M
19:50 | 31/01/2018

Công đoàn BIDV quyên góp 24.000 suất quà Tết cho người nghèo

Chiều ngày 31/1, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức công bố chương trình “Quà tết tặng đồng bào nghèo” với tổng trị giá 12 tỷ đồng. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam.

cong doan bidv quyen gop 24000 suat qua tet cho nguoi ngheo BIDV tặng 500 triệu đồng cho đội bóng đá nam U23 Việt Nam
cong doan bidv quyen gop 24000 suat qua tet cho nguoi ngheo BIDV lần thứ tư được vinh danh Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam

Với mong muốn góp phần đem đến cho đồng bào nghèo một cái Tết no ấm, công đoàn ngân hàng BIDV đã phát động phong trào quyên góp 24.000 suất quà Tết trị giá 12 tỷ đồng tặng đồng bào nghèo, công nhân lao động nghèo tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Trị giá trung bình mỗi suất quà Tết là 500.000 đồng/suất, bao gồm: 1kg thịt, 2 chiếc bánh chưng, 1 hộp mứt, 1 chai rượu, 1 gói mỳ chính…

cong doan bidv quyen gop 24000 suat qua tet cho nguoi ngheo
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng nhận 200 triệu đồng ngân hàng BIDV tặng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Được biết, đây là năm thứ 10 ngân hàng BIDV thực hiện chương trình “Quà Tết tặng đồng bào nghèo” với đối tượng ưu tiên là đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc ít người, vùng bị thiên tai do lũ lụt và rét đậm, rét hại, công nhân viên chức lao động nghèo, bệnh nhân nghèo, người già neo đơn, trẻ em nghèo không nơi nương tựa.

Bà Lê Thị Kim Khuyên, Chủ tịch Công đoàn ngân hàng BIDV chia sẻ: “Đối với chương trình tặng quà Tết, Công đoàn các chi nhánh ngân hàng BIDV sẽ tích cực chủ động phối hợp với LĐLĐ các tỉnh, thành phố đưa quà đến tận địa phương, phát tận tay đồng bào nghèo, công nhân lao động, bệnh nhân nghèo… Việc trao tặng quà Tết tại các địa phương sẽ được ngân hàng BIDV hoàn thành trước ngày 23 tháng Chạp, đối với bệnh nhân nghèo tại các bệnh viện sẽ trao tặng trước ngày 28 tháng Chạp”.

cong doan bidv quyen gop 24000 suat qua tet cho nguoi ngheo
Toàn cảnh chương trình công bố trao tặng quà Tết năm 2018 của ngân hàng BIDV.

Cũng tại lễ công bố quà Tết cho người nghèo năm 2018, ngân hàng BIDV đã trực tiếp trao tặng Quỹ Tấm lòng vàng do Báo Lao động sáng lập 1 tỷ đồng để tặng quà Tết cho công nhân viên chức và lao động nghèo tại 62 tỉnh, thành phố; tặng Quỹ Bảo trợ Trẻ em của Tổng LĐLĐ Việt Nam 200 triệu đồng để tặng quà cho trẻ em nghèo tại các trung tâm bảo trợ trẻ em… Sau chương trình, ngân hàng BIDV cũng sẽ phối hợp với Hội nhà báo Việt Nam và một số cơ quan báo chí Trung ương và địa phương thực hiện trao quà Tết tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Thay mặt các đơn vị thụ hưởng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam cho biết, chương trình “Quà Tết tặng đồng bào nghèo” giống như cuộc hội ngộ của những trái và tấm lòng nhân ái do cán bộ, đoàn viên lao động toàn ngành góp sức thực hiện. Chính những món quà ý nghĩa đã góp phần đem thương hiệu BIDV đến với bà con khắp mọi miền đất nước, từ vùng sâu, vùng xa, vùng miền núi, khó khăn đến vùng thiên tai bão lũ chứ không chỉ dừng lại ở phòng giao dịch chi nhánh các địa phương. Những hoạt động ý nghĩa của ngân hàng BIDV đã đi vào đời sống của từng người dân, thương hiệu BIDV càng trở nên tỏa sáng khi luôn luôn hướng về cộng đồng, sẻ chia với những mảnh đời kém may mắn.

Nguồn :