đến nay, hoạt động hiến máu tình nguyện tại Văn phòng Trung ương Đảng được duy trì đều đặn, tiếp nhận được gần 200 đơn vị máu. Số lượng máu được tiếp nhận trực tiếp tại Văn phòng rất có ý nghĩa đối với phong trào hiến máu. Năm nay, chương trình Hành trình Đỏ do Viện Huyết học và Truyền máu trung ương tiếp tục được tổ chức với mục tiêu lan tỏa ý nghĩa tốt đẹp của việc hiến máu cứu người.
“Hiến máu tình nguyện theo hướng dẫn hoàn toàn không có hại cho sức khỏe và còn là dịp tự kiểm tra sức khỏe của mỗi người, do vậy, kính mong các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đảng, Công đoàn và Đoàn Thanh niên tạo điều kiện, cho phép duy trì hoạt động hiến máu 1 lần/năm vào dịp thiếu máu (hè hoặc Tết) và coi đó là dịp để cán bộ, nhân viên có thể thực hiện nghĩa cử cao đẹp- hiến máu vì cộng đồng”, ông Phạm Tuấn Dương đề nghị.
Dưới đây là một số hình ảnh PV Lao động Thủ đô ghi lại trong ngày 7/9
![]() |
| Cán bộ, đoàn viên Công đoàn Văn phòng Trung ương Đảng xếp hàng chờ đăng ký hiến máu. Ảnh LN |
![]() |
| Phó Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Trung ương Đảng Đồ Hồng Tuyến tặng quà lưu niệm tới các tổ công đoàn hưởng ứng nhiệt tình chương trình. Ảnh LN |
![]() |
| Hiến máu cứu người- nghĩa cử cao đẹp được nhiều đoàn viên công đoàn Văn phòng Trung ương Đảng hưởng ứng. Ảnh LN |
![]() |
| Niềm vui khi những giọt máu hiến tặng của mình sẽ mang đến sự sống cho người khác. Ảnh LN |
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Xuân Đỉnh triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Công đoàn TP.HCM hướng tới giai đoạn phát triển mới
Tổng LĐLĐ Việt Nam đồng ý phương án nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày liên tục
Thêm bãi đỗ xe quy mô lớn tại Giáp Bát, giảm áp lực giao thông phía Nam Hà Nội
Ngày mai (25/12), điều chỉnh giao thông nút Giải Phóng - Kim Đồng phục vụ thi công hầm chui Vành đai 2,5
Ông Nguyễn Trọng Diện được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế Hà Nội
Giải pháp để Hà Nội giảm ô nhiễm không khí
Tin khác
Dấu ấn xung kích của tuổi trẻ phường Hai Bà Trưng
Hội Đoàn thể 21/12/2025 08:47
Đại Thanh tăng cường tuyên truyền phân loại, xử lý rác thải tại hộ gia đình
Hội Đoàn thể 14/12/2025 10:12
Bồi đắp niềm tự hào truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam cho thế hệ trẻ phường Yên Nghĩa
Hội Đoàn thể 13/12/2025 17:56
Đẩy mạnh giải ngân Quỹ Hỗ trợ nông dân để giúp hội viên phục hồi sản xuất sau mưa lũ
Hội Đoàn thể 11/12/2025 06:19
Ngày hội lớn của tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội
Hội Đoàn thể 27/11/2025 19:14
Hà Nội: Học sinh hướng về đồng bào miền Trung, Tây Nguyên
Hội Đoàn thể 24/11/2025 16:21
Hàng trăm triệu đồng thiện nguyện hướng về đồng bào vùng lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:12
Phụ nữ Thủ đô “tiếp sức” cho đồng bào vượt qua mưa, lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:08
Phường Hoàn Kiếm chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 19:01
Hội Chữ thập đỏ Hà Nội kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả bão lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 17:04




