M
22:56 | 15/10/2016

200 diễn viên tham gia Hội diễn văn nghệ Trường Đại học Kinh tế KTCN

 Vừa qua, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp (UNETI) đã tổ chức “Hội diễn văn nghệ năm 2016” với sự tham gia của gần 200  diễn viên là các cán bộ, giáo viên nhà trường. 

200 dien vien tham gia hoi dien van nghe truong dai hoc kinh te ktcn Đẩy mạnh xây dựng đời sống văn hóa
200 dien vien tham gia hoi dien van nghe truong dai hoc kinh te ktcn Hơn 100 VĐV tham gia giải cầu lông quận Hai Bà Trưng năm 2016

Hội diễn chào mừng Lễ đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh và kỷ niệm 60 năm thành lập Trường (1956 - 2016).

Phát biểu khai mạc, NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục - Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp nhấn mạnh: “Âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với mỗi chúng ta, âm nhạc mang đến những cảm xúc dâng trào để đời sống tinh thần luôn luôn phong phú, qua đó góp phần nâng cao chất lượng của cuộc sống”.

200 dien vien tham gia hoi dien van nghe truong dai hoc kinh te ktcn
Hội diễn diễn văn nghệ được đầu tư khá công phu.

Trong suốt hơn 3 giờ diễn ra hội diễn, 19 tiết mục đến từ 22 phòng, khoa đã mang đến cho người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Có thể nói, năm nay các đơn vị tham gia đã chú trọng đầu tư hơn về chiều sâu của mỗi tiết mục cũng như sự thống nhất xuyên suốt về nội dung trong phần dự thi của mình. Chính điều này đã thực sự khiến Ban giám khảo phải làm việc hết sức vất vả, khó khăn để lựa chọn đội chiến thắng.

Từ những bài ca cách mạng ca ngợi về quê hương đất nước, về Đảng, Bác Hồ đến những ca khúc ca ngợi tình yêu của lứa đôi của tuổi trẻ; những điệu múa truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc; những điệu nhảy trẻ trung sôi động,... không chỉ làm người xem thỏa mãn về âm nhạc, sự phong phú và lung linh sắc màu của mỗi tiết mục biểu diễn mà còn cảm thấy không bị nhàm chán bởi những câu chuyện, những hoài niệm được đan xen qua lối dẫn dắt và dàn dựng của từng đơn vị dự thi.

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao 01 giải Đặc biệt, 02 giải Nhất, 05 giải Nhì, 05 giải Ba, 05 giải Khuyến khích và các giải phụ cho các tiết mục tham dự.

H.Anh

Nguồn :