M
17:29 | 18/10/2019

8 mẫu nhí tỏa sáng tại Tuần lễ thời trang Thượng Hải

(LĐTĐ) Sau khi gây dấu ấn đặc biệt tại Tuần lễ Thời trang Thượng Hải năm 2018, siêu mẫu Xuân Lan tiếp tục dẫn dắt học trò của mình “càn quét” Tuần lễ Thời trang Thượng Hải năm 2019.

Tuần lễ thời trang Việt Nam: Sự dung hợp hoàn hảo giữa hiện tại và quá khứ
Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 9 khép lại với đêm diễn ấn tượng

8 mẫu nhí của XuanLan’s Academy là Bảo Uyên, Lạc Thiên, Minh Lâm, Kiến Đạt, Khánh Linh, Hoàng Phong, Ngân Khánh và Nguyễn Suri đã có màn thể hiện xuất sắc tại Tuần lễ Thời trang Thượng Hải 2019. 4 bé trai Lạc Thiên, Minh Lâm, Kiến Đạt, Hoàng Phong tiếp tục được mời diễn cho một thương hiệu thời trang dành cho bé trai cũng trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Thượng Hải năm nay.

Xuân Lan đưa những người mẫu nhí sang Thượng Hải tham dự Tuần lễ Thời trạng Thượng Hải 2019

Năm 2018, siêu mẫu Xuân Lan đưa 4 người mẫu nhí tiêu biểu của làng mốt Việt là Anh Thư, Hải Yến, Lucy Bùi và Quỳnh Anh lần đầu tiên sải bước trên sàn diễn quốc tế. Những bước catwalk tự tin cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp của 4 người mẫu nhí tại một trong những tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới – Tuần lễ Thời trang Thượng Hải đã khiến khán giả trong nước tự hào và gây ấn tượng cho giới thời trang quốc tế. Với màn thể hiện xuất sắc của những người mẫu nhí Việt, Xuân Lan tiếp tục nhận được lời mời đưa học trò tham gia Tuần lễ Thời trang Thượng Hải 2019.

Tiếp nối thành công ấy, năm nay, siêu mẫu Xuân Lan tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu thời trang AKClub đưa các học trò của mình trình diễn trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Thượng Hải 2019 diễn ra tại kinh đô thời trang Thượng Hải từ 13 đến 20/10. 8 mẫu nhí được Xuân Lan chọn tham gia show diễn lần này là Bảo Uyên, Lạc Thiên, Minh Lâm, Kiến Đạt, Khánh Linh, Hoàng Phong, Ngân Khánh và Nguyễn Suri đều là những cái tên sáng giá trong làng thời trang nhí Việt Nam hiện nay và có nhiều kinh nghiệm sải bước trên các sàn diễn trong nước.

Mẫu nhí Ngân Khánh

Đặc biệt, trong buổi diễn tập cho show diễn vào đêm ngày 16/10, các mẫu nhí của XuanLan’s Academy đã có màn thể hiện xuất sắc với những bước catwalk tự tin và khả năng làm chủ sân khấu bản lĩnh, gây ấn tượng cho Ban tổ chức cùng các nhà thiết kế. Họ đánh giá rất cao màn trình diễn của các mẫu nhí Việt Nam và ngay lập tức mời các bé tiếp tục tham gia trình diễn cho thương hiệu EBAER vào ngày 19/10.

Đây là một “quả ngọt” bất ngờ đối với siêu mẫu Xuân Lan và 8 người mẫu nhí nhưng cũng một lần nữa khẳng định thực lực của mẫu nhí Việt Nam hoàn toàn đủ khả năng vươn xa và chinh phục các sàn diễn quốc tế.

Mẫu nhí Lạc Thiên

Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ: “Việc các con được tiếp tục chọn diễn cho một thương hiệu quốc tế khác khiến tôi sung sướng nhưng không quá bất ngờ. Bởi chứng kiến các con từ những ngày đầu làm quen với sàn diễn, rồi trưởng thành từng ngày trên sàn runway của Tuần lễ Thời trang trẻ em Việt Nam và bây giờ là tự tin sải bước tại Tuần lễ Thời trang Thượng Hải, tôi hiểu bản lĩnh và khả năng của các con hoàn toàn có thể chinh phục khán giả quốc tế. Tôi tin các con sẽ không dừng lại ở đây mà sẽ còn tiếp tục tiến xa hơn thế”.

Shanghai Fashion Week – Tuần lễ thời trang Thượng Hải là một sự kiện thời trang thường niên được tổ chức 2 lần 1 năm từ năm 2001 tại Thượng Hải. Đây được xem là 1 trong những tuần lễ thời trang lớn nhất Thế giới.

Được tổ chức tại một trong những trung tâm của vải và thời trang Châu Á, Tuần lễ thời trang Thượng Hải là một trong những sự kiện thời trang thu hút được sự quan tâm đông đảo của truyền thông và giới mộ điệu.

Bảo Thoa

Ảnh: Jundat

Nguồn :