M
20:50 | 26/03/2018

Hà Nội:

Cụm thi đua số 4 Ký giao ước thi đua năm 2018

Cụm thi đua số 4 LĐLĐ Thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động của cụm và  ký giao ước thi đua năm 2018. 

cum thi dua so 4 ky giao uoc thi dua nam 2018 Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn Thành phố
cum thi dua so 4 ky giao uoc thi dua nam 2018 Đan Phượng sẽ trồng mới, trồng thay thế 7.550 cây xanh
cum thi dua so 4 ky giao uoc thi dua nam 2018 Ấm áp ‘Tết sum vầy 2018’
cum thi dua so 4 ky giao uoc thi dua nam 2018 Những điều cần biết về pháp luật lao động
cum thi dua so 4 ky giao uoc thi dua nam 2018
Toàn cảnh hội nghị cụm thi đua số 4 ký kết giao ước thi đua năm 2018.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Lê Đình Hùng- Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội biểu dương, ghi nhận và đã đánh giá cao các kết quả mà cụm thi đua số 4 đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu các đơn vị trong cụm thi đua số 4 tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Công đoàn trong thời gian tới là hoàn thành và hoàn thành vượt chỉ tiêu phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở, chỉ tiêu tài chính do LĐLĐ Thành phố giao, chỉ tiêu thu kinh phí công đoàn đối với các doanh nghiệp ngoài nhà nước chưa có tổ chức Công đoàn,…

Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố cũng giao nhiệm vụ các đơn vị trong cụm tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Công đoàn Thành phố lần thứ XVI, chào mừng 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc; tổ chức các hoạt động nhân tháng công nhân và tiếp tục thực hiện chủ đề “Vì lợi ích đoàn viên công đoàn”.

cum thi dua so 4 ky giao uoc thi dua nam 2018
Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng chứng kiến các đại biểu cụm thi đua số 4 ký giao ước thi đua năm 2018.

Cũng tại hội nghị này, các đại biểu đã được nghe đại diện LĐLĐ các huyện trong cụm thi đua đánh giá những kết quả đạt được trong quý I năm 2018. Nhìn chung, các đơn vị trong cụm thi đua đã bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố, tổ chức triển khai hiệu quả phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn do LĐLĐ Thành phố chỉ đạo.

Với những kết quả đạt được của quý I/2018, trong quý II/2018 các đơn vị cụm thi đua số 4 tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố và triển khai tích cực, hiệu quả các chỉ tiêu đề ra. Các đơn vị trong cụm thi đua đã thảo luận, lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Kế hoạch hoạt động của cụm; Quy chế khen thưởng cụm thi đua và Bản giao ước thi đua của cụm thi đua số 4 LĐLĐ Thành phố Hà Nội.

Kết thúc hội nghị, đại diện lãnh đạo 6 đơn vị Cụm thi đua số 4 đã cùng nhau ký giao ước thi đua với quyết tâm cao nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2018.

Nguồn :