M
09:54 | 13/09/2019

Công đoàn ngành Y tế Hà Nội: Tặng quà trung thu cho trẻ em Làng Hòa Bình

(LĐTĐ) Nhân mùa Tết Trung thu 2019, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi đang học tập, điều trị tại Làng Hòa Bình Thanh Xuân, Hà Nội.

cong doan nganh y te ha noi tang qua trung thu cho tre em lang hoa binh 54 đơn vị tranh tài giải bóng đá ngành Y tế Hà Nội năm 2019
cong doan nganh y te ha noi tang qua trung thu cho tre em lang hoa binh Ngành Y tế Hà Nội: Nói không với chai nước nhựa dùng một lần trong các cuộc họp, hội nghị
cong doan nganh y te ha noi tang qua trung thu cho tre em lang hoa binh Công đoàn ngành Y tế Hà Nội: Chung tay chăm sóc sức khỏe người lao động

Làng trẻ Hòa Bình Thanh Xuân, Hà Nội thuộc Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội là nơi ở và học tập của gần 150 em nhỏ chịu hoàn cảnh thiệt thòi. Hầu hết các em ở đây trí não chậm phát triển do ảnh hưởng chất độc da cam.

cong doan nganh y te ha noi tang qua trung thu cho tre em lang hoa binh
29 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận quà trung thu của Công đoàn ngành Y tế Hà Nội.

Tại đây, đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ y tế, các thầy cô giáo cũng như các em nhỏ được nuôi dưỡng tại trung tâm đón một mùa trung thu ấm áp, hạnh phúc.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội đã trao tặng quà tết cho 29 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi cháu 1 suất quà trị giá 500.000 đồng.

Cũng trong dịp này, Công đoàn ngành y tế Hà Nội cũng đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở quan tâm, thăm hỏi, tặng quà và tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho con cán bộ, viên chức, người lao động.

Minh Khuê

Nguồn :