TRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đô

(LĐTĐ) Sáng 9/1, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, thực hiện chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình "Chợ Tết Công đoàn năm 2023".
Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động Cuộc thi video clip “Tết Sum vầy - Xuân gắn kết” Thư chúc mừng năm mới 2023 của Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Trao 500 suất quà cho công nhân lao động và đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

"Chợ Tết Công đoàn năm 2023" là hoạt động lần đầu tiên được Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam tổ chức nhân dịp Tết Nguyên đán, nằm trong chuỗi 22 "Chợ Tết Công đoàn năm 2023" được tổ chức trên cả nước, nhằm đa dạng các hình thức chăm lo cho đoàn viên, người lao động.

TRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đô
Đại biểu Tổng LĐLĐ Việt Nam tham dự chương trình.
TRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đô
Đại biểu Liên đoàn Lao động TP Hà Nội tham dự chương trình.

Tại Thủ đô Hà Nội, "Chợ Tết Công đoàn năm 2023" diễn ra từ 9-10/1 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô. Tham dự có trên 3.000 đoàn viên, người lao động đến từ các đơn vị, doanh nghiệp, được nhận Phiếu mua hàng giảm giá (với mức giảm giá từ 15-50%) và Phiếu mua hàng 0 đồng của Tổng LĐLĐ Việt Nam để mua hàng ở các gian hàng tham gia Chợ Tết; qua đó đảm bảo cho người lao động được đón Tết vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Tới dự Chương trình, về phía lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam có các đồng chí: Phan Văn Anh - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Trần Thị Thanh Hà - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Quan hệ lao động; Nguyễn Văn Toản - Phó Chánh Văn phòng; Nguyễn Mạnh Kiên - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo; đại diện các Ban Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Về phía lãnh đạo thành phố Hà Nội có các đồng chí: Phạm Quang Thanh - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; Hoàng Thị Tú Anh - Phó Ban Văn hóa xã hội Hội đồng nhân dân Thành phố; Trần Thị Phương Lan - Quyền Giám đốc Sở Công Thương.

Về phía LĐLĐ thành phố Hà Nội có các đồng chí: Lê Đình Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; Phạm Bá Vĩnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, Nguyễn Huy Khánh - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, đại diện các Ban, đơn vị trực thuộc LĐLĐ Thành phố.

8h30: Đại biểu và CNLĐ được thưởng thức chương trình nghệ thuật do các nghệ sĩ đến từ Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô biểu diễn

TRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đôTRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đôTRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đô
Các tiết mục nghệ thuật tại chương trình.

9h00: Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Phan Văn Anh phát biểu khai mạc "Chợ Tết Công đoàn 2023"

Phát biểu khai mạc “Chợ Tết Công đoàn” năm 2023, đồng chí Phan Văn Anh - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam cho biết, ngay từ đầu năm 2022, tình hình kinh tế, xã hội nước ta đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Bên cạnh đó, tình hình suy thoái kinh tế toàn cầu, giá năng lượng, khí đốt và xăng dầu tăng cao đã tác động tiêu cực đến sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đời sống việc làm của nhân dân nói chung và công chức, viên chức, người lao động nói riêng.

Với vai trò đại diện, luôn đồng hành với đoàn viên, người lao động, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã chỉ đạo các cấp Công đoàn tổ chức thành công nhiều hoạt động nhằm thiết thực chăm lo cho đoàn viên người lao động, nhất là đoàn viên, người lao động ở các khu công nghiệp, khu chế xuất trên cả nước mỗi dịp tết đến Xuân về.

TRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đô
Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Phan Văn Anh phát biểu tại chương trình.

Từ chủ trương của Tổng LĐLĐ Việt Nam, các cấp Công đoàn đã và đang tổ chức nhiều hoạt động phong phú như: Chương trình “Tết sum vầy”; “Ngày hội công nhân”; “Chợ Tết Công đoàn”; “Tấm vé nghĩa tình”; “Chuyến xe nghĩa tình”… và tặng hàng ngàn phần quà quà đoàn viên, người lao động động có hoàn cảnh khó khăn, đưa người lao động ở xa về quê đón Tết; tổ chức Tết cho người lao động ở lại, chăm lo cho người lao động mất việc làm, ốm đau, bị tai nạn lao động, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, thiên tai, lũ lụt… thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tổ chức Công đoàn với người lao động.

Riêng với chương trình “Chợ Tết Công đoàn”, theo Phó Chủ tịch Phan Văn Anh, đây là chủ trương của Tổng LĐLĐ Việt Nam nhằm đa dạng các hình thức chăm lo cho đoàn viên, người lao động dịp Tết Quý Mão 2023. Theo đó, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức 22 Chương trình “Chợ Tết Công đoàn” ở 22 địa phương, trong đó có Thủ đô Hà Nội.

TRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đô
Công nhân, người lao động tham dự chương trình.

Trước thềm năm mới 2023 - năm tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028; năm thứ ba triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính chị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đề nghị các cấp Công đoàn tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục tồn tại hạn chế vượt qua khó khăn thách thức, tập trung thực hiện tốt hơn nữa chức năng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đãng của đoàn viên người lao động; xây dựng tổ chức Công đoàn trong doanh nghiệp thực sự vững mạnh, động viên đoàn viên, người lao động chấp hành tốt kỷ luật lao động, nỗ lực nâng cao trình độ nghề nghiệp, làm việc năng suất, chất lượng cao, tiếp tục khẳng định là lực lượng tiên tiến của xã hội, đóng góp ngày càng to lớn cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

09h15: Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ TP Hà Nội trao quà cho công nhân lao động

"Chợ Tết Công đoàn năm 2023" gồm 70 gian hàng đến từ 48 doanh nghiệp tham gia, các gian hàng cung cấp những sản phẩm tiêu dùng thiết yếu phục vụ dịp Tết cho đoàn viên, công nhân lao động trên địa bàn Thành phố với mức giảm giá bán của mỗi sản phẩm ít nhất là 10%, và đặc biệt có 4 gian hàng 0 đồng của LĐLĐ Thành phố. Ban Tổ chức đã gửi tặng 5.500 voucher mua hàng trị giá từ 300 đến 500 nghìn đồng và 5.500 Phiếu nhận quà tặng 0 đồng đến tay 5.500 công nhân lao động trên địa bàn Hà Nội.

TRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đôTRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đô

Và để động viên đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán, Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố đã ra Quyết định trao tặng 20 suất quà, mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 túi quà trị giá 350 nghìn đồng, cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại “Chợ Tết Công đoàn năm 2023”.

Ngoài 20 suất quà, LĐLĐ thành phố Hà Nội còn trao tặng 80 suất quà cho 80 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn; mỗi suất quà gồm: chảo chống dính, sữa, mứt, bánh kẹo...

09h25: Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam và lãnh đạo TP Hà Nội cắt băng khai mạc Chợ tết Công đoàn 2023

TRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đô

09h35: Một số hình ảnh tại Chợ tết Công đoàn năm 2023

TRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đôTRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đô
Các đồng chí lãnh đạo tham quan gian hàng tại Chợ tết Công đoàn năm 2023
TRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đôTRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đôTRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đô
Công nhân lao động mua sắm tại Chợ tết Công đoàn năm 2023

Có mặt tại Chợ Tết Công đoàn năm 2023, ông Ngô Minh Hoàn, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội cho biết, trong thời gian vừa qua, tình hình giá xăng dầu có sự biến động, có thời điểm tăng cao ảnh hưởng không nhỏ đến các đơn vị vận tải và đời sống người lao động của ngành. Nhân dịp Khai mạc Chợ Tết Công đoàn năm 2023, Công đoàn ngành đã bố trí cho 30 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tham dự chợ Tết với mong muốn đoàn viên có cơ hội được mua những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng hoặc những sản phẩm 0 đồng.

“Đa số đoàn viên, người lao động đến mua hàng là những người có thu nhập thấp, hoàn cảnh khó khăn và họ mong muốn đến với Chợ tết Công đoàn để tiết kiệm một khoản kinh phí để lo cho cái Tết của gia đình được trọn vẹn hơn. Các sản phẩm tại Chợ Tết là hàng Việt Nam, được đánh giá là có chất lượng tốt. Các gian hàng bày bán phong phú, nhiều mặt hàng thiết yếu với giá cả rất ưu đãi hi vọng sẽ là góp phần mang Xuân ấm đến sớm với căn bếp của từng đoàn viên, người lao động. Giúp họ yên tâm và tiếp tục thực hiện tốt phong trào “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội nói.

Ông Ngô Minh Hoàn cũng cho biết thêm, Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội có một gian hàng bày bán các sản phẩm về dầu ăn, nước mắm… Đây cũng là đơn vị đã thực hiện ký kết phúc lợi đoàn viên với Công đoàn ngành trong nhiều năm.

Là một trong những số những công nhân lao động tham gia chương trình Chợ Tết Công đoàn, anh Đinh Quang Bình (Công ty cổ phần Môi trường Tây Đô) cho biết: Đây là lần thứ 3 anh được tham gia chương trình Chợ Tết do Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức. Mỗi lần tham gia chương trình anh đều cảm nhận thấy không khi Tết ấp áp như đang đến gần hơn.

“Tại Chương trình, cùng với việc được nhận quà do Liên đoàn Lao động trao tặng trực tiếp, tôi cùng với các công nhân lao động khác còn được nhận vé mua hàng không đồng trị giá 3 trăm nghìn đồng mua hàng tại Hội chợ để chuẩn bị cho cái Tết gia đình thêm đủ đầy hơn. Ngoài hoạt động Chợ Tết do Liên đoàn Lao động tổ chức, mỗi dịp Tết đến xuân về, công nhân lao động chúng tôi cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ Công ty. Công ty luôn đảm bảo lương, thưởng tháng 13 cho công nhân, nhất là với những người có hoàn cảnh khó khăn. Với sự quan tâm, sẻ chia của tổ chức Công đoàn là sự động viên rất lớn, góp phần tiếp thêm động lực để người lao động chúng tôi tiếp tục cố gắng trong công việc, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn”, anh Đinh Quang Bình bộc bạch.

Nhóm PV

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội hỗ trợ kịp thời đoàn viên bị cháy xe

Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội hỗ trợ kịp thời đoàn viên bị cháy xe

(LĐTĐ) Chiều 10/6, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội Ngô Minh Hoàn đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, tặng quà đoàn viên bị cháy xe, có hoàn cảnh khó khăn thuộc Nghiệp đoàn lái xe ô tô công nghệ Hà Nội.
Khắc phục ngay tình trạng thiếu vắc xin cho chương trình tiêm chủng mở rộng

Khắc phục ngay tình trạng thiếu vắc xin cho chương trình tiêm chủng mở rộng

(LĐTĐ) Phó Thủ tướng giao Bộ trưởng Bộ Y tế, theo chức năng nhiệm vụ được giao chủ động, khẩn trương chỉ đạo, thực hiện ngay các giải pháp phù hợp để kịp thời khắc phục ngay tình trạng thiếu vắc xin trước ngày 24/6/2023.
Khó khăn trong vận hành hệ thông điện trên địa bàn Thủ đô

Khó khăn trong vận hành hệ thông điện trên địa bàn Thủ đô

(LĐTĐ) Do nhu cầu tiêu thụ điện liên tục tăng cao trong những ngày nắng nóng cực đoan, nguồn cung cấp bị giới hạn bởi các yếu tố thời tiết khắc nghiệt, hạn hán, đồng thời nước ở các hồ thủy điện cạn kiệt, tại một số thời điểm, hệ thống bị gián đoạn cung cấp điện cho các hoạt động của Thủ đô.
Huyện Đan Phượng đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”

Huyện Đan Phượng đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”

(LĐTĐ) Mới đây, Ban thường vụ huyện ủy Đan Phượng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 22-CT/HU của huyện ủy về “Tăng cường lãnh đạo xây dựng nếp sống văn hóa trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa trên địa bàn huyện”.
LĐLĐ TP.Hồ Chí Minh - BIDV: Tăng cường phối hợp mang lại lợi ích tốt nhất cho đoàn viên

LĐLĐ TP.Hồ Chí Minh - BIDV: Tăng cường phối hợp mang lại lợi ích tốt nhất cho đoàn viên

(LĐTĐ) Theo Quy chế phối hợp giữa Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.Hồ Chí Minh và BIDV, hai bên sẽ tăng cường phối hợp mang lại lợi ích tốt nhất cho đoàn viên công đoàn và người lao động.
Công an phát hiện cả triệu người không có bất cứ loại giấy tờ nào

Công an phát hiện cả triệu người không có bất cứ loại giấy tờ nào

(LĐTĐ) Thảo luận tại tổ về dự án Luật Căn cước công dân (sửa đổi), ngày 10/6, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an cho biết, qua công tác làm căn cước công dân cho người dân, lực lượng công an đã phát hiện cả triệu người không có bất cứ loại giấy tờ nào.
Thí điểm cấp lại mật khẩu ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số qua tổng đài

Thí điểm cấp lại mật khẩu ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số qua tổng đài

(LĐTĐ) Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam cho biết: Hiện nay, người sử dụng ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số có thể thực hiện cấp lại mật khẩu bằng 2 cách.

Tin khác

Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội hỗ trợ kịp thời đoàn viên bị cháy xe

Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội hỗ trợ kịp thời đoàn viên bị cháy xe

(LĐTĐ) Chiều 10/6, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội Ngô Minh Hoàn đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, tặng quà đoàn viên bị cháy xe, có hoàn cảnh khó khăn thuộc Nghiệp đoàn lái xe ô tô công nghệ Hà Nội.
LĐLĐ TP.Hồ Chí Minh - BIDV: Tăng cường phối hợp mang lại lợi ích tốt nhất cho đoàn viên

LĐLĐ TP.Hồ Chí Minh - BIDV: Tăng cường phối hợp mang lại lợi ích tốt nhất cho đoàn viên

(LĐTĐ) Theo Quy chế phối hợp giữa Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.Hồ Chí Minh và BIDV, hai bên sẽ tăng cường phối hợp mang lại lợi ích tốt nhất cho đoàn viên công đoàn và người lao động.
Xây dựng quan hệ lao động hài hoà, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp

Xây dựng quan hệ lao động hài hoà, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp

(LĐTĐ) Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hoà, ổn định và tiến bộ là nhiệm vụ quan trọng của Công đoàn Công ty Cổ phần Công nghệ thiết bị Tân Phát (Công ty Tân Phát). Điều này không những đảm bảo tính đặc trưng của Công đoàn mà còn tạo sức mạnh đoàn kết, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Kỳ 1: Công cụ giúp đoàn viên thoát nghèo

Kỳ 1: Công cụ giúp đoàn viên thoát nghèo

(LĐTĐ) Trước thực trạng đời sống, việc làm của một bộ phận người lao động còn gặp nhiều khó khăn, các cấp Công đoàn Thủ đô đã tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao với phương châm hướng về cơ sở, vì người lao động. Điều này không chỉ tiếp tục khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn là đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động mà còn tạo sức lan tỏa đối với toàn xã hội trong việc chung tay chăm lo đời sống người lao động ngày càng tốt hơn.
Ra mắt Công đoàn Liên hiệp Hợp tác xã liên minh kinh tế miền Bắc

Ra mắt Công đoàn Liên hiệp Hợp tác xã liên minh kinh tế miền Bắc

(LĐTĐ) Ngày 7/6, tại Hà Nội, Công đoàn ngành Giao thông Vận tải Hà Nội tổ chức công bố Quyết định thành lập Công đoàn Liên hiệp Hợp tác xã liên minh kinh tế miền Bắc.
Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhân Tháng Công nhân

Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhân Tháng Công nhân

(LĐTĐ) Vừa qua, nhân hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2023, Thường trực Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã đi thăm, tặng quà và trao hỗ trợ cho đại diện đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.
Ra mắt Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân tại Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội

Ra mắt Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân tại Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội

(LĐTĐ) Ngày 3/6, Công đoàn ngành Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội tổ chức Lễ ra mắt Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân tại Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (Hanoi Metro) và phối hợp với Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô tổ chức Khai giảng Lớp bồi dưỡng hạt nhân văn hóa cơ sở bộ môn Khiêu vũ và Thanh nhạc năm 2023.
Trao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên huyện Mỹ Đức

Trao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên huyện Mỹ Đức

(LĐTĐ) Mới đây, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội, LĐLĐ huyện Mỹ Đức đã tổ chức bàn giao "Mái ấm Công đoàn" cho chị Phạm Thị Mai, đoàn viên Công đoàn Trường Tiểu học Đốc Tín (huyện Mỹ Đức, Hà Nội).
Khám sức khỏe miễn phí cho người lao động trên địa bàn huyện Phúc Thọ

Khám sức khỏe miễn phí cho người lao động trên địa bàn huyện Phúc Thọ

(LĐTĐ) Thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023, ngày 1/6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phúc Thọ đã tổ chức Chương trình “Cảm ơn người lao động” với hoạt động khám sức khỏe, tầm soát phát hiện sớm ung thư miễn phí cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Tặng quà, biểu dương con cán bộ, người lao động nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6

Tặng quà, biểu dương con cán bộ, người lao động nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6

(LĐTĐ) Với tinh thần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về công tác trẻ em; tạo điều kiện cho các em có Tết Thiếu nhi tươi vui, bổ ích, ngày1/6, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan Ủy ban nhân dân (UBND) quận Hai Bà Trưng tổ chức chương trình “Gặp mặt, tặng quà, biểu dương con cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC), người lao động nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6”.
Xem thêm
Phiên bản di động