M
11/09/2019 11:09

Vì sao người ta săn vé 0 đồng dễ ợt, còn bạn '' phát nào cũng trượt"

(LĐTĐ) Săn vé 0 đồng luôn là chuyện bi hài của những “tay săn” ăn may. Vì sao người ta bách phát bách trúng, bạn lại thường xuyên trắng tay? Lật ngược tình thế ngay với app VietjetAir.  

bi quyet de san ve 0 dong Vietjet và hành trình 10 năm trở thành “Hãng hàng không của người dân”
bi quyet de san ve 0 dong Giá vé máy bay trong nước hạng phổ thông tối đa 3,75 triệu đồng
bi quyet de san ve 0 dong Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ mùa du lịch
bi quyet de san ve 0 dong
bi quyet de san ve 0 dong

Săn vé 0 đồng mọi lúc mọi nơi:

Để săn vé 0 đồng bách phát bách trúng, hiển nhiên bạn phải nắm được ngày giờ săn bắn. Thế nhưng chỉ cần lỡ một nhịp là tiệc tàn và bạn bị giành hết chiến lợi phẩm, chỉ biết thở dài và tiếc nuối “giá như…”.

Xóa sổ ngay tình trạng này bằng cách cài app Vietjet Air trên smartphone, đăng ký thành viên Vietjet SkyClub để săn vé 0 đồng thả ga cả ngày thứ 6 hàng tuần.

bi quyet de san ve 0 dong
bi quyet de san ve 0 dong

Cài app, top up Vietjet SkyClub nhận ngay 100.000 đồng:

Hẳn bạn từng không dưới một lần tính toán đến hoa mày chóng mặt, cắt chi đầu này, xén tiêu đầu kia để tiết kiệm hết mức mỗi lần định đi du lịch xa. Sao phải tốn nhiều công lực đến vậy khi đã có app Vietjet?

Tải app, đăng ký tài khoản và nạp ngay tiền vào Vietjet SkyClub để mua được vé 0 đồng. Hấp dẫn hơn, 10.000 khách đầu tiên nạp 1 triệu đồng vào tài khoản Vietjet SkyClub sẽ được tặng ngay 100.000 đồng tha hồ mua vé. Còn gì tiết kiệm hơn?

bi quyet de san ve 0 dong
bi quyet de san ve 0 dong

Nhẹ gánh nỗi lo check-in:

Bạn đã bao giờ rơi vào cảnh cuống cuồng tìm đến quầy làm thủ tục rồi ngẩn ngơ trước một hàng dài người chờ tới lượt check-in? Không cần chen lấn xô đẩy, cũng không bị rơi vào cảnh mồ hôi lã chã, tim đập chân run như lúc sắp hết giờ thi Văn mà mới viết xong mở bài.

Khi cài app Vietjet, dù nằm ghếch chân lên bàn hay ngổn ngang trên giường, bạn vẫn dễ dàng check-in online trước giờ bay 24 tiếng đến 4 tiếng. Cũng trên app này, bạn dễ dàng mua hành lý ký gửi, đặt suất ăn, chọn chỗ ngồi… và thanh toán thẳng qua tài khoản Vietjet SkyClub.

bi quyet de san ve 0 dong
bi quyet de san ve 0 dong

Chọn đúng “heo đất”, mua vé không cần lo nghĩ:

Bạn mơ ước du hí xứ phù tang, hay đến hòn đảo “Ăn, cầu nguyện, yêu” nhưng ước mơ ngày càng xa vời vì tiết kiệm mãi không đủ tiền mua vé? Nạp ngay 1 triệu đồng vào tài khoản Vietjet SkyClub để nhận thêm 100.000 đồng.

Sau đó mỗi tuần bạn có thể nạp 100.000 - 200.000 đồng và tích lũy đến khi đủ tiền. App Vietjet Air khi ấy sẽ trở thành một chú heo đất 4.0 giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ xuất ngoại. Số tiền này đôi lúc còn được cộng thêm nhờ các ưu đãi nạp tiền càng nhiều, khuyến mại càng lớn.

bi quyet de san ve 0 dong
bi quyet de san ve 0 dong

Ưu tiên tính tiện lợi, mọi lúc mọi nơi:

Để săn vé 0 đồng, nhiều người chọn “cố thủ” trước màn hình máy tính, click chuột lia lịa, gõ phím điên đảo vào khung giờ sale. Tuy nhiên giờ đây, nhiều tín đồ du lịch còn kháo nhau một cách săn cơ động mọi lúc mọi nơi, không phụ thuộc máy tính, đó là cài app Vietjet.

Chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối Internet, vài thao tác mở app, chọn vé và thanh toán, bạn dễ dàng “săn bắn” bất cứ nơi đâu, dù đang trong nhà hay đã ra ngõ, đang đi làm đẹp hay trong lúc ăn uống.

BOX:

Tải ứng dụng Vietjet Air tại App Store hoặc Google Play và đăng ký Vietjet SkyClub, khách hàng được hưởng nhiều tiện ích ưu tiên: Mua vé nhanh chóng - tiện lợi - tiết kiệm; Nhận ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày; Ưu tiên săn vé 0 đồng vào thứ sáu hàng tuần; Miễn phí tiện ích dịch vụ thanh toán. Đặc biệt 10.000 thành viên đầu tiên tải app, đăng ký Vietjet SkyClub và nạp tiền tối thiểu 1 triệu đồng sẽ nhận ngay 100.000 đồng mua vé toàn mạng bay.

PV

Nguồn :