M
11/02/2021 14:24

Quang Hải sẽ làm gì trong dịp Tết Tân Sửu?

(LĐTĐ) Mới đây, cầu thủ Nguyễn Quang Hải đã có những chia sẻ về dự định của bản thân trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu. Tiền vệ của Câu lạc bộ Hà Nội cũng gửi lời chúc Tết đến toàn thể người hâm mộ trong cả nước.

Đoàn Văn Hậu đặt mục tiêu cho năm 2021 Nhiều cầu thủ của đội tuyển quốc gia có hàm lượng mỡ đạt tiêu chuẩn cao

Chia sẻ về bản thân mình nhân dịp Tết đến, Quang Hải cho biết: "Sau một năm thi đấu mệt mỏi, Quang Hải mong chờ đến Tết để được đoàn tụ bên gia đình, được làm mọi việc mình thích, lúc này cảm thấy thật hạnh phúc và ấm áp. Không chỉ với Quang Hải, mà với hầu hết các cầu thủ chuyên nghiệp, được ăn bữa cơm bên gia đình là điều ấm áp nhất".

Quang Hải sẽ làm gì trong dịp Tết Tân Sửu?
Nguyễn Quang Hải luôn là cầu thủ quan trọng ở cả Câu lạc bộ Hà Nội và tuyển Việt Nam. (Ảnh:M.Tiến)

Có một kỷ niệm rất đáng nhớ đối với Quang Hải là sau những thành công năm 2018, vào dịp Tết gia đình Quang Hải được đón tiếp rất nhiều khách là những người hâm mộ ở xa ghé thăm và chúc Tết. Lúc này cảm thấy tình cảm của mọi người dành cho Hải thật đáng trân trọng.

Khi được hỏi về những mong chờ của mình vào dịp Tết, Quang Hải nói: "Từ khi có cháu, Hải cảm thấy rất vui và hạnh phúc bên cạnh gia đình. Đó cũng là nguồn động lực lớn đối với Quang Hải. Thời gian rảnh rỗi, Hải thường thích dành thời gian chơi với cháu, đưa cháu đi mua đồ chơi, quần áo. Dịp Tết Hải cũng sẽ giành thời gian chơi với cháu nhiều hơn".

Được đánh giá là cầu thủ có tỉ lệ mỡ khá lý tưởng, Hải cho biết, bất kể ở nhà hay ở đội, anh đều không quên duy trì thể lực, ăn uống điều độ để giữ gìn sức khỏe ở trạng thái tốt nhất, luôn chuẩn bị sẵn sàng cho các bài tập mà ban huấn luyện đưa ra.

Có nhiều người nói năm tuổi sẽ gặp hạn, thực tế thì Quang Hải cũng đã trải qua một số chuyện không vui. Tuy nhiên, quan trọng nhất là mình đón nhận nó như thế nào. Hải luôn cố gắng để những chuyện đó không làm ảnh hưởng đến công việc của mình, đồng thời luôn tự nhủ mình phải mạnh mẽ để vượt qua.

Trước mỗi giải đấu, Quang Hải thường đặt cho mình những mục tiêu cụ thể, rõ ràng để thực hiện. Tuy nhiên, cố gắng để những mục tiêu đó không trở thành áp lực cho bản thân. Luôn giữ cho mình ở trạng thái tâm lý tốt nhất mỗi lần ra sân.

Mục tiêu của Quang Hải trong năm 2021 là sẽ cùng với Câu lạc bộ Hà Nội và đội tuyển Quốc gia giành những ngôi vị cao nhất ở các giải đấu trong nước và khu vực.

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, Quang Hải cũng gửi lời chúc đến tất cả người hâm mộ sẽ hạnh phúc, bình an bên gia đình, những người thân yêu của mình.

Anh Ngọc

Nguồn :