M
12:01 | 09/08/2018

Các cấp CĐ Thủ đô: Chia sẻ khó khăn với bà con vùng lũ

Với phương châm “lá lành, đùm lá rách”; “một miếng khi đói, bằng một gói khi no”, những ngày qua các cấp CĐ Thủ đô bằng nhiều hành động thiết thực đã góp của, góp công chung tay khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra tại các xã của các huyện Chương Mỹ, Quốc Oai, Mỹ Đức. Đồng thời, góp tiền ủng hộ đồng bào vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống.

cac cap cd thu do chia se kho khan voi ba con vung lu Tích cực tham gia phòng, chống sốt xuất huyết
cac cap cd thu do chia se kho khan voi ba con vung lu Các cấp CĐ Thủ đô tăng cường phòng chống sốt xuất huyết

Những ngày cuối tháng 7, Chủ tịch LĐLĐTP Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến thay mặt LĐLĐTP đã đến các huyện Chương Mỹ, Mỹ Đức, Quốc Oai thăm hỏi, động viên, tặng quà CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn và nhân dân bị thiệt hại do lụ lụt với tổng số tiền 150 triệu đồng. Trong đó, Chương Mỹ 100 trệu đồng; Quốc Oai, Mỹ Đức mỗi huyện 50 triệu đồng. Đây là tấm lòng của CNVCLĐ Thủ đô gửi tới bà con nhân dân các huyện nói trên.

Những ngày đầu tháng 8, ngành GDĐT Hà Nội do ông Chử Xuân Dũng - Giám đốc Sở GDĐT làm trưởng đoàn, đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội và các đồng chí trưởng các phòng, ban Sở GDĐT Hà Nội đã đến thăm và trao hỗ trợ các trường bị lũ lụt huyện Quốc Oai với số tiền 200 triệu đồng.

Cùng đó, LĐLĐ huyện Chương Mỹ do ông Nguyễn Hợp Tiến – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện làm Trưởng đoàn đã đi thăm, động viên và trao hỗ trợ cho hai xã Tân Tiến và Nam Phương Tiến với số tiền 30 triệu đồng…

H.H (Th)

Nguồn :