M
04/10/2020 07:53

Giải bóng đá nữ Vô địch quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2020:

Thành phố Hồ Chí Minh I có chiến thắng đậm đà

Ở vòng 4 Giải bóng đá nữ Vô địch quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2020, Hà Nội I Watabe và Than Khoáng sản Việt Nam có cuộc giằng co căng thẳng để mỗi bên mang về cho mình 1 điểm. Trong khi đó, Thành phố Hồ Chí Minh I có chiến thắng đậm đà trước Thái Nguyên T&T.

Giải bóng đá nữ Vô địch quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2020: Phong Phú Hà Nam có chiến thắng thứ 2 Sơn La có 1 điểm, Phong Phú Hà Nam thắng trận đầu tiên từ đầu mùa giải Phong Phú Hà Nam lại thất thủ trên sân nhà

Ở cuộc đọ sức giữa Hà Nội I Watabe và Than Khoáng sản Việt Nam, trận đấu nóng lên ngay từ những phút đầu tiên khi cả 2 đội chơi đôi công hấp dẫn. Phút 21, nhận đường chuyền tinh tế của Nguyễn Thị Vạn, Trúc Hương thoát xuống và dứt điểm hiểm hóc mở tỉ số trận đấu cho Than Khoáng sản Việt Nam.

Thành phố Hồ Chí Minh I có chiến thắng đậm đà
Hà Nội I Watabe bị Than Khoáng sản Việt Nam cầm hoà 1-1 ở lượt trận thứ 4. (Ảnh:VFF)

Những phút tiếp theo, bóng chủ yếu lăn trên sân phần sân của Than Khoáng sản Việt Nam khi Hà Nội I Watabe đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Những nỗ lực của thầy trò Huấn luyện viên Nguyễn Anh Tuấn cuối cùng cũng được đền đáp ở phút 43 với pha đá phạt hàng rào thành bàn của tiền vệ Hồ Thị Quỳnh.

Bước sang hiệp 2, trận đấu diễn ra với tốc độ chậm hơn khá nhiều khi thể lực của Than Khoáng sản Việt Nam và Hà Nội I Watabe có dấu hiệu đi xuống. Đội bóng Thủ đô mặc dù cầm bóng nhiều hơn và có một vài pha dứt điểm đáng chú ý, nhưng như thế là chưa đủ để họ có được bàn thắng thứ 2 và 1-1 cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu.

Ở trận đấu cuối cùng của lượt trận thứ 4, Thành phố Hồ Chí Minh I không gặp quá nhiều khó khăn trước Thái Nguyên T&T. Họ sớm có được bàn thắng mở tỉ số của Trần Nguyễn Bảo Châu ở phút 19.

Thành phố Hồ Chí Minh I có chiến thắng đậm đà
Thắng đậm Thái Nguyên T&T, Thành phố Hồ Chí Minh I tự tin bước vào lượt trận tiếp theo. (Ảnh:VFF)

Bàn thắng thứ 2 tiếp tục đến với Thành phố Hồ Chí Minh I sau khi Tuyết Ngân có đường căng ngang thuận lợi để Phan Thị Trang dứt điểm tung lưới đối phương ở cự ly gần. Trận đấu kết thúc vớ tỉ số 4-0 cho Thành phố Hồ Chí Minh I sau 2 pha lập công của Lê Hoài Lương và Cù Thị Huỳnh Như trong hiệp 2.

Như vậy, Thành phố Hồ Chí Minh I có chiến thắng thứ 4 trong chuỗi trận toàn thắng kể từ đầu mùa giải. Trong khi đó, Thái Nguyên T&T mới có vỏn vẹn 4 điểm trong tay sau trận hoà Phong Phú Hà Nam trong ngày khai mạc và thắng Hà Nội Ii Watabe ở lượt trận thứ 2.

Mạnh Tiến

Nguồn :