M
22:40 | 25/06/2019

350 phần quà từ Nu Skin Việt Nam đã đến tay trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

(LĐTĐ) 350 phần quà từ Nu Skin Việt Nam đã đến tay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị Bệnh viện Nhi Đồng 2 - TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện E, Bệnh viện Tim Hà Nội trong “Ngày làm vì những điều tốt đẹp”.

350 phan qua tu nu skin viet nam da den tay tre em co hoan canh kho khan Quyên góp hơn 2 tỷ đồng, tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em
350 phan qua tu nu skin viet nam da den tay tre em co hoan canh kho khan 5 sản phẩm của Nu Skin Việt Nam đoạt 'Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng'

Đây là lần thứ 6 hoạt động ý nghĩa này được Nu Skin Việt Nam tổ chức với sự hưởng ứng của đông đảo nhân viên và nhà phân phối.

350 phan qua tu nu skin viet nam da den tay tre em co hoan canh kho khan
“Ngày làm vì những điều tốt đẹp” là hoạt động thường niên của Nu Skin trên toàn cầu

“Ngày làm vì những điều tốt đẹp” là hoạt động thường niên của Nu Skin trên toàn cầu nhằm hướng đến các hoạt động cải thiện cuộc sống của trẻ em tại địa phương như: dọn dẹp và trang trí trường học, công viên; tặng văn phòng phẩm, tặng cặp đi học, sách, đồ chơi; hiến máu...

Tại Việt Nam, Nu Skin dành những điều tốt đẹp này cho những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn thông qua những món quà nhỏ và nhiều hoạt động vui nhộn. Nhìn những nụ cười hiếm hoi trên khuôn mặt các em, nhân viên và nhà phân phối của Nu Skin thật sự hạnh phúc vì đã mang đến động lực giúp các em tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.

Mang lại “những điều tốt đẹp” là một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của Nu Skin Việt Nam. Nhiều năm qua, bằng nhiều hành động thiết thực, ý nghĩa, Nu Skin Việt Nam đã thực hiện rất tốt trách nhiệm xã hội của mình.

Tính đến cuối năm 2018, Quỹ Phẫu thuật tim dành cho Trẻ em Đông Nam Á (SEA CHF) đã quyên góp cho Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ và chương trình “Nhịp tim Việt Nam – Vinacapital” gần 10 tỷ đồng. Riêng trong năm 2019, tại Hội nghị tôn vinh thành công - Kỷ niệm 6 năm thành lập Nu Skin Việt Nam, Quỹ Phẫu Thuật Tim dành cho trẻ em Đông Nam Á tiếp tục trao 4,6 tỷ đồng để phẫu thuật và cứu sống 100 bé bị tim bẩm sinh tại Việt Nam.

B.D

Nguồn :