TRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đô

(LĐTĐ) Sáng 9/1, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, thực hiện chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình "Chợ Tết Công đoàn năm 2023".
Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động Cuộc thi video clip “Tết Sum vầy - Xuân gắn kết” Thư chúc mừng năm mới 2023 của Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Trao 500 suất quà cho công nhân lao động và đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

"Chợ Tết Công đoàn năm 2023" là hoạt động lần đầu tiên được Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam tổ chức nhân dịp Tết Nguyên đán, nằm trong chuỗi 22 "Chợ Tết Công đoàn năm 2023" được tổ chức trên cả nước, nhằm đa dạng các hình thức chăm lo cho đoàn viên, người lao động.

TRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đô
Đại biểu Tổng LĐLĐ Việt Nam tham dự chương trình.
TRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đô
Đại biểu Liên đoàn Lao động TP Hà Nội tham dự chương trình.

Tại Thủ đô Hà Nội, "Chợ Tết Công đoàn năm 2023" diễn ra từ 9-10/1 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô. Tham dự có trên 3.000 đoàn viên, người lao động đến từ các đơn vị, doanh nghiệp, được nhận Phiếu mua hàng giảm giá (với mức giảm giá từ 15-50%) và Phiếu mua hàng 0 đồng của Tổng LĐLĐ Việt Nam để mua hàng ở các gian hàng tham gia Chợ Tết; qua đó đảm bảo cho người lao động được đón Tết vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Tới dự Chương trình, về phía lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam có các đồng chí: Phan Văn Anh - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Trần Thị Thanh Hà - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Quan hệ lao động; Nguyễn Văn Toản - Phó Chánh Văn phòng; Nguyễn Mạnh Kiên - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo; đại diện các Ban Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Về phía lãnh đạo thành phố Hà Nội có các đồng chí: Phạm Quang Thanh - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; Hoàng Thị Tú Anh - Phó Ban Văn hóa xã hội Hội đồng nhân dân Thành phố; Trần Thị Phương Lan - Quyền Giám đốc Sở Công Thương.

Về phía LĐLĐ thành phố Hà Nội có các đồng chí: Lê Đình Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; Phạm Bá Vĩnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, Nguyễn Huy Khánh - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, đại diện các Ban, đơn vị trực thuộc LĐLĐ Thành phố.

8h30: Đại biểu và CNLĐ được thưởng thức chương trình nghệ thuật do các nghệ sĩ đến từ Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô biểu diễn

TRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đôTRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đôTRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đô
Các tiết mục nghệ thuật tại chương trình.

9h00: Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Phan Văn Anh phát biểu khai mạc "Chợ Tết Công đoàn 2023"

Phát biểu khai mạc “Chợ Tết Công đoàn” năm 2023, đồng chí Phan Văn Anh - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam cho biết, ngay từ đầu năm 2022, tình hình kinh tế, xã hội nước ta đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Bên cạnh đó, tình hình suy thoái kinh tế toàn cầu, giá năng lượng, khí đốt và xăng dầu tăng cao đã tác động tiêu cực đến sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đời sống việc làm của nhân dân nói chung và công chức, viên chức, người lao động nói riêng.

Với vai trò đại diện, luôn đồng hành với đoàn viên, người lao động, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã chỉ đạo các cấp Công đoàn tổ chức thành công nhiều hoạt động nhằm thiết thực chăm lo cho đoàn viên người lao động, nhất là đoàn viên, người lao động ở các khu công nghiệp, khu chế xuất trên cả nước mỗi dịp tết đến Xuân về.

TRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đô
Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Phan Văn Anh phát biểu tại chương trình.

Từ chủ trương của Tổng LĐLĐ Việt Nam, các cấp Công đoàn đã và đang tổ chức nhiều hoạt động phong phú như: Chương trình “Tết sum vầy”; “Ngày hội công nhân”; “Chợ Tết Công đoàn”; “Tấm vé nghĩa tình”; “Chuyến xe nghĩa tình”… và tặng hàng ngàn phần quà quà đoàn viên, người lao động động có hoàn cảnh khó khăn, đưa người lao động ở xa về quê đón Tết; tổ chức Tết cho người lao động ở lại, chăm lo cho người lao động mất việc làm, ốm đau, bị tai nạn lao động, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, thiên tai, lũ lụt… thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tổ chức Công đoàn với người lao động.

Riêng với chương trình “Chợ Tết Công đoàn”, theo Phó Chủ tịch Phan Văn Anh, đây là chủ trương của Tổng LĐLĐ Việt Nam nhằm đa dạng các hình thức chăm lo cho đoàn viên, người lao động dịp Tết Quý Mão 2023. Theo đó, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức 22 Chương trình “Chợ Tết Công đoàn” ở 22 địa phương, trong đó có Thủ đô Hà Nội.

TRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đô
Công nhân, người lao động tham dự chương trình.

Trước thềm năm mới 2023 - năm tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028; năm thứ ba triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính chị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đề nghị các cấp Công đoàn tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục tồn tại hạn chế vượt qua khó khăn thách thức, tập trung thực hiện tốt hơn nữa chức năng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đãng của đoàn viên người lao động; xây dựng tổ chức Công đoàn trong doanh nghiệp thực sự vững mạnh, động viên đoàn viên, người lao động chấp hành tốt kỷ luật lao động, nỗ lực nâng cao trình độ nghề nghiệp, làm việc năng suất, chất lượng cao, tiếp tục khẳng định là lực lượng tiên tiến của xã hội, đóng góp ngày càng to lớn cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

09h15: Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ TP Hà Nội trao quà cho công nhân lao động

"Chợ Tết Công đoàn năm 2023" gồm 70 gian hàng đến từ 48 doanh nghiệp tham gia, các gian hàng cung cấp những sản phẩm tiêu dùng thiết yếu phục vụ dịp Tết cho đoàn viên, công nhân lao động trên địa bàn Thành phố với mức giảm giá bán của mỗi sản phẩm ít nhất là 10%, và đặc biệt có 4 gian hàng 0 đồng của LĐLĐ Thành phố. Ban Tổ chức đã gửi tặng 5.500 voucher mua hàng trị giá từ 300 đến 500 nghìn đồng và 5.500 Phiếu nhận quà tặng 0 đồng đến tay 5.500 công nhân lao động trên địa bàn Hà Nội.

TRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đôTRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đô

Và để động viên đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán, Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố đã ra Quyết định trao tặng 20 suất quà, mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 túi quà trị giá 350 nghìn đồng, cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại “Chợ Tết Công đoàn năm 2023”.

Ngoài 20 suất quà, LĐLĐ thành phố Hà Nội còn trao tặng 80 suất quà cho 80 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn; mỗi suất quà gồm: chảo chống dính, sữa, mứt, bánh kẹo...

09h25: Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam và lãnh đạo TP Hà Nội cắt băng khai mạc Chợ tết Công đoàn 2023

TRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đô

09h35: Một số hình ảnh tại Chợ tết Công đoàn năm 2023

TRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đôTRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đô
Các đồng chí lãnh đạo tham quan gian hàng tại Chợ tết Công đoàn năm 2023
TRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đôTRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đôTRỰC TUYẾN: Rộn ràng Chợ Tết Công đoàn năm 2023 với công nhân lao động Thủ đô
Công nhân lao động mua sắm tại Chợ tết Công đoàn năm 2023

Có mặt tại Chợ Tết Công đoàn năm 2023, ông Ngô Minh Hoàn, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội cho biết, trong thời gian vừa qua, tình hình giá xăng dầu có sự biến động, có thời điểm tăng cao ảnh hưởng không nhỏ đến các đơn vị vận tải và đời sống người lao động của ngành. Nhân dịp Khai mạc Chợ Tết Công đoàn năm 2023, Công đoàn ngành đã bố trí cho 30 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tham dự chợ Tết với mong muốn đoàn viên có cơ hội được mua những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng hoặc những sản phẩm 0 đồng.

“Đa số đoàn viên, người lao động đến mua hàng là những người có thu nhập thấp, hoàn cảnh khó khăn và họ mong muốn đến với Chợ tết Công đoàn để tiết kiệm một khoản kinh phí để lo cho cái Tết của gia đình được trọn vẹn hơn. Các sản phẩm tại Chợ Tết là hàng Việt Nam, được đánh giá là có chất lượng tốt. Các gian hàng bày bán phong phú, nhiều mặt hàng thiết yếu với giá cả rất ưu đãi hi vọng sẽ là góp phần mang Xuân ấm đến sớm với căn bếp của từng đoàn viên, người lao động. Giúp họ yên tâm và tiếp tục thực hiện tốt phong trào “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội nói.

Ông Ngô Minh Hoàn cũng cho biết thêm, Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội có một gian hàng bày bán các sản phẩm về dầu ăn, nước mắm… Đây cũng là đơn vị đã thực hiện ký kết phúc lợi đoàn viên với Công đoàn ngành trong nhiều năm.

Là một trong những số những công nhân lao động tham gia chương trình Chợ Tết Công đoàn, anh Đinh Quang Bình (Công ty cổ phần Môi trường Tây Đô) cho biết: Đây là lần thứ 3 anh được tham gia chương trình Chợ Tết do Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức. Mỗi lần tham gia chương trình anh đều cảm nhận thấy không khi Tết ấp áp như đang đến gần hơn.

“Tại Chương trình, cùng với việc được nhận quà do Liên đoàn Lao động trao tặng trực tiếp, tôi cùng với các công nhân lao động khác còn được nhận vé mua hàng không đồng trị giá 3 trăm nghìn đồng mua hàng tại Hội chợ để chuẩn bị cho cái Tết gia đình thêm đủ đầy hơn. Ngoài hoạt động Chợ Tết do Liên đoàn Lao động tổ chức, mỗi dịp Tết đến xuân về, công nhân lao động chúng tôi cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ Công ty. Công ty luôn đảm bảo lương, thưởng tháng 13 cho công nhân, nhất là với những người có hoàn cảnh khó khăn. Với sự quan tâm, sẻ chia của tổ chức Công đoàn là sự động viên rất lớn, góp phần tiếp thêm động lực để người lao động chúng tôi tiếp tục cố gắng trong công việc, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn”, anh Đinh Quang Bình bộc bạch.

Nhóm PV

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Tổ chức lớp học bơi cho con của đoàn viên tại Nhà Văn hoá Lao động tỉnh Nghệ An

Tổ chức lớp học bơi cho con của đoàn viên tại Nhà Văn hoá Lao động tỉnh Nghệ An

(LĐTĐ) Sáng 15/6, Công đoàn Viên chức tỉnh Nghệ An phối hợp với Nhà Văn hoá Lao động tỉnh tổ chức "Khai giảng khoá đào tạo kỹ năng bơi và phòng chống đuối nước năm 2024" cho con đoàn viên công đoàn.
Ỳ ạch di dời nhà trên kênh rạch và xóa điểm ngập tại TP.HCM

Ỳ ạch di dời nhà trên kênh rạch và xóa điểm ngập tại TP.HCM

(LĐTĐ) Tiến độ di dời nhà trên và ven kênh rạch, xóa điểm ngập trên các trục đường chính tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) đang diễn ra ỳ ạch, ảnh hưởng không nhỏ đến việc cải thiện diện mạo đô thị và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.
Phát hiện cơ sở sản xuất hơn 5.200 chiếc đế giày giả mạo nhãn hiệu NIKE

Phát hiện cơ sở sản xuất hơn 5.200 chiếc đế giày giả mạo nhãn hiệu NIKE

(LĐTĐ) Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Hải Dương vừa phát hiện cơ sở sản xuất đế giày có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng.
Để môi trường làm việc an toàn không thể thiếu vai trò của Công đoàn

Để môi trường làm việc an toàn không thể thiếu vai trò của Công đoàn

(LĐTĐ) Từ năm 2017, khi bắt đầu thực hiện Luật An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ), hằng năm, Chính phủ thay vì tổ chức Tuần lễ Quốc gia về ATVSLĐ vào tháng 3, đã chọn tháng 5 là Tháng hành động về ATVSLĐ gắn với Tháng Công nhân. Điều đó cho thấy vai trò quan trọng của Công đoàn trong công tác ATVSLĐ.
Viettel nhận loạt giải thưởng tuổi trẻ sáng tạo trong quân đội với thiết bị công nghệ cao, trí tuệ nhân tạo

Viettel nhận loạt giải thưởng tuổi trẻ sáng tạo trong quân đội với thiết bị công nghệ cao, trí tuệ nhân tạo

(LĐTĐ) Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa nhận 10 Giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo trong quân đội lần thứ 24.
Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế có 2 tân Phó Chủ tịch

Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế có 2 tân Phó Chủ tịch

(LĐTĐ) Ngày 14/6/2024, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị Ban chấp hành khóa XV, nhiệm kỳ 2023-2028 để bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2023-2028.
22 đội thi từ mọi miền đất nước tranh tài tại Lễ hội ẩm thực Yến Sào Khánh Hoà

22 đội thi từ mọi miền đất nước tranh tài tại Lễ hội ẩm thực Yến Sào Khánh Hoà

(LĐTĐ) Chiều tối 14/6, tiếp nối chuỗi chương trình Liên hoan Du lịch biển Nha Trang năm 2024, Lễ hội ẩm thực Yến sào Khánh Hòa 2024 đã tổ chức với sự tham gia của 22 đội thi đến từ mọi miền đất nước đến tranh tài.

Tin khác

Công đoàn Trường Mầm non thị trấn Phú Xuyên: Đảm bảo công tác chăm lo cho người lao động

Công đoàn Trường Mầm non thị trấn Phú Xuyên: Đảm bảo công tác chăm lo cho người lao động

(LĐTĐ) Năm học 2023-2024, Công đoàn Trường Mầm non thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội, đã tích cực tham gia quản lý, kiểm tra giám sát việc thực hiện pháp luật, chính sách, chế độ liên quan trực tiếp đến công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ); chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ.
Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội tổng kết công tác kiểm tra, tài chính Công đoàn

Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội tổng kết công tác kiểm tra, tài chính Công đoàn

(LĐTĐ) Ngày 14/6, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tổ chức tổng kết công tác tài chính, công tác kiểm tra Công đoàn năm 2023, tập huấn các điểm mới trong công tác tài chính và kiểm tra cho các đồng chí là Ủy viên Ủy ban Kiểm tra, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở (CĐCS).
Công đoàn huyện Thanh Trì: Nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động trong 6 tháng đầu năm

Công đoàn huyện Thanh Trì: Nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động trong 6 tháng đầu năm

(LĐTĐ) Trong 6 tháng đầu năm, các cấp Công đoàn huyện Thanh Trì đã thực hiện nhiều hoạt động chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động (NLĐ). Qua đó, cụ thể hóa các hoạt động nhằm mang lại kết quả cao nhất làm động lực thúc đẩy hoạt động chăm lo 6 tháng cuối năm.
Bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên huyện Phú Xuyên có hoàn cảnh khó khăn

Bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên huyện Phú Xuyên có hoàn cảnh khó khăn

(LĐTĐ) Thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), ngày 13/6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội, LĐLĐ huyện Phú Xuyên phối hợp với Công đoàn Trường Mầm non Tri Trung tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho chị Vũ Thị Hồng Mỵ - đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.
Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Đức: Hỗ trợ 77 đoàn viên vay hơn 3 tỷ đồng phát triển kinh tế

Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Đức: Hỗ trợ 77 đoàn viên vay hơn 3 tỷ đồng phát triển kinh tế

(LĐTĐ) Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Mỹ Đức, Hà Nội, phối hợp với Quỹ Trợ vốn công nhân, viên chức, lao động nghèo Thủ đô phát triển kinh tế gia đình tổ chức giải ngân vay vốn cho 77 đoàn viên thuộc 6 Công đoàn cơ sở với tổng số tiền 3,08 tỷ đồng.
Người lao động cảnh giác hơn với các chiêu trò lừa đảo qua mạng

Người lao động cảnh giác hơn với các chiêu trò lừa đảo qua mạng

(LĐTĐ) Chia sẻ với người lao động tại buổi Đối thoại - Giao lưu trực tuyến "Những điểm mới về chính sách liên quan đến người lao động và cách nhận diện, phòng tránh lừa đảo qua mạng", Thượng tá, Tiến sĩ Đào Trung Hiếu (Cục Truyền thông - Bộ Công an) khẳng định, cơ quan điều tra không bao giờ yêu cầu người dân phải đóng tiền qua mạng.
Công đoàn quận Hoàng Mai tặng hàng nghìn phần quà tới người lao động

Công đoàn quận Hoàng Mai tặng hàng nghìn phần quà tới người lao động

(LĐTĐ) Hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động luôn được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hoàng Mai triển khai sâu rộng, với nhiều hình thức đa dạng, thiết thực ý nghĩa. Đáng chú ý, trong 6 tháng đầu năm 2024, LĐLĐ quận Hoàng Mai và các Công đoàn cơ sở trực thuộc đã trao tặng hàng nghìn phần quà tới tay người lao động.
Hỗ trợ đoàn viên, người lao động vay vốn phát triển kinh tế gia đình

Hỗ trợ đoàn viên, người lao động vay vốn phát triển kinh tế gia đình

(LĐTĐ) Thông qua Quỹ trợ vốn công nhân, viên chức, lao động nghèo Thủ đô phát triển kinh tế gia đình, nhiều đoàn viên, người lao động đã được tiếp cận nguồn vốn với mức lãi suất ưu đãi để phát triển kinh tế gia đình, cải thiện cuộc sống, góp phần hạn chế tình trạng “tín dụng đen” và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
Thỏa ước lao động tập thể là cơ sở để người lao động gắn bó với doanh nghiệp

Thỏa ước lao động tập thể là cơ sở để người lao động gắn bó với doanh nghiệp

(LĐTĐ) Trong cuộc khảo sát việc hướng dẫn thương lượng ký kết và thực hiện Thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT) năm 2024, tại Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hoàng Mai, mới đây, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Huy Khánh đã nhấn mạnh, cần khẳng định TƯLĐTT là cơ sở để người lao động có sự gắn bó chặt chẽ với nơi làm việc, xây dựng mối quan hệ lao động hài hoà, ổn định, phát triển tại các doanh nghiệp.
Thạch Thất: Tặng 25 suất quà cho con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Thạch Thất: Tặng 25 suất quà cho con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

(LĐTĐ) Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, vừa qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thạch Thất đã đến thăm và tặng quà cho các cháu là con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, không may mắc bệnh hiểm nghèo, khuyết tật bẩm sinh trên địa bàn huyện.
Xem thêm
Phiên bản di động