Đem lại những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng
Đây là hoạt động thường niên của Câu lạc bộ Nữ nhà báo Hà Nội, nhằm tạo điều kiện cho các hội viên được giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm về tác nghiệp báo chí, giúp hội viên thực hiện sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng cao.
Đại diện Tập đoàn Acecook giải đáp những lo lắng về sản phẩm mì ăn liền. |
Tại buổi tham quan thực tế, đoàn đã được lắng nghe thông tin về quá trình hình thành và phát triển của Acecook Việt Nam. Được thành lập từ năm 1993 và bắt đầu sản xuất kinh doanh từ năm 1995, Acecook Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm đã không ngừng phát triển lớn mạnh, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng và trở thành nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại Việt Nam.
Không dừng lại ở đó, Acecook Việt Nam còn xuất khẩu sản phẩm đi hơn 46 quốc gia trên thế giới, trong đó có những quốc gia nổi tiếng khắt khe và nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm như Mỹ, Nhật, Úc, Canada, Đức, Pháp, Hàn Quốc… Đặc biệt, là công ty trực thuộc Tập đoàn Acecook, Acecook Việt Nam được chuyển giao hoàn toàn công nghệ sản xuất mì ăn liền tại Nhật Bản để làm ra những sản phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, an toàn thực phẩm.
Đặc biệt, đoàn được tham quan thực tế toàn bộ quy trình sản xuất mì hiện đại của Acecook theo tiêu chuẩn quốc tế, tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất mì ly hiện đại với tốc độ hơn 600 ly mì/phút; tìm hiểu về cách thức quản lý giúp Acecook Việt Nam đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
Qua chuyến tham quan, đoàn cũng hiểu được Acecook đã áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hơn và an toàn hơn. Cụ thể, Acecook áp dụng nguyên liệu tươi trong quá trình sản xuất, màu vàng đặc trưng của sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ nghệ tươi, công nghệ kiểm soát dầu mới giúp kiểm soát tốt các chỉ số về an toàn thực phẩm như AV, PoV từ đó giúp người tiêu dùng giải tỏa các quan ngại về tính an toàn của sản phẩm.
Chương trình tham quan nhà máy Acecook Việt Nam cung cấp những thông tin thú vị về mì ăn liền cũng như về Tập đoàn Acecook. Tại đây, các hội viên của Câu lạc bộ Nữ nhà báo Hà Nội cũng đã trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp và đã được đại diện Tập đoàn Acecook giải đáp những lo lắng về sản phẩm mì ăn liền.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Phổ biến pháp luật cho cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài
Bình Dương: Điều động, bổ nhiệm nhiều cán bộ chủ chốt
Lịch thi đánh giá năng lực năm 2025 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
Trao giải cuộc thi viết “Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường” năm 2024
Lĩnh 19 năm tù vì tưới xăng đốt nhà hàng xóm
Tuần Văn hóa Du lịch Thương mại làng nghề Vạn Phúc 2024: Tôn vinh di sản lụa nghìn năm
Sơn Tây: Bảo tồn và khai thác hiệu quả nguồn lực tài nguyên văn hóa
Tin khác
Sơn Tây: Bảo tồn và khai thác hiệu quả nguồn lực tài nguyên văn hóa
Nhịp sống Thủ đô 22/11/2024 18:56
Nâng cao tính minh bạch, hiệu quả và chuyên nghiệp trong hoạt động cải cách hành chính
Thủ đô 22/11/2024 17:25
Kênh thông tin hữu hiệu tuyên truyền sâu rộng Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở
Nhịp sống Thủ đô 22/11/2024 15:13
Sôi nổi Hội thi Bí thư chi bộ giỏi quận Bắc Từ Liêm năm 2024
Nhịp sống Thủ đô 22/11/2024 14:18
Quận Tây Hồ phát huy và bảo tồn giá trị di sản văn hóa
Thủ đô 22/11/2024 10:53
Quận Hai Bà Trưng góp ý vào dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ quận
Nhịp sống Thủ đô 21/11/2024 08:42
Đẩy mạnh quảng bá các sản phẩm OCOP của Đông Anh tới thị trường trong và ngoài nước
Nhịp sống Thủ đô 20/11/2024 18:56
Hà Nội có xã dân tộc miền núi đầu tiên đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
Nhịp sống Thủ đô 20/11/2024 09:24
Đẩy mạnh kết nối cung - cầu, nâng cao giá trị sản phẩm địa phương
Thủ đô 19/11/2024 15:25
Sơn Tây: Khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2023 - 2024
Nhịp sống Thủ đô 19/11/2024 07:59