M
29/01/2021 13:17

Trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội chính thức tạm hoãn

(LĐTĐ) Ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia vừa có thông báo gửi tới các câu lạc bộ, về việc tạm hoãn trận đấu giữa Câu lạc bộ Hà Phòng và Câu lạc bộ Hà Nội.

Dù không vô địch, Hà Nội FC vẫn bội thu giải thưởng ở V-League Awards 2020

Để chuẩn bị cho trận đấu thuộc vòng 3, V-League 2021, Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội đã lên kế hoạch và dự trù các phương án có thể xảy ra trong tình hình dịch bệnh Covid-19 xuất hiện trở lại tại các tỉnh miền Bắc, trong đó có Hải Phòng, nơi Câu lạc bộ Hà Nội sẽ có chuyến làm khách vào cuối tuần này.

Trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội chính thức tạm hoãn
Quang Hải và các đồng đội buộc phải "nghỉ dưỡng" tại vòng 3 do đại dịch Covid-19 tiếp tục bùng phát ở nhiều địa phương.

Theo lịch ban đầu, tối qua 28/1, Câu lạc bộ Hà nội sẽ di chuyển xuống Hải Phòng. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp trong ngày hôm qua và có chiều hướng kéo dài, đội bóng Thủ đô chuyển kế hoạch di chuyển vào 9h sáng hôm nay.

Sáng nay, Câu lạc bộ Hà Nội nhận được thông báo từ VPF, Câu lạc bộ Hải Phòng sẽ tạm dừng trận đấu trên sân Lạch Tray ngày 30/1.

Hiện tại, đội bóng đất Cảng đang có 6 điểm sau 2 trận toàn thắng, xếp vị trí đầu bảng. Trong khi đó thầy trò ông Chu Đình Nghiêm chưa được điểm nào.

Trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng tại vòng 3 V-League 2021 được người hâm mộ chờ đợi từ rất lâu. Tuy nhiên, đây là phương án tốt nhất trong bối cảnh dịch bệnh còn phức tạp như hiện nay, nhằm đảm bảo cho các thành viên của 2 đội và cộng đồng.

Trước đó, VPF cũng đã có thông báo tạm hoãn trận đấu giữa Câu lạc bộ Than Quảng Ninh với Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh trên sân Cẩm Phả để tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Mạnh Tiến

Nguồn :