M
30/10/2020 17:58

Thiết thực “Hội khỏe Phụ nữ Thủ đô năm 2020”

(LĐTĐ) Sáng nay (30/10), tại Nhà thi đấu huyện Thanh Trì, Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội tổ chức “Hội khỏe Phụ nữ Thủ đô năm 2020” nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Lời cảm ơn của Hội Nhà báo thành phố Hà Nội Khai mạc Hội khỏe Hội Nhà báo thành phố Hà Nội mở rộng lần thứ 26 năm 2020 Hơn 1.000 vận động viên tham gia Hội khỏe Công nhân viên chức, lao động quận Hoàn Kiếm

Phát biểu khai mạc Hội khỏe, bà Lê Thị Kim Anh, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội cho biết, trong “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục”, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết: “Việc rèn luyện tập thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi người dân yêu nước… tôi mong đồng bào ta ai cũng cố gắng tập thể dục – tự tôi ngày nào cũng tập thể dục”. Những lời nhắn nhủ của Hồ Chủ Tịch đã được các tầng lớp nhân dân, trong đó có chị em phụ nữ hưởng ứng với tinh thần “Khỏe đẹp để học tập, xây dựng và bảo vệ tổ quốc”.

Sôi nổi “Hội khỏe Phụ nữ Thủ đô năm 2020”
Nhiều tập thể cá nhân đã được Ban tổ chức trao giải.

Trong nhiều năm qua, các cấp Hội phụ nữ toàn thành phố đã tuyên truyền, vận động, hướng dẫn các tầng lớp phụ nữ quan tâm rèn luyện sức khỏe; thành lập nhiều mô hình hỗ trợ, khuyến khích chị em tham gia các hoạt động thể dục thể thao như câu lạc bộ dưỡng sinh, câu lạc bộ bóng chuyền hơi, câu lạc bộ yoga; tổ chức các sự kiện thể dục thể thao lớn như Ngày hội văn hóa thể thao, Hội khỏe, các giải cầu lông, kéo co, bóng đã nữ, đồng diễn thể dục… thu hút hàng trăm hội viên tham gia.

Hội khỏe cũng là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ Thủ đô thể hiện sức khỏe, vẻ đẹp, tài năng trong lĩnh vực thể dục thể thao quần chúng, qua đó khuyến khích các tầng lớp phụ nữ Thủ đô tích cực tham gia rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần tích cực vào quá trình bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực nữ, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú, lối sống lành mạnh.

Sôi nổi “Hội khỏe Phụ nữ Thủ đô năm 2020”
Hội khỏe là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ Thủ đô thể hiện sức khỏe, vẻ đẹp, tài năng trong lĩnh vực thể dục thể thao quần chúng

“Hội khỏe Phụ nữ Thủ đô năm 2020” có sự tham gia của trên 200 vận động viên nữ không chuyên đến từ 20 quận, huyện, thị xã – là những nhân tố nòng cốt trong phong trào rèn luyện thể dục thể thao từ cơ sở.

Sau một buổi sáng thi đấu nhiệt tình, hết mình với tinh thần đoàn kết, cố gắng, nhiều tập thể cá nhân đã được Ban tổ chức trao giải.

Bảo Thoa

Nguồn :