M
10/02/2021 09:08

Đoàn Văn Hậu đặt mục tiêu cho năm 2021

(LĐTĐ) Sau ca phẫu thuật chấn thương vừa qua, Đoàn Văn Hậu đang trong quá trình tập luyện hồi phục tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (PVF). Mới đây, anh đã có những chia sẻ với người hâm mộ trước thềm năm mới.

Giải pháp nào cho Câu lạc bộ Thanh Hóa sau phán quyết của FIFA? Trọng tài Việt Nam lọt vào danh sách ứng viên cho FIFA Futsal World Cup 2021

Đoàn Văn Hậu cho biết, tình hình chấn thương của anh đang phục hồi tốt. Tất cả lịch tập luyện tại đây đều được Ban huấn luyện thông báo trước. Hiện tại, hậu vệ quê Thái Bình đáp ứng khá tốt các bài tập mà Ban huấn luyện đề ra.

Đoàn Văn Hậu đặt mục tiêu cho năm 2021
Đoàn Văn Hậu trong một buổi tập của Câu lạc bộ Hà Nội. (Ảnh:M.Tiến)

Nhớ lại cái Tết xa quê, khi còn khoác áo Câu lạc bộ SC Heerenveen tại Hà Lan, Đoàn Văn Hậu chia sẻ: “Đây là một trải nghiệm đáng nhớ trong đời, Hậu vẫn tham gia đầy đủ các buổi tập của đội trong thời điểm Tết Nguyên đán của Việt Nam. Đồng thời, vẫn được thưởng thức hương vị cũng như không khí Tết cổ truyển của dân tộc nhờ một gia đình người Việt tại Hà Lan”.

Văn Hậu tự hào cho biết thêm: "Lúc đón giao thừa tại Hà Lan, nghe Chủ tịch nước đọc thư chúc Tết ở thời khắc giao thừa, Hậu đã đứng nghiêm trang, đặt tay lên ngực và hát Quốc ca, đây là một thói quen trong nhiều năm qua, lúc này, mình cảm thấy tự hào và yêu quê hương hơn bao giờ hết”.

Dự kiến, sau khi kết thúc đợt tập luyện phục hồi tại Trung tâm PVF, Đoàn Văn Hậu sẽ về quê đón Tết cùng gia đình. Với anh, không cò gì quý giá bằng những lúc được ở bên gia đình, người thân, đặc biệt là trong thời điểm giao thừa bước sang năm mới.

Trong một video đăng tải trên Fanpage của Câu lạc bộ Hà Nội, Đoàn Văn Hậu cũng cho biết, trong thời gian tới sẽ cố gắng phục hồi chấn thương để có thể ra sân cùng các đồng đội tại Câu lạc bộ Hà Nội và đội tuyển Quốc gia. Anh mong muốn dịch bệnh sớm qua đi để sân cỏ có thể đón khán giả, tiếp thêm động lực cho các cầu thủ.

Kết thúc video, Đoàn Văn Hậu không quên chúc toàn thể người hâm mộ đội bóng Thủ đô và khán giả cả nước đón Tết bình an, trọn vẹn, đầm ấm bên gia đình.

Trúc Linh

Nguồn :