M
17:08 | 05/11/2018

Dàn phù thủy đình đám trong 'bom tấn' Sinh vật huyền bí

(LĐTĐ) Sau thành công của phần đầu ra mắt vào năm 2016 thì "Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald", câu chuyện về phù thủy sẽ được viết tiếp với dàn phù thủy mới là những ngôi sao đình đám của Hollywood.  

ngam nghia dan phu thuy moi xuat hien trong bom tan sinh vat huyen bi Việt Nam tạo dấu ấn trên bản đồ điện ảnh thế giới
ngam nghia dan phu thuy moi xuat hien trong bom tan sinh vat huyen bi LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ V: Nhiều tác phẩm điện ảnh mang tầm thế giới
ngam nghia dan phu thuy moi xuat hien trong bom tan sinh vat huyen bi 3 lý do phải ra rạp xem ngay bộ phim phép màu được mong đợi nhất tháng 9
ngam nghia dan phu thuy moi xuat hien trong bom tan sinh vat huyen bi
Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald quy tụ dàn "phù thủy" đình đám của Hollywood

Albus Dumbledore (Jude Law)

Ngôi sao Hollywood Jude Law sẽ vào vai phiên bản thời trẻ của thầy Dumbledore - một trong những nhân vật được yêu mến nhất của loạt Harry Potter.

ngam nghia dan phu thuy moi xuat hien trong bom tan sinh vat huyen bi
Tài tử Jude Law

Là giáo viên dạy môn Biến hình tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, giáo sư Dumbledore trong phần phim này sẽ hé lộ những bí ẩn trong cuộc đời của mình bao gồm tình bạn với Gellert Grindelwald và làm thế nào từ chỗ hai người bạn thân thiết lại trở thành đối thủ của nhau khi một người trở thành phù thuỷ hắc ám đầy quyền năng.

Gellert Grindelwald (Jonny Depp)

Ác nhân chính của phần phim thứ hai - Gellert Grindelwald - sẽ do tài tử Johnny Depp thủ vai. Từng là học sinh ưu tú của trường phù thuỷ Durmstrang, thế nhưng Grindelwald lại không dùng tài năng của mình vào mục đích tốt đẹp mà thay vào đó thực hiện hàng loạt thí nghiệm đem tối khiến gã bị đuổi học. Sau đó, Grindelwald đã tới Anh quốc và gặp gỡ Dumbledore. Tư tưởng lớn gặp nhau, chàng phù thuỷ trẻ Dumbledore khi đó đã phải lòng sức mạnh và nét cuốn hút của Grindelwald mà cùng hắn âm mưu lật đổ Đạo luật Bí mật, chống lại loài người.

ngam nghia dan phu thuy moi xuat hien trong bom tan sinh vat huyen bi
Jonny Depp với tạo hình quá đẹp so với một phủ thủy hắc ám

Sau này Dumbledore đã nhận ra sự sai trái trong tư tưởng của Grindelwald và từ đó đường ai nấy đi. Thế nhưng trước sự trở lại và bành trướng thế lực hắc ám của người bạn cũ, ông đã không thể nhắm mắt làm ngơ mà phải cử Newt Scamander ngăn chặn Grindelwald.

Nagini (Claudia Kim)

Khán giả đã rất bất ngờ khi biết rằng Tử Xà Nagini hoá ra là một cô gái xinh đẹp. Là một Maledictus (người có khả năng biến thành thú theo ý muốn nhưng đến độ tuổi nhất định sẽ hoá thú mãi mãi), Nagini biết rằng sớm hay muộn mình sẽ biến thành rắn cho tới tận cuối đời.

ngam nghia dan phu thuy moi xuat hien trong bom tan sinh vat huyen bi
Claudia Kim với tạo hình Tử Xà xinh đẹp

Là một người mang nhiều nỗi đau và mặc cảm vì dòng máu bị nguyền rủa, Nagini đã tìm thấy sự đồng cảm nơi cậu chàng Credence. Cùng nhau, hai số phận bất hạnh nương tựa và bù đắp thiếu thốn tình cảm nhưng cũng là hai con mồi dễ bị dụ dỗ trong mắt của Grindelwald.

Nicolas Flamel (Brontis Jodorowsky)

Nicolas Flamel là nhà giả kim có thật trong lịch sử, trong Harry Potter ông được coi là người nắm giữ Hòn đá Phù thủy .Theo tập truyện, ông là bạn của Albus Dumbledore và đã sống tới 665 năm. Vì vậy trong trailer có thể thấy Nicolas Flamel già tới mức trông như một xác ướp biết nói. Nhờ kiến thức và sự thông tuệ của mình, nhà giả kim này sẽ đóng một vai trò lớn trong việc hỗ trợ Newt và bạn bè ngăn chặn Grindelwald.

ngam nghia dan phu thuy moi xuat hien trong bom tan sinh vat huyen bi
Thật khó nhận ra Brontis Jodorowsky trong tạo hình già nua

Với những gương mặt cả mới lẫn cũ, khán giả của "Sinh vật huyền bí" đã có cho mình hình dung về những gì đang chờ đón trong phần phim sắp tới.

"Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald" phát hành vào ngày 16/11 tại các rạp trên toàn quốc với sự tham gia của các ngôi sao: Eddie Redmayne, Katherine Waterson, Johnny Depp, Jude Law, Ezra Miller, Zoe Kravitz và Claudia Kim.

Bảo Anh

Nguồn :