M
15/04/2021 20:46

VUS đồng hành cùng Siêu tài năng nhí mùa 2

(LĐTĐ) Trên cuộc hành trình lan tỏa đam mê tiếng Anh, để tạo nên những điều phi thường khắp mọi miền tổ quốc, Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) sẽ đồng hành cùng chương trình Super 10 - Siêu Tài Năng Nhí Mùa 2 với 2 vị giám khảo nổi tiếng là Trấn Thành, Hari Won cùng host siêu cá tính Gil Lê.

Tài năng nhí của làng mốt Việt - Alexandra Matheson thu hút mọi ánh nhìn Biệt tài tí hon mùa 2 chính thức trở lại, hứa hẹn 'gây bão' Cô bé 10 tuổi đa tài khiến Ốc Thanh Vân phải cúi đầu nể phụ

Sự phi thường từ những điều bình thường nhỏ bé

Super 10 - Siêu tài năng nhí là chương trình tìm kiếm tài năng từ những gương mặt nhí trong độ tuổi 4 - 14 ở mọi lĩnh vực trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Đây là sân chơi để các em tự tin thể hiện khả năng đặc biệt, tính cách và ước mơ của bản thân. Chương trình do Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh kết hợp cùng Madison Media Group thực hiện, phát sóng lúc 20g30 thứ năm hàng tuần từ 15/04/2021 trên kênh HTV7. Ngoài bộ 3 giám khảo và MC Trấn Thành, Hari Won, Gil Lê, Siêu tài năng nhí mùa 2 còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi khác như ca sĩ Ngọc Sơn, Văn Mai Hương, Ali Hoàng Dương, hoa hậu Lương Thùy Linh, Sam,...

VUS đồng hành cùng Siêu tài năng nhí mùa 2
Đại diện VUS cùng bộ 3 giám khảo tại buổi lễ công bố phát sóng chương trình Super 10 - Siêu tài năng nhí mùa 2

Mảnh đất chữ S thân thương vẫn luôn có những tài năng nhỏ bé đang được ươm mầm trong thầm lặng. Và chương trình Siêu tài năng nhí mùa 2 chính là nơi để những mầm non được “cất tiếng” và tỏa sáng.

Đó là hình ảnh em bé có khả năng tính nhẩm nhanh hơn cả máy tính, cậu bé khuyết tật tâng bóng vào thùng phi cách xa 8 mét hay câu chuyện em bé 3 tuổi có khả năng nhớ quốc kỳ của tất cả quốc gia trên thế giới. Mỗi tài năng đều được hân hoàn chào đón trong sự ngạc nhiên, ủng hộ nhiệt liệt. Và đi cùng trong mạch cảm xúc là thông điệp cuộc sống qua từng câu chuyện đầy nghị lực, vượt lên giới hạn của bản thân để biến những điều nhỏ bé trở nên phi thường.

Đề cao tính nhân văn, tài năng và ước mơ của các em nhỏ

Thông qua những thử thách ngẫu nhiên từ giám khảo khách mời, các gương mặt nhí dễ dàng thể hiện tài năng, tính cách cá nhân. Bên cạnh đó, chương trình còn tạo cơ hội để chia sẻ câu chuyện đằng sau những nụ cười vô tư của các em. Có thể nói, Siêu tài năng nhí mùa 2 chính là một sân chơi chuyên nghiệp dành cho các em cũng đồng thời là nơi để khán giả lắng nghe và thấu hiểu và trân trọng những điều khác biệt.

Gương mặt nhí xuất hiện trong Super 10 mùa 2 đều là những viên ngọc thô đang mài dũa để chuẩn bị cho tương lai tỏa sáng. Một số em nhỏ chưa nhận ra sở trường, thế mạnh của bản thân. Một số em đam mê thể hiện tài năng nhưng lại không có cơ hội vì hoàn cảnh cuộc sống còn khó khăn khi có những ngày ăn cơm với nước lã cầm chừng. Và chúng ta còn hàng trăm, hàng nghìn những câu chuyện chưa được kể trên khắp mảnh đất Việt Nam.

VUS đồng hành cùng Siêu tài năng nhí mùa 2
Top 10 siêu tài năng được trao tặng 1 suất Học bổng tiếng Anh toàn phần trị giá 1 năm học tại Hệ thống VUS trên toàn quốc

Năm 2021, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ chọn đồng hành cùng Siêu tài năng nhí mùa 2 để những câu chuyện thầm lặng ấy được lan tỏa đến hàng triệu khán giả Việt. Để rồi từ đó, những mầm non kia có cơ hội được “tưới tắm” và vươn mình trở thành cây đại thụ của đất nước.

Các tài năng nhí tham gia chương trình sẽ được nhận 1 suất Học bổng tiếng Anh Toàn phần trị giá một khóa học tại VUS. Đặc biệt, Top 10 siêu tài năng được trao tặng 1 suất Học bổng tiếng Anh toàn phần trị giá 1 năm học tại Hệ thống VUS trên toàn quốc. VUS hy vọng việc đồng hành cùng Siêu tài năng nhí mùa 2 sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho thế hệ trẻ tại Việt Nam thêm vững tin trên hành trình xây dựng đam mê Anh ngữ, chạm đến ước mơ và vươn ra thế giới.

VUS là hệ thống đào tạo Anh ngữ và ngoại khóa hàng đầu tại Việt Nam với 43 cơ sở hoạt động tại các thành phố trọng điểm như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

VUS không những là đối tác chiến lược của The City University of New York (CUNY) - Đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ mà còn là trung tâm khảo thí ủy quyền của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge, đồng thời là đối tác đăng ký thi IELTS hạng mức kim cương của Hội đồng Anh British Council,...

Tuấn Minh

Nguồn :