M
14:36 | 30/05/2018

Báo Lao động Thủ đô tuyển dụng phóng viên, biên tập viên, nhân viên truyền thông

Là cơ quan ngôn luận của LĐLĐ TP, tiếng nói của tổ chức Công đoàn và CNVCLĐ, qua 25 năm xây dựng và phát triển, báo Lao động Thủ đô đã có những bước tiến mạnh mẽ trong niềm tin yêu, sự gần gũi của bạn đọc. Để đáp ứng với sự phát triển của Báo, Ban biên tập tổ chức tuyển dụng lao động các vị trí phóng viên, biên tập viên – nhân viên truyền thông.

bao lao dong thu do tuyen dung phong vien bien tap vien nhan vien truyen thong Tăng cường kiểm tra công tác cán bộ
bao lao dong thu do tuyen dung phong vien bien tap vien nhan vien truyen thong Trên 250 người được tuyển dụng, tuyển sinh

Báo Lao động Thủ đô hướng tới xây dựng tờ báo với một đội ngũ phóng viên, biên tập viên và nhân viên truyền thông trẻ trung, giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết và chung khát vọng xây dựng tờ báo ngày càng lớn mạnh hơn, có tiếng nói và vị trí quan trọng trong lòng bạn đọc.

Ban biên tập báo tổ chức tuyển dụng lao động hợp đồng các vị trí phóng viên, biên tập viên – nhân viên truyền thông với yêu cầu như sau:

- Là công dân Việt Nam, đã tốt nghiệp đại học, ưu tiên người có bằng Đại học chuyên ngành báo chí hệ chính quy; có khả năng viết báo tốt; sử dụng thành thạo máy vi tính.

- Có sức khỏe tốt.

- Tuổi đời: Không quá 30 tuổi đối với người chưa đóng bảo hiểm xã hội. Đối với những người đang làm việc tại các cơ quan khác, đang đóng bảo hiểm xã hội, tuổi không quá 40, nếu trúng tuyển sẽ được tiếp nhận chuyển công tác.

- Lý lịch gia đình trong sạch, rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt; có nguyện vọng phục vụ lâu dài cho Báo Lao động Thủ đô, sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ được giao.Chịu được áp lực công việc cường độ cao.

- Ưu tiên những người đã có nhiều tác phẩm báo chí có chất lượng đã đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng; có kỹ năng thẩm định thông tin, biên tập, tổng hợp thông tin; biết lập kế hoạch và tổ chức sản xuất các chuyên mục được phân công; Biết chủ động tìm kiếm, tham mưu ý tưởng đề tài; Biết lập kế hoạch và tổ chức sản xuất tin bài vàcác sự kiện gắn truyền thông; Có kinh nghiệm trong làm báo điện tử; Có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện truyền thông.

- Ưu tiên phóng viên trẻ, nhiệt huyết.

bao lao dong thu do tuyen dung phong vien bien tap vien nhan vien truyen thong

Hồ sơ gửi về Phòng Hành chính trị sự, báo Lao động Thủ đô, 1A Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội (gửi trực tiếp trong giờ hành chính hoặc qua bưu điện). Ngoài phong bì hồ sơ ghi: Hồ sơ dự tuyển phóng viên, biên tập viên, nhân viên truyền thông Báo Lao động Thủ đô.

Lưu ý:

- Báo Lao động Thủ đô không nhận hồ sơ qua email, không trả lại hồ sơ nếu không trúng tuyển

- Thời gian nhận hồ sơ: Đến 16 giờ ngày 27/6/2018 (tính theo dấu bưu điện)

PV

Nguồn :