M
26/08/2020 23:19

Thầy Park tiếp tục chia tay 3 học trò ở U22 Việt Nam

Trong quá trình tập luyện ở đợt tập trung lần thứ 2 trong năm 2020 của đội tuyển U22 Việt Nam, 3 cầu thủ gồm Lê Minh Bình, Trương Tiến Anh và Nguyễn Trần Việt Cường đã bị chấn thương buộc phải nghỉ tập để các bác sĩ theo dõi, hỗ trợ điều trị hồi phục.

Thầy trò ông Park "vật lộn" với nắng nóng trên sân tập
Huấn luyện viên Park Hang-seo rèn quân dưới trời mưa như trút nước

Theo kết quả chụp phim, tiền đạo Lê Minh Bình bị đụng dập xương sên, phù nề phần mềm quanh khớp cổ chân. Dự kiến, sau khoảng 2 tuần điều trị hồi phục dưới sự hỗ trợ của bác sĩ, tiền đạo của Câu lạc bộ Bà Rịa Vũng Tàu sẽ có thể tập trở lại với bóng.

Thầy Park tiếp tục chia tay 3 học trò ở U22 Việt Nam
Minh Bình, Tiến Anh và Việt Cường sẽ dừng tập luyện ở tuyển U22 để các bác sĩ theo dõi, hỗ trợ điều trị trước khi trở về với câu lạc bộ. (Ảnh:M.Tiến)

Trong khi đó, chấn thương của tiền vệ Trương Tiến Anh (Viettel) và tiền đạo Nguyễn Trần Việt Cường (Becamex Bình Dương) cũng được xác định ở mức độ nhẹ. Tiến Anh đau cơ khép đùi bên phải, còn Việt Cường đau cơ nhị đầu đùi phải. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bộ đôi này cũng cần khoảng hơn 10 ngày để tập hồi phục theo chỉ dẫn của bác sĩ trước khi trở lại sân cỏ.

Do đội tuyển U22 Việt Nam sắp kết thúc đợt tập trung lần này, vì thế, để đảm bảo điều kiện thuận lợi cho quá trình phục hồi của các cầu thủ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có sự trao đổi với lãnh đạo câu lạc bộ chủ quản, đề xuất kế hoạch giữ lại các trường hợp bị chấn thương để các bác sĩ đội tuyển tiếp tục theo dõi, hỗ trợ điều trị.

Trước đó, ngày 18/8 hậu vệ Lê Thành Lâm đã phải chia tay Huấn luyện viên Park Hang-seo và các đồng đội tại U22 Việt Nam vì chấn thương. Hậu vệ đang chơi cho Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An bị giãn dây chằng cổ chân và không kịp hồi phục cho đợt tập luyện. Chấn thương của Thành Lâm đến từ một buổi tập với đội bóng chủ quản trước ngày lên đội tuyển U22.

Như vậy, đội hình U22 Việt Nam còn lại trong 2 ngày cuối cùng của đợt tập trung chỉ còn lại 44 cầu thủ. Toàn đội sẽ kết thúc đợt tập trung lần 2 năm 2020 vào ngày 28/8.

Trúc Linh

Nguồn :