M
20:49 | 16/02/2018

Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm và chúc Tết EVN Hà Nội

Tối ngày 15/2/2018 (tối 30 Tết) Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng lãnh đạo của Thành phố đã tới thăm và chúc tết cán bộ công nhân viên của Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVN Hà Nội) đang ứng trực đảm bảo điện tại trạm biến áp 220kV Tây Hồ.

chu tich nuoc tran dai quang tham va chuc tet evn ha noi Đảm bảo an toàn điện, phòng chống cháy nổ trong dịp Tết Nguyên đán 2018
chu tich nuoc tran dai quang tham va chuc tet evn ha noi Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2017
chu tich nuoc tran dai quang tham va chuc tet evn ha noi Đảm bảo điện cho trạm bơm lấy nước vụ Đông Xuân 2018
chu tich nuoc tran dai quang tham va chuc tet evn ha noi
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc Tết CBCNV đang ứng trực tại TBA 220kV Tây Hồ (ảnh Hoa Việt Cường)

Tại buổi gặp gỡ, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Chủ tịch nước Trần Đại Quang ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc đầy trách nhiệm của tập thể cán bộ công nhân viên của EVN Hà Nội đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Thủ đô trong thời gian qua.

chu tich nuoc tran dai quang tham va chuc tet evn ha noi
Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm quan TBA 220kV Tây Hồ (ảnh Hoa Việt Cường)

Trước thời khắc chuẩn bị bước sang năm mới, khi các gia đình quây quần xum họp thì những người thợ điện vẫn cần mẫn, miệt mài bám máy, bám đường dây để đảm bảo nguồn sáng đến từng gia đình, hình ảnh đó thật đẹp và đáng trân trọng. Cũng nhân buổi gặp mặt, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cũng đề nghị tập thể CBCNV của EVN Hà Nội phát huy hơn nữa, tập trung cao độ đảm bảo nguồn sáng để mọi người dân vui xuân, đón Tết an toàn, trọn vẹn và tràn đầy hạnh phúc.

Nguồn :