M
18:12 | 01/07/2019

Công ty cổ phần Sản xuất Nông sản Kim Sáng:

Đa dạng kênh tiếp cận, đưa gạo sạch tới đoàn viên, người lao động cả nước

(LĐTĐ) Với mục tiêu mang cung cấp các sản phẩm tốt với giá ưu đãi đến với đoàn viên, người lao động khắp cả nước, sáng nay (1/7), Công ty cổ phần Sản xuất Nông sản Kim Sáng (TP Hồ Chí Minh) đã ký kết chương trình hợp tác với Tổng Công ty CP Bưu chính Viettel (Viettel Post) phân phối sản phẩm gạo Kim Sáng trên kênh bán hàng online thuộc sàn Voso.vn và kênh offline thuộc Viettel Post.

Sắp diễn ra 'Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình' tại KCN Bắc Thăng Long
LĐLĐ quận Long Biên: Thăm, tặng quà tới đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Tháng 9/2019: Bàn giao căn hộ với giá từ 5 triệu đồng/m2 tới đoàn viên công đoàn

Công ty cổ phần Sản xuất Nông sản Kim Sáng là một trong những doanh nghiệp đầu tiên và kiên trì tham gia chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên, công nhân lao động” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động. Bắt đầu từ TP Hồ Chí Minh, sau đó, đơn vị này đã liên kết với LĐLĐ các tỉnh như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An… cung cấp gạo sạch cho đoàn viên, người lao động thông qua tổ chức Công đoàn với chương trình “Gạo sạch cho đoàn viên”.

Sáng 1/7, Công ty cổ phần Sản xuất Nông sản Kim Sáng đã ký kết chương trình hợp tác với Viettel Post phân phối gạo trên kênh bán hàng online thuộc sàn Voso.vn và kênh offline thuộc Viettel Post.

Theo đó, đoàn viên, người lao động mua gạo trước trả tiền sau, mua 1 tặng 1… hoặc đơn vị trích lợi nhuận đóng góp vào hoạt động của công đoàn cơ sở, tặng năm sử dụng gạo miễn phí, tặng học bổng cho con công nhân lao động tham gia chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên” có hoàn cảnh khó khăn…

Theo bà Thân Thị Lan Ny - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Sản xuất Nông sản Kim Sáng, Vỏ Sò là mô hình thương mại điện tử duy nhất tại Việt Nam sở hữu mạng lưới offline rộng khắp toàn quốc với gần 3.000 điểm giao dịch trài dài 63 tỉnh thành. Công ty cổ phần Sản xuất Nông sản Kim Sáng với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và chế biến gạo, là đối tác chiến lươc của LĐLĐ TP Hồ Chí Minh, Công đoàn các Khu chế xuất, khu công nghiệp ở phía Nam, do đó với sự hợp tác này, doanh nghiệp kỳ vọng sẽ mang đến sự phục vụ tốt hơn nữa cho đoàn viên, người lao động khắp cả nước.

Phân phối sản phẩm gạo sạch tới đoàn viên, người lao động

“Chúng tôi hy vọng, thời gian tới sẽ nhận được sự hỗ trợ của LĐLĐ TP Hà Nội và các tỉnh phía Bắc để chúng tôi có thể làm tốt hơn chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên”, đa dạng kênh cung cấp sản phẩm, chăm sóc tốt hơn cho đoàn viên, người lao động”, bà Thân Thị Lan Ny chia sẻ.

B.D

Nguồn :