Thương hiệu chăm sóc gia đình Singapore gia nhập thị trường Việt Nam với chiến lược mở rộng thị trường

Ngày 25/2/2025, BZU BZU - thương hiệu chăm sóc gia đình từ Singapore chính thức khai trương tổ hợp showroom trưng bày và văn phòng đại diện đầu tiên tại 77 Hoàng Văn Thái, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Quỹ “Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam” triển khai nhiều hoạt động thiết thực Giá sữa trẻ em được kê khai thế nào trước khi bán ra thị trường?

Đại diện thương hiệu này, bà Vũ Thị Hồng cho hay, thị trường chăm sóc sức khỏe gia đình nói chung cũng như lĩnh vực sức khỏe mẹ và bé nói riêng đang chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc trên toàn cầu. Việt Nam không nằm ngoài xu hướng đó khi có dân số trẻ, tỉ lệ sinh cao và sự gia tăng của tầng lớp trung lưu. Do đó, bà Hồng nhận định Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng nhất cho ngành này.

Theo bà Hồng, các gia đình ngày càng gia tăng chi tiêu cho các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Trong đó, các bậc cha mẹ ngày càng quan tâm đến sức khỏe và sự phát triển của con cái, sẵn sàng chi trả cho các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn, dẫn đến ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe gia đình tại Việt Nam rất tiềm năng với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Theo báo cáo của Nielsen, doanh thu của thị trường sản phẩm và dịch vụ dành cho mẹ và bé tại Việt Nam có thể đạt mức 7 tỉ USD, với tốc độ tăng trưởng dao động từ 30-40%. Báo cáo từ các sàn thương mại điện tử cũng cho thấy ngành hàng chăm sóc sức khỏe mẹ và bé có tốc độ tăng trưởng dẫn đầu, doanh số năm sau luôn cao hơn năm trước.

Ngày 25/2/2025, BZU BZU - thương hiệu chăm sóc gia đình từ Singapore chính thức khai trương tổ hợp showroom trưng bày và văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh.
Ngày 25/2/2025, BZU BZU - thương hiệu chăm sóc gia đình từ Singapore chính thức khai trương tổ hợp showroom trưng bày và văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh.

Doanh nghiệp này cho hay việc mở showroom và văn phòng đại diện mới tại Việt Nam không chỉ là minh chứng cho cam kết đầu tư lâu dài của doanh nghiệp này tại thị trường Việt Nam mà còn là cầu nối giúp thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Đồng thời, doanh nghiệp này đặt tham vọng gia tăng nhanh thị phần trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mẹ và bé trong thời gian tới.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc gia đình, BZU BZU nổi tiếng với các sản phẩm an toàn, lành tính cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Thương hiệu này cung cấp đa dạng các sản phẩm từ sữa tắm, dầu gội, phấn rôm, kem dưỡng da, nước giặt, nước rửa bình… cho đến các sản phẩm chăm sóc da mặt và cơ thể cho bé. Tất cả sản phẩm đều được kiểm nghiệm bởi SGS Thụy Sĩ - tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới, đảm bảo không chứa Paraben, Silicone, chất tạo màu, hương liệu nhân tạo và các thành phần độc hại khác. Gia nhập vào thị trường Việt Nam, thương hiệu BZU BZU cam kết mang đến giải pháp chăm sóc toàn diện và an toàn cho các gia đình Việt.

Khác biệt với cửa hàng bán lẻ thông thường, tổ hợp showroom và văn phòng đại diện BZU BZU không chỉ là nơi triển lãm sản phẩm mà còn là trụ sở làm việc chiến lược, tạo nền tảng phát triển bền vững tại Việt Nam.

Ngoài thị trường Singapore và các quốc gia Đông Nam Á, hiện nay tại thị trường Việt Nam BZU BZU đã có mặt tại, hệ thống trung tâm mua sắm AEON Việt Nam, chuỗi cửa hàng mẹ và bé KidsPlaza, hệ thống cửa hàng MEDiCARE trên toàn quốc, các sàn Thương mại điện tử TikTok, Shopee, Lazada…

Tân Nguyên

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Những điều cần biết về Tết Thanh minh năm 2025

Những điều cần biết về Tết Thanh minh năm 2025

Tết Thanh minh, hay còn gọi là ngày Thanh minh, là một trong những dịp lễ truyền thống quan trọng trong văn hóa của nhiều nước Đông Á như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên. Tại Việt Nam, đây là dịp không thể thiếu để con cháu thể hiện lòng hiếu kính với tổ tiên thông qua phong tục tảo mộ và cúng bái trang nghiêm.
Hậu quả khôn lường khi do dự, chống đối tiêm vắc xin

Hậu quả khôn lường khi do dự, chống đối tiêm vắc xin

Từ đầu năm 2025 đến nay, số ca mắc sởi gia tăng tại nhiều địa phương, trong đó đã có 6 trường hợp tử vong trên cả nước. Đáng lo ngại, đa phần số ca bệnh mắc sởi có chỉ định nhập viện đều chưa được tiêm vắc xin, hoặc tiêm chưa đầy đủ vì nhiều lý do khác nhau. Một trong những nguyên nhân khiến nhiều trẻ mắc sởi nhập viện là do cha mẹ do dự tiêm vắc xin, hoặc "anti"- chống vắc xin, điều này đã vô tình đẩy trẻ vào nguy hiểm.
Hà Nội: Giải quyết các chế độ bảo hiểm kịp thời tới gần 90.000 lượt người

Hà Nội: Giải quyết các chế độ bảo hiểm kịp thời tới gần 90.000 lượt người

2 tháng đầu năm, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Khu vực I đã thực hiện giải quyết các chế độ BHXH, bảo hiểm thất nghiệp cho 88.208 người/lượt người.
Hà Nội: Tăng cường kiểm tra, ngăn chặn hành vi lạm dụng, trục lợi từ Quỹ BHYT

Hà Nội: Tăng cường kiểm tra, ngăn chặn hành vi lạm dụng, trục lợi từ Quỹ BHYT

Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội giao Sở Y tế Hà Nội chủ trì, phối hợp với Bảo hiểm xã hội Khu vực I và các cơ quan liên quan thanh tra, kiểm tra việc sử dụng Quỹ Bảo hiểm y tế (BHYT), ngăn chặn hành vi lạm dụng, trục lợi từ Quỹ BHYT.
Hà Nội: Hoàn thành 18/18 chỉ tiêu của Chương trình 06-CTr/TU

Hà Nội: Hoàn thành 18/18 chỉ tiêu của Chương trình 06-CTr/TU

Bám sát chỉ đạo của Trung ương và yêu cầu thực tiễn của Thành phố, Chương trình 06-CTr/TU của Thành ủy Hà Nội được triển khai thực hiện với sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp ủy Đảng, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận tham gia tích cực của nhân dân và đã đạt được những kết quả thiết thực, nổi bật, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố trong từng năm.
Real Madrid có nguy cơ mất Mbappe và Vinicius ở tứ kết Champions League

Real Madrid có nguy cơ mất Mbappe và Vinicius ở tứ kết Champions League

Trận đại chiến giữa Real Madrid và Arsenal tại vòng tứ kết UEFA Champions League sắp tới có thể thiếu vắng một loạt ngôi sao của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Theo thông tin mới nhất, Kylian Mbappe, Vinicius Junior, Antonio Rudiger và Dani Ceballos đang đối mặt với án phạt từ UEFA do bị cáo buộc có hành vi khiếm nhã sau chiến thắng trước Atletico Madrid ở vòng 1/8.
Giá xăng dầu hôm nay (28/3): Thế giới và trong nước cùng tăng

Giá xăng dầu hôm nay (28/3): Thế giới và trong nước cùng tăng

Hôm nay (28/3), giá dầu thế giới đang trên đà tăng. Cụ thể, giá dầu WTI ở mốc 69,72 USD/thùng, tăng 0,17%, giá dầu Brent ở mốc 73,80 USD/thùng, tăng 0,09%. Trong nước tiếp tục tăng thêm từ 337 - 406 đồng/lít so với phiên điều hành ngày 20/3.

Tin khác

Bước tiến mới trong hợp tác bảo vệ người tiêu dùng trên nền tảng số

Bước tiến mới trong hợp tác bảo vệ người tiêu dùng trên nền tảng số

"Về mặt thực tế thì giao dịch thương mại điện tử càng nhiều, vi phạm càng nhiều. Làm sao để có thể phát hiện ra những vi phạm đó, từ phát hiện mới ra được phương án để giải quyết vi phạm. Chúng tôi rất trông đợi vào biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Ủy ban Cạnh tranh quốc gia với Vương quốc Anh để có thể tìm ra một phương án nào đó...", bà Nguyễn Quỳnh Anh, Phó Chủ tịch Ủy ban Cạnh tranh quốc gia chia sẻ.
Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng khi hội nhập thương mại điện tử quốc tế

Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng khi hội nhập thương mại điện tử quốc tế

Ghi nhận vai trò quan trọng và sự cần thiết của công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, những năm qua, Đảng, Nhà nước đã tập trung, quan tâm chỉ đạo, ban hành các định hướng, chủ trương, chính sách quan trọng nhằm đảm bảo quyền lợi và nâng cao vị thế của người tiêu dùng trong xã hội.
Giờ Trái đất 2025, tiết kiệm gần 1 tỉ đồng sau 1 giờ tắt điện

Giờ Trái đất 2025, tiết kiệm gần 1 tỉ đồng sau 1 giờ tắt điện

Theo thông tin từ Công ty Vận hành Hệ thống điện và thị trường điện Quốc gia (NSMO), sau 1 giờ tắt đèn sự kiện Giờ Trái đất năm 2025 (từ 20h30 đến 21h30 ngày 22/3/2025), cả nước đã tiết kiệm lượng điện năng là 448.000 kWh, tương đương khoảng 942,2 triệu đồng.
Tỉnh Nghệ An có 712 sản phẩm OCOP đạt hạng 3 sao trở lên

Tỉnh Nghệ An có 712 sản phẩm OCOP đạt hạng 3 sao trở lên

UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành quyết định phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng các sản phẩm tham gia Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đợt 2 năm 2024.
Nỗi lo tăng giá tiêu dùng!

Nỗi lo tăng giá tiêu dùng!

Ngày 18/3, iPOS.vn và Nestlé Professional công bố báo cáo thị trường kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam năm 2024, đây là dự án nghiên cứu chuyên sâu thường niên.
Bộ Công Thương phát động Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2025

Bộ Công Thương phát động Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2025

Chiều 14/3, tại thành phố Hải Phòng, Bộ Công Thương phối hợp với Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hải Phòng, Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức Lễ phát động Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2025 với chủ đề “Thông tin minh bạch - Tiêu dùng trách nhiệm”.
Tiếp tục hỗ trợ hợp tác xã, doanh nghiệp ngành chăn nuôi đầu tư theo hướng công nghệ cao

Tiếp tục hỗ trợ hợp tác xã, doanh nghiệp ngành chăn nuôi đầu tư theo hướng công nghệ cao

Cùng với việc tháo gỡ những vướng mắc về cơ chế, chính sách nhằm thúc đẩy ngành chăn nuôi phát triển bền vững; thời gian qua, Hà Nội đã nỗ lực triển khai nhiều biện pháp nhằm tháo gỡ những khó khăn cho các doanh nghiệp, hợp tác xã trong việc đầu tư cho chăn nuôi theo hướng công nghệ cao, áp dụng khoa học công nghệ vào chăn nuôi. Qua đó, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, kiểm soát tốt dịch bệnh và môi trường.
Lời xin lỗi “leo lẻo” từ miệng người nổi tiếng

Lời xin lỗi “leo lẻo” từ miệng người nổi tiếng

Thời gian qua, việc các doanh nghiệp sử dụng nghệ sĩ, người có sức ảnh hưởng lớn với công chúng (KOLs) để quảng bá sản phẩm, dịch vụ không phải là chuyện quá xa lạ. Tuy nhiên, không ít người vì lợi ích mà bỏ qua giá trị đạo đức, giá trị nghề nghiệp để thổi phồng, quảng cáo sai sự thật công dụng sản phẩm… Đáng nói, các chế tài xử lý lại chưa đủ mạnh, nên người trước vừa “xin lỗi”, người sau vi phạm cũng… “xin lỗi”.
Bộ Công Thương lên tiếng về nghi vấn đồ chơi Baby Three in hình giống “đường lưỡi bò"

Bộ Công Thương lên tiếng về nghi vấn đồ chơi Baby Three in hình giống “đường lưỡi bò"

Ngày 12/3, Phó Cục trưởng Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước (Bộ Công Thương) Nguyễn Thanh Bình vừa ký ban hành Công văn số 44/TTTN-NV, gửi Chi Cục Quản lý thị trường các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, về việc tăng cường kiểm tra mặt hàng đồ chơi có hình ảnh, nội dung liên quan đến chủ quyền lãnh thổ Việt Nam.
Chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 7,2% trong 2 tháng đầu năm 2025

Chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 7,2% trong 2 tháng đầu năm 2025

2 tháng đầu năm 2025, chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp tăng 7,2% so với cùng kỳ năm trước. Đáng chú ý, ngành chế biến, chế tạo tăng 20% so với cùng kỳ.
Xem thêm
Phiên bản di động