M
16:11 | 10/07/2019

Bộ Thông tin và Truyền thông bổ nhiệm nhân sự mới

(LĐTĐ) Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng vừa  trao các quyết định điều động, bổ nhiệm 3 cán bộ trong lĩnh vực xuất bản, viễn thông và thông tin đối ngoại.

bo thong tin va truyen thong bo nhiem can bo moi Nỗ lực để cải thiện thứ hạng chỉ số cải cách hành chính
bo thong tin va truyen thong bo nhiem can bo moi Những tiến bộ trong công nghệ vệ tinh
bo thong tin va truyen thong bo nhiem can bo moi Viettel bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc mới

Theo đó, Quyết định số 1036/QĐ-BTTTT ngày 5/7/2019 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Nguyên - Phó Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương giữ chức Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành.

bo thong tin va truyen thong bo nhiem can bo moi
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ được bổ nhiệm.

Quyết định số 1047/QĐ-BTTTT ngày 08/7/2019 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Đức Trung - Cục trưởng Cục Viễn thông giữ chức vụ Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện.

Quyết định số 999/QĐ-BTTTT ngày 02/7/2019 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc công nhận tập sự Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại đối với ông Nguyễn Văn Thuật - Giám đốc Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông Quốc tế, Cục Thông tin đối ngoại.

Các Quyết định nêu trên đều có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Tại Hội nghị, các cán bộ được điều động bổ nhiệm đều cam kết ở cương vị mới sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng thay mặt Ban Cán sự Đảng Bộ Thông tin và Truyền thông, các đồng chí lãnh đạo Bộ chúc mừng và đánh giá cao các cán bộ được bổ nhiệm.

Ba cán bộ được bổ nhiệm đều là những người có trình độ vững vàng, yêu nghề và khát khao cống hiến. Ở trên cương vị mới các đồng chí sẽ có điều kiện để phát huy những phẩm chất của mình, sẽ có những cách làm mới để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

P.B

Nguồn :