M
15:57 | 10/01/2018

Cháy tại khu dân cư ở Khánh Hòa, bố tử vong, con trai bị thương nặng

Khoảng 9 giờ ngày 10/1, một vụ cháy đã xảy ra trong khu dân cư thôn Phước Lộc, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), khiến một người tử vong và một người bị thương nặng. 

chay tai khu dan cu o khanh hoa bo tu vong con trai bi thuong nang Cháy tòa nhà thương mại tại Hàn Quốc, 29 người thiệt mạng
chay tai khu dan cu o khanh hoa bo tu vong con trai bi thuong nang Hà Nội: Cháy dữ dội tại khu nhà tạm, 1 người tử vong
chay tai khu dan cu o khanh hoa bo tu vong con trai bi thuong nang 3 mẹ con tử vong trong vụ cháy nhà lúc sáng sớm
chay tai khu dan cu o khanh hoa bo tu vong con trai bi thuong nang Cháy rụi ngôi đình cổ hàng trăm năm tuổi
chay tai khu dan cu o khanh hoa bo tu vong con trai bi thuong nang Cháy căn nhà nghi sang chiết gas khiến cả khu dân cư náo loạn
chay tai khu dan cu o khanh hoa bo tu vong con trai bi thuong nang
(Ảnh minh họa: Nguyễn Dũng/TTXVN)

Nạn nhân tử vong là ông Nguyễn Ngọc Tâm (sinh năm 1952), người bị thương là Nguyễn Ngọc Anh Tú (sinh năm 1977), con trai ông Tâm.

Ông Tâm vừa từ tỉnh Đắk Lắk xuống thăm con trai đang trú tại ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn. Những nhân chứng tại hiện trường cho biết, khoảng 9 giờ ngày 10/1, ngọn lửa bùng lửa từ bên trong ngôi nhà.

Do bên trong chứa nhiều giấy để làm vàng mã cùng với các vật liệu bắt lửa, đám cháy xảy ra rất nhanh và lan rộng, ảnh hưởng đến ngôi nhà 3 tầng bên cạnh.

Nhận được tin báo cháy từ người dân, lực lượng phòng cháy, chữa cháy tỉnh Khánh Hòa đã huy động hàng chục chiến sỹ cùng nhiều xe cứu hỏa đến hiện trường.

Với sự nỗ lực của các chiến sỹ cứu hỏa, khoảng 10 giờ cùng ngày, đám cháy được dập tắt, toàn bộ vật dụng bên trong ngôi nhà đều bị thiêu rụi. Nạn nhân bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm cấp cứu 115 tỉnh Khánh Hòa.

Cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra và làm rõ nguyên nhân của vụ cháy./.

Theo Vietnam+

Nguồn :