M
19/11/2020 20:18

Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ:

Trao hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn là giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

(LĐTĐ) Mới đây, Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ đã tổ chức trao hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn khối giáo dục có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).

Phối hợp hiệu quả trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi của người lao động Nâng cao chất lượng các hoạt động chăm lo đoàn viên khối giáo dục Bà Lê Thị Thu Hằng tái đắc cử Bí thư Huyện ủy Phúc Thọ

Với chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của công nhân viên chức lao động, trong thời gian qua, các cấp công đoàn huyện Phúc Thọ đã làm tốt công tác chăm lo cho đoàn viên, đặc biệt là các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, Liên đoàn Lao động huyện đã triển khai đến các Công đoàn cơ sở khối Giáo dục và Đào tạo huyện rà soát các trường hợp đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để kịp thời hỗ trợ, động viên.

Trao hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn là giáo viên có hoàn cảnh khó khăn
Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ trao hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn khối giáo dục có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).

Tại hội nghị, Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ đã trao 5 suất quà hỗ trợ của Công đoàn Ngành giáo dục Hà Nội và 12 suất quà cho đoàn viên công đoàn giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện. Trong đó đa số các trường hợp bản thân các đồng chí không may mắc bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn, rủi ro đột xuất, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn…

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ Nguyễn Thị Lan Anh đã động viên các đồng chí là giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, cố gắng nỗ lực vươn lên chiến đấu với bệnh tật, vượt qua khó khăn để tiếp tục làm tốt sự nghiệp “trồng người”… Đồng thời, thay mặt cho Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí bày tỏ mong muốn các Công đoàn cơ sở tiếp tục quan tâm hỗ trợ, động viên, chia sẻ với các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn luôn đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ, động viên đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt lên hoàn cảnh để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hương Giang

Nguồn :