VietinBank nhận 2 giải thưởng quốc tế uy tín về ngân hàng bán lẻ

(LĐTĐ) Với những kết quả vượt trội trong hoạt động ngân hàng bán lẻ, ngày 3/6, VietinBank đã xuất sắc nhận 2 giải thưởng “Dịch vụ ngân hàng di động tốt nhất - VietinBank iPay Mobile và “Sản phẩm tiền gửi tốt nhất - Gói Tài khoản thông minh” do Tạp chí The Asian Banker trao tặng.
Tặng mã iPay Grab lên đến 280.000 đồng cho khách hàng sử dụng VietinBank iPay Mobile VietinBank được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2020 VietinBank tiên phong cải cách thủ tục hành chính, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội

Được vinh danh bởi The Asian Banker - tổ chức đánh giá và xếp hạng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tài chính của châu Á và thế giới là vinh dự lớn ghi nhận cho những nỗ lực của VietinBank trong quá trình xây dựng, cải tiến các sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng và mang đến sự hài lòng cao nhất dành cho khách hàng.

VietinBank nhận 2 giải thưởng quốc tế uy tín về ngân hàng bán lẻ
Ông Đàm Hồng Tiến - Giám đốc Khối Bán lẻ VietinBank vinh dự nhận 2 Giải thưởng “Dịch vụ ngân hàng di động tốt nhất - VietinBank iPay Mobile”

Dịch vụ đột phá, dẫn đầu thị trường

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hơn một năm qua đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống xã hội và hoạt động kinh tế toàn cầu, tác động trực tiếp và làm thay đổi thói quen, hành vi mua sắm, thanh toán của người tiêu dùng như: tiết kiệm, cắt giảm chi phí; mua bán trực tuyến thay vì mua trực tiếp…

Nắm bắt xu hướng dịch chuyển đó, VietinBank đã liên tục cải tiến, đầu tư phát triển ứng dụng ngân hàng số VietinBank iPay Mobile. Việc tích hợp đa tiện ích trên một ứng dụng duy nhất là “chìa khóa vàng” giúp VietinBank gia tăng tính tương tác và “lấy lòng” các khách hàng hiện đại, đồng thời cho thấy định hướng chiến lược của VietinBank trong lộ trình chuyển đổi số, đón đầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Đến hết năm 2020, VietinBank iPay Mobile đã phát triển hơn 130 tính năng, tiện ích vượt trội và hợp tác với hơn 1.000 nhà cung cấp để đáp ứng đầy đủ nhu cầu giao dịch đa dạng của khách hàng ngay trên ứng dụng. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát, VietinBank đã tập trung phát triển các tính năng “phi tiếp xúc” như: Gửi tiền mừng, rút tiền mặt bằng mã QR, thanh toán bán bảo hiểm, thanh toán hóa đơn; đặt mua vé máy bay, vé xem phim, đặt phòng khách sạn, vay thấu chi online…nhằm mang tới sự thuận tiện cũng như tạo sự an toàn, phòng chống dịch bệnh cho khách hàng.

Cùng với các đối tác, VietinBank mong muốn xây dựng hệ sinh thái toàn diện, lấy khách hàng là trọng tâm; từ đó gia tăng trải nghiệm của khách hàng thông qua vô vàn tính năng, tiện ích mà hệ sinh thái Ngân hàng số VietinBank cung cấp.

Bên cạnh đó, VietinBank cũng đưa ra nhiều chính sách, chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: tặng điểm loyalty khi đăng ký và kích hoạt VietinBank iPay; tặng lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm online … nhằm thu hút và khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nhờ những nỗ lực đó, trong năm 2020, dịch vụ VietinBank iPay Mobile tăng trưởng hết sức ấn tượng. Số lượng khách hàng sử dụng ứng dụng VietinBank iPay Mobile lũy kế tăng 50%, số lượng giao dịch qua VietinBank iPay Mobile tăng 120% so với năm 2019.

Gói Tài khoản thông minh, “phí 0 đồng” hút khách

Thấu hiểu nhu cầu tài chính riêng biệt và những lăn tăn về “phí” của từng nhóm khách hàng, VietinBank đã ra mắt 4 gói “Tài khoản phí 0 đồng” gồm các gói: Smart, Basic và Plus và Premium

Với chính sách phí theo hướng “Ngân hàng miễn phí toàn bộ”, các sản phẩm theo gói combo (Tài khoản thanh toán, dịch vụ VietinBank iPay, dịch vụ biến động số dư tài khoản qua OTT/SMS…) được VietinBank thiết kế tương ứng với nhu cầu của từng bộ phận khách hàng khác nhau.

VietinBank nhận 2 giải thưởng quốc tế uy tín về ngân hàng bán lẻ
Bằng chứng nhận “Sản phẩm tiền gửi tốt nhất” của VietinBank

Gói tài khoản Smart là sản phẩm dành cho khách hàng trẻ, dễ dàng sử dụng Internet Banking và nhận biến động thông tin tài khoản qua tin nhắn OTT trên ứng dụng di động.

Gói tài khoản Basic dành cho khách hàng có nhu cầu giao dịch cơ bản tại quầy và nhận biến động thông tin tài khoản qua SMS. Gói tài khoản này phù hợp với đối tượng khách hàng truyền thống, hưu trí, khách hàng khó tiếp cận các dịch vụ công nghệ.

Gói tài khoản Plus và Gói Premium Account dành cho nhóm khách hàng ưu tiên, thường xuyên giao dịch qua tài khoản ngân hàng với giá trị lớn, có nhu cầu sử dụng đồng bộ các dịch vụ ngân hàng số.

Với thủ tục, quy trình đăng ký hết sức đơn giản, các dịch vụ trong gói được đăng ký tự động hoàn toàn, căn cứ trên các thông tin sẵn có của khách hàng trên hệ thống mà không yêu cầu khách hàng khai báo/đăng ký thông tin đề nghị dùng từng SPDV riêng lẻ.

Gần đây nhất, VietinBank đã triển khai định danh khách hàng trực tuyến eKYC và được đông đảo khách hàng hưởng ứng trải nghiệm. Thật dễ dàng để sở hữu một gói tài khoản “0 phí” nhờ vào giải pháp định danh điện tử eKYC trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile dù ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Song song với đó, VietinBank còn triển khai tính năng xác thực giao dịch qua sinh trắc học khuôn mặt – FacePay. Đây là phương thức xác thực mang lại sự an tâm cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến trên ứng dụng.

Đặc biệt, để khuyến khích khách hàng mới mở và trải nghiệm sử dụng tài khoản thanh toán trực tuyến, từ ngày 25/3 đến ngày 22/6/2021, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi “eKYC - Đăng ký dễ dàng - Trúng ô tô sang” dành cho các khách hàng mở tài khoản “0 phí” trực tuyến, thẻ Ghi nợ Quốc tế phi vật lý VPAY (thẻ VPAY) và mở tài khoản số đẹp theo yêu cầu bằng phương thức eKYC trên VietinBank iPay Mobile với cơ hội trúng Xe ô tô Mazda3 1 trị giá đến 800 triệu đồng.

Đạt được 02 giải thưởng uy tín cho dịch vụ VietinBank iPay Mobile và gói Tài khoản thanh toán, VietinBank tiếp tục khẳng định vị thể là Ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng những trải nghiệm, lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

P.Linh

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

An yên mùa trăng

An yên mùa trăng

(LĐTĐ) Thu đã về. Sắc Thu luôn đẹp và chiều lòng người. Nhắc đến mùa Thu không chỉ có những sắc nắng tươi tắn, trong vắt, hiền hoà mà còn có ...
Những cách làm hay trong phòng, chống dịch tại bếp ăn tập thể

Những cách làm hay trong phòng, chống dịch tại bếp ăn tập thể

(LĐTĐ) An toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể luôn là mối quan tâm hàng đầu của các đơn vị, doanh nghiệp. Hiện nay, trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn ...
Đưa Tết Trung thu đến với con em đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Đưa Tết Trung thu đến với con em đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

(LĐTĐ) Đã thành thông lệ, hàng năm, cứ mỗi dịp rằm tháng Tám âm lịch, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội lại tổ chức chung vui Trung thu cho các ...
Để nông dân được thụ hưởng xứng đáng trong chuỗi giá trị

Để nông dân được thụ hưởng xứng đáng trong chuỗi giá trị

(LĐTĐ) Trong các cuộc kháng chiến trường kỳ giành độc lập và toàn vẹn lãnh thổ cho đất nước cũng như trong công cuộc đổi mới, ngành Nông nghiệp và giai ...
Không để người lao động nào khó khăn mà không có sự giúp đỡ của tổ chức Công đoàn

Không để người lao động nào khó khăn mà không có sự giúp đỡ của tổ chức Công đoàn

(LĐTĐ) Tại buổi thăm, trao “Túi An sinh Công đoàn” cho người lao động (NLĐ) bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 thuộc Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội chiều 17/9, ...
"Người cha" của hơn  1.000 trẻ mồ côi do đại dịch Covid-19

"Người cha" của hơn 1.000 trẻ mồ côi do đại dịch Covid-19

(LĐTĐ) Đó là nghĩa cử mà ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Tập đoàn FPT bắt đầu triển khai với “hành trình” nhận nuôi dạy 1.000 đứa trẻ mất cha mẹ ...
Hà Nội: Đảm bảo cung ứng hàng hóa ổn định

Hà Nội: Đảm bảo cung ứng hàng hóa ổn định

(LĐTĐ) Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Hà Nội, trong ngày 17/9, tình hình cung ứng hàng hoá trên địa bàn Thành phố nhìn ...

Tin khác

Tetra Pak đầu tư thêm 5 triệu euro mở rộng nhà máy sản xuất tại Bình Dương

Tetra Pak đầu tư thêm 5 triệu euro mở rộng nhà máy sản xuất tại Bình Dương

(LĐTĐ) Công ty Tetra Pak công bố sẽ đầu tư thêm 5 triệu euro cho nhà máy sản xuất vỏ hộp giấy trị giá 120 triệu euro của doanh nghiệp Thụy Điển này tại tỉnh Bình Dương; qua đó tái khẳng định niềm tin vào sự phục hồi kinh tế của Việt Nam sau đại dịch Covid-19, cũng như cam kết không ngừng hỗ trợ các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống.
Mở tài khoản trực tuyến Agribank hút khách hàng mùa dịch

Mở tài khoản trực tuyến Agribank hút khách hàng mùa dịch

(LĐTĐ) Xác thực giấy tờ nhanh chóng, nhận diện chính xác khách hàng, chỉ vài phút là mở thành công tài khoản trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và nhận ngay 100 nghìn đồng.
Người tiêu dùng bất ngờ nhận “lộc” từ chương trình mừng sinh nhật 45 năm của sữa đặc Ông Thọ

Người tiêu dùng bất ngờ nhận “lộc” từ chương trình mừng sinh nhật 45 năm của sữa đặc Ông Thọ

(LĐTĐ) Sau hơn 3 tuần thực hiện chương trình “Uống sữa Ông Thọ, trúng vàng”, những chủ nhân đầu tiên của giải Nhất - 1 chỉ vàng 9999 đã dần lộ diện.
Hãy cùng chào đón Ranger thế hệ mới!

Hãy cùng chào đón Ranger thế hệ mới!

(LĐTĐ) Hôm nay, tập đoàn Ford Motor chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm Ranger thế hệ mới sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay và ra mắt trên toàn cầu trong năm 2022.
Nam Phú Quốc – Điểm hẹn của những biểu tượng du lịch mới

Nam Phú Quốc – Điểm hẹn của những biểu tượng du lịch mới

(LĐTĐ) Một bậc thầy thiết kế người Ý gặp một bậc thầy đạo diễn sân khấu người Pháp tại Phú Quốc, họ sẽ làm gì?
Agribank: Giảm lãi suất, đồng hành cùng khách hàng 19 tỉnh thành phía Nam vượt qua khó khăn

Agribank: Giảm lãi suất, đồng hành cùng khách hàng 19 tỉnh thành phía Nam vượt qua khó khăn

(LĐTĐ) Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn, Agribank tiếp tục có những chính sách hỗ trợ khách hàng cá nhân và tổ chức tại 19 tỉnh, thành phố phía Nam hiện đang áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
Prudential Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “Pru - Nhiệt đới”

Prudential Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “Pru - Nhiệt đới”

(LĐTĐ) Ngày 6/9, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam chính thức ra mắt “Pru - Nhiệt đới” - sản phẩm bảo hiểm trực tuyến đầu tiên trên thị trường dành riêng cho 3 bệnh nhiệt đới phổ biến gồm sốt xuất huyết, sốt rét và sởi. Khách hàng có thể mua sản phẩm này với mức chi phí thấp và nhanh chóng trên ứng dụng Pulse by Prudential và sàn thương mại điện tử Shopee.
Mở tài khoản trực tuyến bằng công nghệ định danh điện tử (eKYC) ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Mở tài khoản trực tuyến bằng công nghệ định danh điện tử (eKYC) ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

(LĐTĐ) Ngày 2/9, Agribank chính thức triển khai dịch vụ Mở tài khoản trực tuyến ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking bằng công nghệ định danh điện tử (eKYC). Theo đó, khách hàng mở tài khoản đơn giản, nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi và sử dụng ngay thoản mà không cần đến ngân hàng.
Nestlé Việt Nam ra mắt sản phẩm NAN SUPREME PRO 3, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng

Nestlé Việt Nam ra mắt sản phẩm NAN SUPREME PRO 3, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng

(LĐTĐ) Ngày 30/8/2021 – Nestlé Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới NAN SUPREME PRO 3 với công thức đột phá bổ sung 5 loại HMOs (2’-FL, DFL, LNT, 3’-SL và 6’-SL). Đây là 5 loại HMOs phổ biến chiếm gần 40% tổng số HMOs được ghi nhận từ các nghiên cứu về HMOs trong sữa mẹ.
SOJO Hotels - khách sạn Việt duy nhất tranh tài tại hạng mục “Thương hiệu khách sạn Phong cách nhất Châu Á”

SOJO Hotels - khách sạn Việt duy nhất tranh tài tại hạng mục “Thương hiệu khách sạn Phong cách nhất Châu Á”

(LĐTĐ) World Travel Awards là giải thưởng uy tín và danh giá hàng đầu về du lịch, khách sạn trên toàn thế giới. Tham gia bình chọn cho các đề cử của Việt Nam chính là cơ hội nhằm quảng bá du lịch nước nhà và thúc đẩy sự phát triển của nền du lịch Việt trong giai đoạn “bình thường mới”.
Xem thêm
Phiên bản di động